Xét nghiệm HIV bao nhiêu tiền? – Giá chính xác hiện nay

Xét nghiệm HIV bao nhiêu tiền? Giá xét nghiệm HIV là bao nhiêu? – Chính là những băn khoăn thường gặp của phần đông khách hàng khi muốn thực hiện dịch vụ này. Nếu cũng có những lo lắng hiện tại thì bài viết sau chính là câu trả lời dành cho bạn.

Xét nghiệm HIV bao nhiêu tiền?

Thông thường, xét nghiệm HIV bao nhiêu tiền sẽ tùy vào những yếu tố cơ bản sau:

 Phương pháp thực hiện

Có hai phương pháp xét nghiệm HIV cơ bản hiện nay là: xét nghiệm trực tiếp và xét nghiệm gián tiếp. Thông thường, với phương pháp xét nghiệm trực tiếp khá phức tạp do đó có chi phí cao hơn so với phương pháp gián tiếp.

 Thời điểm tiến hành

Xét nghiệm HIV mất bao nhiêu tiền cũng tùy thuộc vào thời điểm xét nghiệm. Tình từ mốc thời gian sau khi thực hiện hành vi có nguy cơ lây nhiễm HIV cao (ví dụ: 7 ngày, 20 ngày, 3 tháng, 6 tháng,…).

 Thiết bị thực hiện

Hiện nay, có không ít địa chỉ đưa ra mức giá xét nghiệm HIV tương đối thấp nhưng lại sử dụng trang thiết bị cũ, lạc hậu. Điều này tiềm ẩn nguy cơ cao ảnh hưởng đến độ chính xác của kết quả dễ dẫn đến sai lệch. Do đó, khách hàng vẫn ưu tiên lựa chọn những địa chỉ có giá thành cao hơn một chút nhưng đảm bảo, uy tín.

Ngoài ra, những yếu tố khác như: đội ngũ bác sĩ – chuyên viên, địa chỉ thực hiện,… cũng có thể ảnh hưởng đến chi phí xét nghiệm HIV. Theo khảo sát mới nhất tại các trung tâm xét nghiệm, bệnh viện uy tín hiện nay thì giá xét nghiệm dao động từ 50.000 VNĐ – 2.500.000 VNĐ. Để không cần băn khoăn xét nghiệm HIV hết bao nhiêu bạn nên tìm địa chỉ uy tín, có bảng giá niêm yết để thực hiện dịch vụ.

Xét nghiệm HIV bao nhiêu tiền

Xét nghiệm HIV bao nhiêu tiền – Tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau

Để được BÁO GIÁ chính xác! – Vui lòng Click bên dưới:

HOẶC GỌI TỔNG ĐÀI: 19001043

Lưu ý trước khi xét nghiệm HIV

Để đảm bảo kết quả xét nghiệm HIV đạt độ chính xác cao, bạn nên ghi nhớ:

 Thời điểm tốt nhất để xét nghiệm HIV là vào buổi sáng lúc bạn chưa ăn gì

 Nên nhịn đói và không sử dụng các chất kích thích như thuốc lá, cà phê vài giờ trước khi lấy máu.

 Không nên uống thuốc trước và thông báo đến chuyên viên xét nghiệm nếu đang sử dụng bất kì loại thuốc nào trước khi thực hiện.

 Xét nghiệm HIV có thể thực hiện sớm nhất vào thời điểm 7 ngày và chính xác nhất vào khoảng 3 – 6 tháng sau khi phát sinh hành vi có nguy cơ lây nhiễm HIV cao.

Xét nghiệm HIV hết bao nhiêu tiền

Để kết quả được chính xác không nên uống cà phê và hút thuốc trước khi xét nghiệm

Xét nghiệm HIV yên tâm về giá ở đâu?

Phòng khám Đa khoa Pacific là địa chỉ xét nghiệm chính xác, nhanh chóng, bảo mật mà không khiến khách hàng phải băn khoăn về giá vì:

 Bảng giá luôn được niêm yết và được báo chính xác tới khách hàng trước khi thực hiện dịch vụ.

 Đội ngũ chuyên viên xét nghiệm giỏi, giàu kinh nghiệm trực tiếp tư vấn chi tiết, kĩ lưỡng cho khách hàng.

 Ứng dụng phương pháp test do công ty Abbott (Hoa Kì) phát triển và hiện được ứng dụng rộng rãi tại nhiều nước Châu Âu đảm bảo kết quả xét nghiệm HIV chính xác, nhanh chóng theo tiêu chuẩn Quốc tế.

 Thực hiện hồ sơ điện tử, thông tịn khách hàng được mã hóa và lưu trữ tự động đảm bảo độ bảo mật, riêng tư cho khách hàng.

Xét nghiệm HIV có giá bao nhiêu tiền

Hệ thống xét nghiệm hiện đại được trang bị tại Đa khoa Pacific

Để được Bác sĩ tư vấn trực tiếp, vui lòng Click bên dưới:

HOẶC GỌI TỔNG ĐÀI: 19001043

Hy vọng với những giải đáp trên đây thì xét nghiệm HIV bao nhiêu tiền sẽ không còn là băn khoăn của bạn khi muốn thực hiện dịch vụ. Nếu cần hỗ trợ những vấn đề liên quan, vui lòng liên hệ tổng dài 1900.1043 (MIÊN PHÍ) để được tư vấn nhanh chóng và tận tình nhé!

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN