Xét nghiệm ADN thai nhi không xâm lấn: AN TOÀN – CHÍNH XÁC!!

Xét nghiệm ADN thai nhi không xâm lấn là giải pháp hiện đại nhất hiện nay giúp xác định mối quan hệ cha – con sớm với độ chính xác tới 100%. Đặc biệt không gây ảnh hưởng đến sức khỏe mẹ bầu và thai nhi. Hiện nay, trung tâm xét nghiệm tại Đa khoa Pacific chính là một trong những địa chỉ dẫn đầu đang thực hiện dịch vụ này hiệu quả.

Xét nghiệm ADN thai nhi không xâm lấn là gì?

Xét nghiệm ADN thai nhi không xâm lấn là giải pháp xét nghiệm ADN huyết thống trước sinh của trẻ ngay từ trong bụng mẹ. Phương pháp này sử dụng mẫu máu của người mẹ để tiến hành xét nghiệm.

Trong nhau thai có chứa các ADN của thai nhi, khi tế bào nhau thai già và chết tự nhiên sẽ giải phóng ra các ADN lẫn với ADN tự do trong máu của người mẹ. Vì vậy, có thể tiến hành tách chiết ra chính xác tế bào thai nhi và tiến hành xét nghiệm với kết quả chính xác tới 100%.

Xét nghiệm ADN thai nhi

Xét nghiệm ADN thai nhi không xâm lấn giải pháp hiện đại giúp xác định mối quan hệ cha – con sớm

Ưu điểm của xét nghiệm ADN thai nhi không xâm lấn

Việc xét nghiệm ADN khi mang thai bằng phương pháp không xâm lấn (sử dụng máu người mẹ) được các chuyên gia đánh giá cao và khuyến cáo nên sử dụng hiện nay vì:

 An toàn 100% cho mẹ và thai nhi (không tiềm ẩn nguy cơ xảy thai như phương pháp truyền thống: chọc nước ối)

 Không xâm lấn, quy trình thực hiện đơn giản và nhanh chóng (do sử dụng liều lượng nhỏ máu của người mẹ)

 Xét nghiệm ADN cha con trước khi đứa trẻ được sinh ra, độ chính xác 100%

 Dễ lấy mẫu, giảm thiểu đau đớn (không phải sinh thiết nhau thai hoặc chọc dò nước ối như các phương pháp thông thường)

Xét nghiệm ADN ở thai nhi

Xét nghiệm ADN thai nhi rất dễ lấy mẫu, AN TOÀN cho mẹ và thai nhi

Để được giải đáp mọi thắc mắc. Vui lòng Click bên dưới:

HOẶC GỌI TỔNG ĐÀI: 19001043

Cần chuẩn bị gì khi xét nghiệm ADN trước sinh an toàn

Để có thể xét nghiệm adn thai nhi cần lưu ý những thông tin sau:

 Thời điểm thực hiện xét nghiệm ADN thai nhi sớm nhất là khi thai được 6 tuần tuổi. Tuy nhiên, khuyến cáo nên xét nghiệm khi thai ở tuần 14 để đảm bảo kết quả có độ chính xác cao.

 Cần thu 10 – 15ml máu ở vị trí tĩnh mạch của thai phụ.

 Mẫu xét nghiệm của người cha giả định như: máu, niêm mạc miệng, móng tay/móng chân hoặc các mẫu bí mật (như: tinh dịch, dao cạo râu, bàn chải đánh răng, đầu thuốc lá,…)

Xét nghiệm ADN thai nhi không xâm lấn

Cần lấy 10 – 15ml máu ở vị trí tĩnh mạch của thai phụ để thực hiện xét nghiệm ADN thai nhi

Vì sao nên xét nghiệm ADN thai nhi không xâm lấn tại Đa khoa Pacific

Hiện nay, trung tâm xét nghiệm ADN tại Phòng khám Đa khoa Pacific là địa chỉ ứng dụng phương pháp xét nghiệm ADN thai nhi không xâm lấn được các chuyên gia đánh giá cao vì:

Trung tâm xét nghiệm được Sở y tế cấp phép hoạt động, phòng xét nghiệm được FDA (Hoa Kì) kiểm duyệt kĩ lưỡng. Đảm bảo đạt tiêu chuẩn chất lượng Quốc tế kết hợp quy trình vận hành theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015. Do đó, khách hàng có thể an tâm tin tưởng khi sử dụng dịch vụ tại Đa khoa Pacific.

Trang thiết bị hiện đại bậc nhấtbộ kít phân tích Gen của hãng Appliedbiosystems – Mỹ (Identifiler Plus và Globalfiler), máy nhân gen GeneAtlas 322 (Nhật Bản), ABI 3130xl (Mỹ), hệ thống giải trình tự ADN thế hệ mới Miseq FGX – những thiết bị hiện đại hàng đầu trên thế giới hiện nay, đem lại độ chính xác cao và ổn định. Đem lại khả năng tách chiết ADN cao và kiểm tra được những nhiều mẫu khác nhau. Đảm bảo kết quả chính xác – nhanh chóng.

Xét nghiệm ADN thai nhi không xâm lấn tại Pacific

Hệ thống máy móc, thiết bị hiện đại tại phòng xét nghiệm Pacific

  Bảo mật thông tin tuyệt đối cho khách hàng thông qua hệ thống quản lý tự động được mã hóa bằng mã vạch tự động. DUY NHẤT khách hàng có quyền xem hoặc chia sẻ kết quả xét nghiệm ADN.

 Trực tiếp thực hiện bởi các chuyên viên xét nghiệm giỏi kết hợp với các bác sĩ sản – phụ khoa giàu kinh nghiệm hỗ trợ quá trình xét nghiệm ADN thai nhi không xâm lấn hiệu quả nhất.

 Ngoài nhận kết quả trực tiếp tại phòng khám, Đa khoa Pacific cung cấp dịch vụ nhận kết quả qua điện thoại, zalo, email (tùy theo nhu cầu của khách hàng) với giá không đổi. Đảm bảo nhanh chóng, thuận tiện, tiết kiệm thời gian – chi phí đi lại cho khách hàng.

 Thủ tục nhanh chóng – không chờ đợi. Nhân viên tận tâm tư vấn, hỗ trợ mọi vấn đề của khách hàng trước cũng như sau khi thực hiện dịch vụ.

Để được tư vấn trực tiếp, vui lòng Click bên dưới:

HOẶC GỌI TỔNG ĐÀI: 19001043

Xét nghiệm ADN thai nhi là giải pháp có ý nghĩa cực kì quan trọng, có thể ảnh hưởng đến sinh mệnh một con người. Do đó, việc lựa chọn một địa chỉ xét nghiệm uy tín, chất lượng chính là lời khuyên của các chuyên gia dành cho bạn. Nếu có bất kì băn khoăn xung quanh vấn đề này, bạn có thể gọi đến tổng đài 19001043 hoặc trực tiếp đến Phòng khám Đa khoa Pacific để được hỗ trợ tận tình nhất!

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN