Xét nghiệm máu mất bao lâu?

Xét nghiệm máu là giải pháp cơ bản và phổ biến nhất hiện nay giúp chẩn đoán bệnh lý chính xác. Phần lớn bệnh nhân đều lo lắng và băn khoăn không biết xét nghiệm máu mất bao lâu. Bài viết sau sẽ cung cấp những thông tin hữu ích giúp giải tỏa lo lắng của bạn hiện tại.

Xét Nghiệm Máu Mất Bao Lâu?

Để có thể trả lời chính xác xét nghiệm máu bao lâu thì có kết quả cần dựa trên những yếu tố cơ bản sau:

 Mục đích xét nghiệm: Tùy vào xét nghiệm máu phục vụ mục đích: kiểm tra sức khỏe tổng quát, xét nghiệm chẩn đoán bệnh lý (tiểu đường, viêm gan B, HIV, bệnh xã hội,…). Với mỗi loại xét nghiệm khác nhau sẽ có những chỉ định kiểm tra riêng, do đó sẽ có chênh lệch nhất định về thời gian.

 Phương pháp thực hiện: Với mỗi phương pháp thực hiện khác nhau: test nhanh, xét nghiệm chuyên sâu,… sẽ có thời gian cho kết quả khác nhau.

 Thiết bị tiến hành: Hiện nay, với trang thiết bị hiện đại việc xét nghiệm máu trở nên dễ dàng và thời gian rút ngắn hơn 1 – 2 tiếng so với thiết bị cũ mà vẫn đảm bảo độ chính xác cao.

 Như vậy, xét nghiệm máu mất bao lâu sẽ tùy thuộc vào những yếu tố cơ bản kể trên. Thông thường, với những xét nghiệm đơn giản sẽ mất khoảng 1 – 1h30 giờ để nhận được kết quả, các xét nghiệm phức tạp thì 3 – 4 giờ. Riêng xét nghiệm để kiểm tra các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục thời gian nhận kết quả có thể là 1 tuần.

Tốt nhất, bạn nên tìm trung tâm xét nghiệm chất lượng để được bác sĩ chuyên khoa tư vấn và hỗ trợ thắc mắc để có thể yên tâm nhận được kết quả chính xác trong thời gian ngắn nhất.

Xét nghiệm máu liệu mất bao lâu thời gian

Xét nghiệm máu mất bao lâu thời gian? – Tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau

Để biết THỜI GIAN nhận kết quả chính xác, vui lòng Click bên dưới:

HOẶC GỌI TỔNG ĐÀI: 1900 1043

Xét Nghiệm Máu NHANH CHÓNG Tại Đa khoa Pacific

Xét nghiệm máu mất bao lâu sẽ không còn là băn khoăn của bạn khi đến với trung tâm xét nghiệm máu tại Phòng khám Đa khoa Pacific vì:

Trang bị hệ thống xét nghiệm hiện đại bậc nhất

Hệ thống xét nghiệm huyết học tự động MEK – 9100 kết hợp công nghệ DynaHelix FlowDynaScatter Laser với tính năng nổi bật thực hiện 90 xét nghiệm/ giờ, tự động kiểm tra được 24 thông số (cộng với 9 thông số nghiên cứu), lưu trữ 10.000 mẫu. Do đó, khách hàng có thể an tâm nhận được kết quả xét nghiệm nhanh chóng trong thời gian ngắn nhất.

Xét nghiệm máu mất bao lâu thời gian

Hệ thống xét nghiệm hiện đại được trang bị tại Đa khoa Pacific

Đội ngũ chuyên viên xét nghiệm chất lượng

Đa khoa Pacific sở hữu đội ngũ chuyên viên xét nghiệm giỏi, giàu kinh nghiệm đảm bảo thực hiện xét nghiệm máu theo đúng quy trình chuẩn xác và hiệu quả. Xét nghiệm máu mất bao lâu sẽ được các chuyên viên tư vấn cho khách hàng dựa vào loại xét nghiệm bạn thực hiện để có thể chủ động thời gian sắp xếp công việc hiệu quả.

Bác sĩ chuyên khoa giỏi trực tiếp thăm khám

Không chỉ sở hữu trung tâm chẩn đoán hình ảnh chất lượng, Đa khoa Pacific còn có đa dạng các chuyên khoa điều trị bệnh chuyên sâu do những bác sĩ giỏi, đã và đang công tác tại những bệnh viện lớn trong và ngoài nước. Các bác sĩ sẽ trực tiếp thăm khám và tư vấn các chỉ định xét nghiệm phù hợp đảm bảo thời gian nhanh chóng và kết quả chẩn đoán hiệu quả nhất.

Dịch vụ chuyên nghiệp, thời gian chờ đợi ít

Thủ tục nhanh gọn, chủ động thời gian thông qua hệ thống đặt hẹn Online; tư vấn tận tâm, thân thiện giúp khách hàng tiến hành thủ tục thăm khám – xét nghiệm nhanh chóng với tâm lý dễ chịu, thoải mái nhất.

Xét nghiệm máu mất bao lâu tại Pacific

Tư vấn tận tâm và thực hiện dịch vụ chuyên nghiệp tại Đa khoa Pacific

Bạn muốn bác sĩ chuyên khoa tư vấn? – Vui lòng Click bên dưới:

HOẶC GỌI TỔNG ĐÀI: 1900 1043

Xét nghiệm máu mất bao lâu sẽ không còn là lo lắng của bạn khi đến với Đa khoa Pacific. Với đội ngũ bác sĩ chất lượng, hệ thống máy móc thiết bị hiện đại, dịch vụ chuyên nghiệp – chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ chất lượng, ít chờ đợi giúp khách hàng nhận kết quả xét nghiệm máu chính xác trong thời gian ngắn.

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN