Xét nghiệm sốt xuất huyết ở đâu tốt nhất?

Sốt xuất huyết là bệnh lý tiềm ẩn nhiều chứng nguy hiểm, bệnh thường không có biểu hiện rõ ràng nên rất khó để phát hiện. Vì vậy, xét nghiệm sốt xuất huyết chính là giải pháp kiểm tra nhanh chóng, hiệu quả được nhiều chuyên gia khuyên dùng. Tuy nhiên, xét nghiệm sốt xuất huyết ở đâu tốt là băn khoăn của rất nhiều khách hàng khi muốn thực hiện dịch vụ này. Bài viết sau sẽ là câu trả lời dành cho bạn.

Vì sao cần xét nghiệm sốt xuất huyết?

Trước khi tìm địa chỉ xét nghiệm sốt xuất huyết ở đâu, bạn cần hiểu ý nghĩa quan trọng khi thực hiện xét nghiệm này, đó là:

 Xét nghiệm kiểm tra sốt xuất huyết chính là giải pháp nhanh nhất giúp kiểm tra tình trạng bệnh chính xác.

 Sốt xuất huyết nếu không được phát hiện và điều trị kịp thời có thể gây biến chứng sức khỏe nghiêm trọng.

 Do đó, xét nghiệm sốt xuất huyết giúp hỗ trợ chẩn đoán bệnh chính xác từ đó có giải pháp hỗ trợ điều trị và ngăn ngừa bệnh lây nhiễm hiệu quả tối ưu.

Xét nghiệm sốt xuất huyết ở đâu

Xét nghiệm sốt xuất huyết giúp xác định tình trạng bệnh nhanh, chính xác

Bạn cần tư vấn từ Bác sĩ? Vui lòng Click bên dưới:

HOẶC GỌI TỔNG ĐÀI: 19001043

Các xét nghiệm kiểm tra sốt xuất huyết

Xét nghiệm sốt xuất huyết ở đâu trước tiên cần tìm địa chỉ đáp ứng thực hiện những xét nghiệm kiểm tra bệnh sốt xuất huyết cơ bản, bao gồm:

 Xét nghiệm tổng phân tích máu

Bệnh sốt xuất huyết có thể gây giảm bạch cầu và thường giảm số lượng tiểu cầu. Vì thế, thông qua xét nghiệm này giúp xác định số lượng bạch cầu, tiểu cầu, hematocrit để đánh giá nguy cơ xuất huyết và tình trạng cô đặc máu.

 Xét nghiệm Dengue NS1/Ab Combo

Phát hiện tình trạng nhiễm sốt xuất huyết trong vòng 20 ngày.

 Xét nghiệm virus Dengue phương pháp Realtime RT-PCR

Xác định được tình trạng nhiễm sốt xuất huyết từ những ngày đầu ngay khi chưa có biểu hiện bệnh lâm sàng.

 Xét nghiệm điện giải đồ 

Đánh giá tình trạng rối loạn điện giải thường gặp khi nhiễm sốt xuất huyết thông qua đánh giá các chỉ số: Na+, K+, Cl-.

 Xét nghiệm chức năng gan 

Thông qua kiểm tra các chỉ số AST, ALT, GGT giúp kiểm tra chức năng gan, đánh giá tình trạng tổn thương và biến chứng của sốt xuất huyết.

 Xét nghiệm Albumin

Nhận biết và theo dõi tình trạng thoát huyết tương có thể xảy ra khi bệnh nhân bị nhiễm sốt xuất huyết.

 Xét nghiệm chức năng gan thận 

Thông qua kiểm tra các chỉ số: Ure, Creatinin, Cystatin C, MicroAlbumin niệu giúp đánh giá chức năng thận và tình trạng tổn thương thận do biến chứng của sốt xuất huyết.

 Xét nghiệm CRP

Đánh giá tình trạng viêm nhiễm, chẩn đoán nguyên nhân gây sốt và tình trạng bội nhiễm do sốt xuất huyết gây ra.

 Tùy vào biểu hiện lâm sàng và tình trạng bệnh cụ thể của từng bệnh nhân, bác sĩ sẽ tư vấn xét nghiệm kiếm tra sốt xuất huyết phù hợp và chính xác.

Xét nghiệm sốt xuất huyết ở đâu tốt

Tùy vào thăm khám lâm sàng bác sĩ sẽ chỉ định xét nghiệm kiểm tra phù hợp

Bạn cần tư vấn từ Bác sĩ? Vui lòng Click bên dưới:

HOẶC GỌI TỔNG ĐÀI: 19001043

Xét nghiệm sốt xuất huyết ở đâu tốt? 

Hiện nay, Phòng khám Đa khoa Pacific là địa chỉ hàng đầu thực hiện xét nghiệm sốt xuất huyết cũng như các xét nghiệm kiểm tra bệnh lý chuyên sâu được giới chuyên môn đánh giá cao vì:

 Hệ thống máy móc hỗ trợ xét nghiệm hiện đại

Đa khoa Pacific trang bị hệ thống máy xét nghiệm huyết học tự động MEK – 91-00 kết hợp công nghệ DynaHelix Flow và DynaScatter Laser hiện đại bậc nhất giúp hỗ trợ xét nghiệm nhanh chóng, chính xác.

Đặc biệt, máy có khả năng thực hiện 90 xét nghiệm/ giờ, tự động kiểm tra được 24 thông số (cộng với 9 thông số nghiên cứu), lưu trữ 10.000 mẫu. Do đó, thời gian xét nghiệm máu được rút ngắn hơn hẳn so với việc sử dụng thiết bị đời cũ.

Xét nghiệm sốt xuất huyết ở đâu tốt nhất

Hệ thống máy xét nghiệm hiện đại trang bị tại Đa khoa Pacific

 Đội ngũ bác sĩ, chuyên viên xét nghiệm giỏi

Trực tiếp thăm khám – điều trị là những bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm được đào tạo bài bản chuyên nghiệp. Luôn tận tâm tư vấn, giải đáp mọi vấn đề sức khỏe liên quan cho mọi khách hàng khi đến đây.

 Đa dạng chuyên khoa hỗ trợ điều trị hiệu quả

Đa khoa Pacific là phòng khám được xây dựng theo mô hình Bệnh viện Đa khoa Quốc tế với đa dạng các chuyên khoa khám và điều trị bệnh. Do đó, có sự liên kết, tương tác giữa các chuyên khoa góp phần hỗ trợ thăm khám – điều trị bệnh hiệu quả.

 Thái độ phục vụ thân thiện, chuyên nghiệp

Với mong muốn đem đến sự thoải mái, dễ chịu cho khách hàng. Các nhân viên Đa khoa Pacific luôn phục vụ tận tâm, chuyên nghiệp. nhiệt tình hỗ trợ mọi vấn đề của khách nhanh nhất bằng thái độ thân thiện, chu đáo theo tiêu chí “mỗi khách hàng là một người thân.

 Giá niêm yết được tư vấn trước khi làm dịch vụ

Tất cả các dịch vụ tại Đa khoa Pacific đều được niêm yết giá và tư vấn cụ thể cho khách hàng trước khi thực hiện dịch vụ. Do đó, khách hàng không cần lo lắng về tình trạng bị hét giá hay “chặt chém” giá thường thấy ở những địa chỉ thăm khám y tế khác.

Xét nghiệm sốt xuất huyết ở đâu tốt - Đa khoa Pacific

Đa khoa Pacific báo giá niêm yết cho khách hàng trước khi thực hiện dịch vụ

Bạn cần hỗ trợ từ Bác sĩ? – Vui lòng Click bên dưới:

HOẶC GỌI TỔNG ĐÀI: 19001043

Hy vọng với những giải đáp chi tiết trên đây thì xét nghiệm sốt xuất huyết ở đâu tốt sẽ không còn là băn khoăn của bạn khi muốn thực hiện xét nghiệm này. Nếu còn bất kì vấn đề băn khoăn xoay quanh vấn đề này, vui lòng liên hệ tổng đài 19001043 (MIỄN PHÍ), để được tư vấn viên của Đa khoa Pacific hỗ trợ nhanh chóng, tận tâm nhé!

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN