Xét nghiệm máu biết được những gì?

Xét nghiệm máu biết được những gì là băn khoăn thường gặp của rất nhiều khách hàng trước khi thực hiện dịch vụ này. Nếu bạn đang có lo lắng tương tự thì bài viết sau sẽ cung cấp các thông tin hữu ích dành cho bạn.

Xét nghiệm máu biết được những gì?

Xét nghiệm máu là giải pháp được kiểm tra nhanh chóng, hiệu quả nhiều bệnh lý khác nhau. Vậy xét nghiệm máu biết được những gì?

 Xác định nhóm máu: Xét nghiệm máu chính là giải pháp xác định chính xác và nhanh nhất nhóm máu của bạn.

 Phát hiện bệnh lý về máu: Việc kiểm tra công thức máu sẽ cho biết chính xác số lượng bạch cầu, hồng cầu và các tế bào máu khác . Từ đó, có thể xác định tình trạng thiếu máu hoặc một số bệnh lý về máu (nếu có).

 Đánh giá chức năng gan, thận: Xét nghiệm máu cũng là một phương pháp giúp đánh giá cơ bản khả năng hoạt động của gan, thận thông qua kiểm tra các chỉ số: SGPT, ASAT, SGOT, Ure máu,…

Xét nghiệm máu biết được những gì?

Xét nghiệm máu biết được những gì?

 Phát hiện và đánh giá bệnh tiểu đường: Thông qua kiểm tra lượng đường trong máu, bác sĩ có thể chẩn đoán được bệnh nhân có mắc bệnh tiểu đường không và mức độ bệnh chính xác. Từ đó, có phác đồ điều trị cũng như tư vấn giải pháp ăn uống hỗ trợ điều trị hiệu quả.

 Phát hiện sớm bệnh lý về não: Thông qua thực hiện kiểm tra máu có thể phát hiện một số bệnh lý liên quan đến não như: thiếu máu não, nhiễm trùng não,…

 Tìm bệnh lý về gan: Thông qua phân tích các chỉ số máu cũng có thể phát hiện những bệnh lý về gan như: viêm gan B, viêm gan A, ung thư gan,…

 Phát hiện bệnh HIV, Gout: Xét nghiệm máu cũng là một phương pháp kiểm tra HIV hoặc Gout nhanh chóng, chính xác.

 Đánh giá tình trạng rối loạn mỡ máu: Các chỉ số cholesterol và triglyceride có trong máu có thể hỗ trợ kiểm tra tình trạng rối loạn mỡ máu và chẩn đoán bệnh lý tim mạch hiệu quả.

Hi vọng với những giải đáp chi tiết trên đây thì xét nghiệm máu biết được gì sẽ không còn là câu hỏi khiến bạn băn khoăn.

Xét nghiệm máu biết được những gì?

Xét nghiệm máu là giải pháp hỗ trợ đánh giá tình trạng tim mạch hiệu quả

Bạn cần tư vấn từ Bác sĩ? Vui lòng Click bên dưới:

HOẶC GỌI TỔNG ĐÀI: 19001043

Lưu ý trước khi xét nghiệm máu

Bên cạnh băn khoăn xét nghiệm máu biết được những gì thì những lưu ý trước khi xét nghiệm máu cũng chính là vấn đề được nhiều khách hàng quan tâm. Theo các chuyên gia, để việc xét nghiệm máu thực hiện nhanh chóng và có độ chính xác cao bạn nên ghi nhớ một số lưu ý sau, đó là:

 Tùy vào loại xét nghiệm khác nhau mà bạn nên nhịn ăn 4 – 12 tiếng trước khi lấy mẫu máu xét nghiệm.

 Trước khi thực hiện xét nghiệm máu không nên sử dụng các loại thuốc điều trị (trừ khi có tư vấn từ bác sĩ chuyên khoa).

 Không sử dụng các chất kích thích như: cà phê, thuốc lá, rượu, bia,… vài tiếng đồng hồ trước khi lấy mẫu xét nghiệm.

 Để xét nghiệm máu hiệu quả và chính xác nhất bạn nên thăm khám bác sĩ để được thăm khám lâm sàng và tư vấn xét nghiệm kiểm tra phù hợp.

Xét nghiệm máu biết được những gì 1

Nên tham khảo bác sĩ chuyên khoa trước khi thực hiện xét nghiệm máu

Bạn cần tư vấn từ Bác sĩ? Vui lòng Click bên dưới:

HOẶC GỌI TỔNG ĐÀI: 19001043

Địa chỉ xét nghiệm máu Nhanh Chóng – Chính Xác

Nếu bạn vẫn băn khoăn không biết xét nghiệm máu biết được những gì thì Đa khoa Pacific chính là lựa chọn dành cho bạn vì:

 Đội ngũ bác sĩ giỏi, tận tâm trực tiếp giải đáp mọi vấn đề liên quan. Do đó, xét nghiệm máu biết được những gì chắc chắn sẽ không còn là băn khoăn của khách hàng khi đến đây.

 Hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại bậc nhất như: máy xét nghiệm huyết học tự động MEK – 9100 kết hợp công nghệ DynaHelix Flow và DynaScatter Laser đảm bảo thực hiện nhanh chóng và cho kết quả chính xác nhất.

 Thủ tục thực hiện nhanh chóng, ít chờ đợi. Đặt hẹn nhanh chóng 24/7 thông qua hệ thống Online, nhắm mang đến dịch vụ nhanh, tiện ích nhất cho khách hàng.

 Chuyên viên xét nghiệm được đào tạo bài bản, giàu kinh nghiệm thực hiện thao tác nhanh chóng và đảm bảo quy trình được thực hiện nhanh, chuẩn xác.

 Giá dịch vụ niêm yết, được tư vấn chi tiết cho khách hàng trước khi thực hiện dịch vụ. Chính vì thế, khách hàng có thể yên tâm trước khi thực hiện dịch vụ tại đây.

Xét nghiệm máu biết được những gì

Đa khoa Pacific là một trong những địa chỉ hàng đầu thực hiện xét nghiệm máu nhanh chóng – chính xác

Bạn cần hỗ trợ từ Bác sĩ? – Vui lòng Click bên dưới:

HOẶC GỌI TỔNG ĐÀI: 19001043

Đến với Đa khoa Pacific, xét nghiệm máu biết được những gì chắc chắn sẽ không còn là điều khiến bạn băn khoăn lo lắng. Đội ngũ bác sĩ tận tâm, giàu kinh nghiệm của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ nhanh nhất mọi vấn đề của khách hàng. Để được giải đáp kịp thời mọi vấn đề sức khỏe liên quan vui lòng liên hệ tổng đài 1900 1043 (miễn phí), nhận tư vấn từ bác sĩ chuyên khoa Pacific.

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN