Xét nghiệm ADN – CHÍNH XÁC 100% KẾT QUẢ SAU 4H

Xét nghiệm ADN là phương pháp kiểm tra mối quan hệ huyết thống hiện đại và chính xác tới 100%. Hiện nay, Viện xét nghiệm ADN Pacific với thế mạnh về trang thiết bị hiện đại bậc nhất được FDA (Hoa Kì) kiểm định, đội ngũ chuyên gia chất lượng cao và vận hành theo hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015,… chính là địa chỉ xét nghiệm ADN hàng đầu hiện nay mà khách hàng có thể tin tưởng lựa chọn.

XÉT NGHIỆM ADN ĐỂ LÀM GÌ? CÓ CHÍNH XÁC KHÔNG? 

 ADN là một cấu trúc dạng “thang xoắn” chứa thông tin dưới hình thức một mã số xác định đặc điểm của từng cá nhân và cơ thể người. Mỗi người được thừa hưởng một nửa ADN từ mẹ và một nửa từ cha, do đó nó mang ý nghĩa thiết lập các mối quan hệ gia đình cũng như huyết thống. Xét nghiệm ADN chính là xét nghiệm kiểm tra các yếu tố di truyền học có trong ADN ở mỗi người với vai trò:

 • Xác định mối quan hệ huyết thống: cha/mẹ – con, anh/chị – em, ông/bà – cháu, dòng bên nội/ngoại, họ hàng, cá nhân.
 • Xét nghiệm theo mục đích hàng chính, dân sự: khai sinh – hành chính, di dân nhập tịch,…
 • Xét nghiệm đặc biệt: huyết thống trước sinh, giám định hài cốt tìm thân nhân,…

 Xét nghiệm ADN đóng vai trò quan trọng giúp phân tích ADN, kiểm tra thông tin di truyền trong hai cá thể riêng biệt để xác định quan hệ trực hệ hoặc không trực hệ chuẩn xác nhất hiện nay. Đây là phương pháp cho kết quả chính xác cao tới 99.9999% – 100%, tùy mẫu gen và mối quan hệ cụ thể.

Xét nghiệm ADN là gì?

Xét nghiệm ADN giúp xác định huyết thống chính xác nhất hiện nay

Bạn cần tư vấn từ Chuyên viên xét nghiệm? – Vui lòng Click bên dưới: 

HOẶC GỌI TỔNG ĐÀI: 19001043

CẦN CHUẨN BỊ GÌ KHI XÉT NGHIỆM ADN?

Khi muốn thực hiện xét nghiệm ADN, bạn cần lấy một trong số những mẫu sau:

 • Mẫu máu tươi hoặc máu khô
 • Mẫu tóc có gốc
 • Mẫu tế bào niêm mạc miệng
 • Mẫu móng tay/ móng chân
 • Mẫu cuống rốn
 • Mẫu tinh trùng
 • Mẫu xương, răng,…

Tùy từng trường hợp cụ thể, khách hàng có thể lựa chọn một trong số những mẫu xét nghiệm kể trên. Tuy nhiên, để thu được kết quả chính xác nhất cần có sự tư vấn và hỗ trợ trực tiếp từ các chuyên viên có kinh nghiệm. 

Bạn cần hỗ trợ? – Vui lòng bấm TẠI ĐÂY

Xét nghiệm ADN

Máu là mẫu xét nghiệm ADN phổ biến nhất hiện nay

XÉT NGHIỆM ADN HẾT BAO NHIÊU TIỀN? 

Theo đánh giá từ các chuyên gia thì rất khó để có thể đưa ra mức giá xét nghiệm ADN chính xác. Tùy vào từng trường hợp cụ thể sẽ có những mức giá chi tiết khác nhau. Bạn có thể những thông tin định giá xét nghiệm ADN cơ bản sau:

 Mẫu xét nghiệm: Tùy vào bộ mẫu xét nghiệm mà khách hàng lựa chọn( mẫu tóc, máu, móng tay, tế bào má, hài cốt, tinh trùng, cuống rốn…); chất lượng mẫu; số lượng mẫu muốn xét nghiệm;… sẽ có những mức giá chênh lệch.

 Mối quan hệ huyết thống muốn kiểm tra: Với mỗi quan hệ huyết thống bố/ mẹ – con, mối quan hệ họ hàng, anh em, ông/bà – cháu,… sẽ có mức giá khác nhau.

 Mục đích tiến hành: Việc xét nghiệm ADN theo nhu cầu: cá nhân, hành chính,… cũng là một yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến mức giá chính xác của xét nghiệm này.

 Thời gian nhận kết quả: Thông thường, xét nghiệm ADN sẽ có kết quả sau 7 ngày tuy nhiên nếu bạn có nhu cầu nhận kết quả sớm trong vòng 4h, 24h, 2 ngày thì sẽ có những mức giá chênh lệch (tùy từng địa chỉ thực hiện).

Để được BÁO GIÁ chính xác, vui lòng Click bên dưới:

HOẶC GỌI TỔNG ĐÀI: 19001043

QUY TRÌNH XÉT NGHIỆM ADN THEO TIÊU CHUẨN QUỐC TẾ 

Bạn có thể tham khảo quy trình xét nghiệm ADN theo tiêu chuẩn chất lượng Quốc tế hiện đang được ứng dụng tại Viện xét nghiệm Đa khoa Pacific:

Quy trình xét nghiệm ADN chuẩn tại Đa khoa Pacific

Quy trình xét nghiệm ADN chuẩn tại Đa khoa Pacific

Thông thường, quy trình xét nghiệm sẽ được tiến hành trong vòng 7 ngày. Tuy nhiên, tùy vào nhu cầu của khách hàng cần tiến hành gấp thì Đa khoa Pacific có cung cấp gói dịch vụ xét nghiệm ADN với thời gian nhận kết quả rút ngắn chỉ trong vòng 4 giờ, 24 giờ, 2 ngày,… (tùy từng trường hợp cụ thể) và đặc biệt mức giá không đổi .

VIỆN XÉT NGHIỆM PACIFIC – ĐỊA CHỈ CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU 

Hiện nay, viện xét nghiệm tại Phòng khám Đa khoa Pacific chính là địa chỉ được Bộ Y tế cấp phét hoạt động thực hiện xét nghiệm ADN uy tín với những tiêu chí chất lượng mà ít địa chỉ nào có được, đó là:

Hệ thống thiết bị xét nghiệm hiện đại bậc nhất

 • Sử dụng bộ kít phân tích Gen của hãng Appliedbiosystems – Mỹ (Identifiler Plus và Globalfiler), máy nhân gen GeneAtlas 322 (Nhật Bản), ABI 3130xl (Mỹ), hệ thống giải trình tự ADN thế hệ mới Miseq FGX – những thiết bị hiện đại hàng đầu trên thế giới hiện nay, đem lại độ chính xác cao và ổn định. Đây cũng chính là thiết bị đặc biệt được ứng dụng tại các Viện khoa học hình sự, Bộ Công An Việt Nam.
 • Để đảm bảo độ CHÍNH XÁC 100%, những trường hợp đặc biệt (như phát hiện gen đột biến, mối quan hệ cận huyết) trung tâm Đa khoa Pacific sẽ tự động nâng cấp mở rộng xét nghiệm miễn phí nhằm đảm bảo kết quả đạt độ chính xác cao nhất.
 • Mọi trang thiết bị tại phòng xét nghiệm ADN Pacific đã được FDA (Hoa Kì) kiểm duyệt kĩ lưỡng, đảm bảo tiêu chí đạt chuẩn chất lượng Quốc tế.

Xét nghiệm ADN tại Đa khoa Pacific

Hệ thống xét nghiệm hiện đại bậc nhất được trang bị tại Đa khoa Pacific

Đội ngũ chuyên gia giám định ADN chất lượng cao

Đa khoa Pacific hội tụ đội ngũ chuyên viên xét nghiệm chất lượng cao, giàu kinh nghiệm, đảm bảo thực hiện xét nghiệm đúng quy trình và độ chính xác, khách quan. Đồng thời, luôn sẵn sàng giải đáp mọi băn khoăn cho khách hàng trước và sau khi thực hiện dịch vụ.

Quy trình vận hành theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015

Xét nghiệm ADN đòi hỏi độ chính xác cao và có ý nghĩa quan trọng. Trong nhiều trường hợp nó còn mang tính chất quyết định đến vận mệnh một con người. Do đó, quy trình xét nghiệm ADN tại Đa khoa Pacific được vận hành theo hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015, nhằm mang đến dịch vụ đáng tin cậy dành cho mọi khách hàng.

Thông tin khách hàng được mã hóa bảo mật tuyệt đối

 • Quy trình xét nghiệm chuyên nghiệp và khép kín: mẫu xét nghiệm của khách hàng được bảo mật bằng mã vạch trước và sau khi xét nghiệm để bảo mật thông tin, đảm bảo tính khách quan, trung thực, ngăn ngừa sai sót so với phương pháp nhập thông tin thủ công.
 • Thông tin khách hàng được lưu trữ trên hệ thống tự động và duy nhất người đứng tên xét nghiệm mới nhận được và có quyền chia sẻ thông tin về kết quả.
Xét nghiệm ADN bảo mật

Thông tin khách hàng được mã hóa và bảo mật tuyệt đối trên hệ thống tự động

Nhận kết quả xét nghiệm ADN nhanh chóng

Thời gian nhận kết quả ADN thông thường là 7 ngày. Tuy nhiên, tùy theo nhu cầu của khách hàng Đa khoa Pacific cung cấp các gói nhận kết quả trong vòng 4h, 24h, 2 ngày (tùy từng trường hợp cụ thể) với chi phí không đổi.

 Ít chờ đợi – Chủ động thời gian thực hiện

Thay vì mất thời gian chờ đợi, khách hàng có thể chủ động lịch xét nghiệm thông qua hệ thống đặt lịch Online tại Đa khoa Pacific đơn giản, tiện lợi. Khi đến nơi, khách hàng chỉ cần đọc tên, số điện thoại là có thể tiến hành xét nghiệm mà không cần chờ đợi làm thủ tục khác.

 Cung cấp đa dạng dịch vụ xét nghiệm ADN

Nhằm cung cấp dịch vụ chất lượng tốt nhất dành cho khách hàng, Đa khoa Pacifc xây dựng trung tâm xét nghiệm chuyên sâu với đa dạng các mẫu xét nghiệm khác nhau: mẫu máu, móng tay, niêm mạc miệng, nhau thai, hài cốt, tinh trùng, mẫu xương răng,… Các chuyên viên tư vấn tận tâm trước và sau khi xét nghiệm cũng sẽ giúp khách hàng giải tỏa những băn khoăn khi muốn thực hiện xét nghiệm ADN.

Bảng giá xét nghiệm niêm yết công khai

Trung tâm xét nghiệm tại Đa khoa Pacific không chỉ đưa ra mức giá cạnh tranh, mà còn dựa trên bình quân của khách hàng có nhu cầu và cam kết KHÔNG phát sinh thêm bất kì chi phí khác. 

Xét nghiệm ADN tại Đa khoa Pacific

Bảng giá xét nghiệm niêm yết, được tư vấn kĩ lưỡng cho khách hàng trước khi thực hiện dịch vụ

Để được tư vấn chi tiết vui lòng Click bên dưới:

HOẶC GỌI TỔNG ĐÀI: 19001043

Hy vọng với những thông tin hữu ích được cung cấp trong bài viết, khách hàng sẽ không còn băn khoăn khi muốn thực hiện xét nghiệm ADN. Trung tâm xét nghiệm Đa khoa Pacific mở cửa từ 7h – 17h (thứ 2 đến thứ 7), chắc chắn sẽ mang đến sự hài lòng và tin cậy dành cho mọi khách hàng khi đến đây. Nếu còn bất kì băn khoăn liên quan bạn có thẻ gọi đến tổng đài 24/7:  1900.1043 (MIỄN PHÍ) để được hỗ trợ kịp thời, tận tâm nhé!

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN