Xét nghiệm máu ở đâu tốt nhất hiện nay?

Xét nghiệm máu ở đâu tốt nhất? – Chính là băn khoăn của rất nhiều người khi muốn tiến hành thủ thuật này. Với trang thiết bị tân tiến hàng đầu; đội ngũ chuyên gia, bác sĩ chất lượng có nhiều năm công tác tại các bệnh viện uy tín; quy trình xét nghiệm đạt tiêu chuẩn Quốc tế;… Đa khoa Pacific cam kết sẽ cung cấp cho khách hàng dịch vụ xét nghiệm “Chính xác – Nhanh chóng – Bảo mật tuyệt đối” với mức giá ưu đãi.

Xét nghiệm máu ở đâu tốt nhất? – 5 Lý do nên chọn Đa khoa Pacific

Xét nghiệm máu là thủ thuật y khoa cần thiết giúp xác định chính xác đến 70% bệnh lý. Tuy nhiên, làm thế nào để lựa chọn được một điểm đến đáng tin cậy trong vô số cơ sở y tế, trung tâm xét nghiệm như hiện nay? Nếu đang băn khoăn không biết lựa chọn địa chỉ xét nghiệm máu ở đâu tốt nhất thì Đa khoa Pacific chính là câu trả lời dành cho bạn vì những lý do sau:

1/ Trang thiết bị tân tiến bậc nhất 

Trung tâm xét nghiệm tại Đa khoa Pacific là một trong những địa chỉ hàng đầu hiện nay đang ứng dụng hệ thống máy xét nghiệm huyết học tự động MEK – 9100 với khả năng kiểm tra được 33 thông số khác nhau (trong đó có 9 thông số nghiên cứu) với tính năng thực hiện nạp mẫu, lắc mẫu, quét Barcode tự động có khả năng tiến hành 90 xét nghiệm/ giờ, lưu trữ 10.000 mẫu, thiết lập biểu đồ theo dõi QC, quản lý hóa chất.

Bên cạnh đó, công nghệ tiên tiến DynaHelix Flow và DynaScatter Laser được ứng dụng trong xét nghiệm máu tại Đa khoa Pacific. Tại đây, cũng thường xuyên thực hiện hội thảo cập nhât, chuyển giao công nghệ nhằm không ngừng tăng cường chất lượng dịch vụ tốt nhất dành cho khách hàng.

Xét nghiệm máu ở đâu tốt nhất

Đa khoa Pacific trang bị hệ thống thiết bị xét nghiệm máu tân tiến bậc nhất 

Thế mạnh vượt trội về trang thiết bị, hệ thống máy xét nghiệm tự động chính là lý do đầu tiên giúp bạn không cần băn khoăn xét nghiệm máu ở đâu tốt nhất khi lựa chọn trung tâm xét nghiệm máu tại Đa khoa Pacific vì kết quả CHÍNH XÁC – NHANH CHÓNG dành cho mọi khách hàng.

2/ Quy trình xét nghiệm chuẩn của Bộ Y tế

Đa khoa Pacific là địa chỉ hoạt động dưới sự bảo hộ của Bộ Y tế, các xét nghiệm máu tại đây luôn được thực hiện theo quy trình chuẩn từ khâu thăm khám tư vấn, lấy mẫu xét nghiệm đến quá trình phân tích thông số máu, trả kết quả đều được kiểm soát chặt ché và chuyên nghiệp. Do đó, khách hàng có thể yên tâm về quy trình xét nghiệm máu thực hiện khép kín, an toàn.

3/ Đội ngũ chuyên viên, bác sĩ chất lượng 

Xét nghiệm máu ở đâu tốt nhất hiện nay? – Không thể bỏ qua yếu tố về chuyên viên thực hiện xét nghiệm và đội ngũ bác sĩ chuyên khoa. Hiểu được điều này, Đa khoa Pacific mời về những chuyên viên, bác sĩ hàng đầu hiện nay với nhiều năm công tác tại những bệnh viện uy tín như: BV Bình Dân, BV Đại học Y Dược, BV Chợ Rẫy,…

Xét nghiệm máu ở đâu tốt

Đội ngũ bác sĩ, chuyên viên xét nghiệm chất lượng tại Đa khoa Pacific

Với nhiều bác sĩ chuyên khoa sâu như: nội tổng quát, tiêu hóa, tai mũi họng, nhi,… sẽ tiến hành thăm khám kĩ lưỡng và giải thích cặn kẽ cho bệnh nhân trước khi tiến hành bất cứ xét nghiệm máu nào. Do đó, đảm bảo xét nghiệm máu theo tiêu chí “Đúng bệnh – Đúng người” nhằm đem lại hiệu quả cao và tiết kiệm chi phí, thời gian cho khách hàng. Ngoài ra, đội ngũ chuyên viên xét nghiệm được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp sẽ đảm bảo quá trình thực hiện chuẩn xác, khách quan.

 Để được tư vấn từ bác sĩ chuyên khoa, vui lòng Click bên dưới:

GỌI TỔNG ĐÀI: 1900 1043

4/ Dịch vụ chuyên nghiệp, tiện lợi, nhanh chóng

Dịch vụ chính là một yếu tố không thể thiếu khi muốn đánh giá một địa chỉ xét nghiệm máu ở đâu tốt nhất hiện nay. Đa khoa Pacific luôn hướng tới dịch vụ theo tiêu chuẩn Quốc tế với các tiêu chí chất lượng mà ít địa chỉ nào đáp ứng được, đó là:

  • Thủ tục giản tiện: Nhanh chóng, ít chờ đợi.
  • Chủ động và tiết kiệm thời gian với: Đặt lịch hẹn bằng hệ thống Online, đăng kí nhận kết quả qua email cá nhân,…
  • Xây dựng hệ thống bảo mật thông tin khách hàng: Mỗi khách hàng là một hồ sơ bệnh lý riêng biệt được kiểm soát bằng hệ thống tự động.
  • Bảng giá niêm yết công khai: Đa khoa Pacific luôn đưa ra mức giá dựa trên thu nhập bình quân đầu người của đa số khách hàng có nhu cầu và CAM KẾT thực hiện dịch vụ theo đúng bảng giá niêm yết công khai và không phát sinh thêm bất kì chi phí nào khác. Chính vì thế, khách hàng có thể yên tâm thực hiện các xét nghiệm máu tại đây mà không cần lo lắng về tình trạng “hét” giá.

5/ Đông đảo khách hàng lựa chọn

Không chỉ sở hữu trung tâm xét nghiệm hiện đại, Đa khoa Pacific còn là địa chỉ chăm sóc sức khỏe toàn diện được hàng ngàn khách hàng tin tưởng lựa chọn thăm khám – điều trị.

Xét nghiệm máu ở đâu tốt? Đa khoa Pacific - Địa chỉ được hàng ngàn khách hàng lựa chọn

Xét nghiệm máu ở đâu tốt? – Đa khoa Pacific địa chỉ được đông đảo khách tin tưởng lựa chọn

Bạn muốn được tư vấn trực tiếp từ bác sĩ? – Vui lòng Click bên dưới:

GỌI TỔNG ĐÀI: 1900 1043

Với những tiêu chí chất lượng nổi bật, Đa khoa Pacific chính là trung tâm xét nghiệm máu nói riêng và địa chỉ chăm sóc sức khỏe toàn diện nói chung uy tín, chất lượng mà khách hàng có thể tin tưởng, lựa chọn. Nếu bạn đang có nhu cầu thăm khám – kiểm tra tình trạng sức khỏe cá nhân có thể trực tiếp đến phòng khám vào 7h – 17h (từ thứ 2 – thứ 7) hoặc liên hệ qua hệ thống Online 19001043 để nhận hỗ trợ miễn phí.

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN