Tìm kiếm địa chỉ xét nghiệm ADN ở TPHCM “UY TÍN – CHẤT LƯỢNG”???

Xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu xét ADN càng được nhiều người quan tâm. Tuy nhiên, xét nghiệm adn ở bệnh viện nào hay địa chỉ phòng khám uy tín thực hiện xét nghiệm ADN ở TPHCM uy tín, chất lượng luôn là băn khoăn của rất nhiều người khi muốn thực hiện dịch vụ này. Nếu đang có những băn khoăn tương tự thì bài viết sau sẽ hữu ích dành cho bạn.

Trung tâm xét nghiệm Pacific – Địa chỉ xét nghiệm ADN ở TPHCM chất lượng hàng đầu

Hiện nay trung tâm xét nghiệm ADN tại Phòng khám Đa khoa Pacific là địa chỉ chất lượng được các chuyên gia đánh giá cao. Đây chính là điểm đến đáng để khách hàng “chọn mặt gửi vàng”, vì:

1/ Thương hiệu chất lượng đã được kiểm định

 • Trung tâm xét nghiệm Pacific là địa chỉ xét nghiệm ADN ở TPHCM uy tín, chất lượng được Sở y tế cấp phép hoạt động thực hiện đa dạng các dịch vụ xét nghiệm khác nhau.
 • Tất cả hệ thống thiết bị tại phòng xét nghiệm đều được FDA Hoa Kì kiểm định.
 • Quy trình xét nghiệm tại Pacific được vận hành theo tiêu chuẩn ISO 9001 – 2015.
Xét nghiệm ADN ở TPHCM

Trung tâm xét nghiệm Pacific – Địa chỉ xét nghiệm ADN ở TPHCM chất lượng hàng đầu

Bạn cần tư vấn từ Chuyên viên? – Vui lòng Click bên dưới:

HOẶC GỌI TỔNG ĐÀI: 1900 1043

2/ Hệ thống máy móc, thiết bị hiện đại bậc nhất

 • Bộ Kít phân tích Gen của hãng Appliedbiosystems – Mỹ (Identifiler Plus và Globalfiler)
 • Máy nhân gen GeneAtlas 322 (Nhật Bản) và ABI 3130xl (Mỹ)
 • Hệ thống giải trình tự ADN thế hệ mới Miseq FGX…

Với tính năng vượt trội, cho phép truy nguyên cá thể và xác định quan hệ huyết thống. Do đó, giúp thu nhận thông tin trọn vẹn từ các mẫu ADN bị đứt gẫy và mẫu chất lượng kém. Bên cạnh đó, hỗ trợ phát hiện đột biến ở các STR đếm đoạn lặp giải trình tự đoạn lặp khác nhau cùng kích thước đem đến hiệu quả tốt nhất cho mọi mẫu khác nhau. Chính vì vây, các xét nghiệm tại trung tâm xét nghiệm Pacific luôn đảm bảo tiêu chí “Chính xác – Nhanh chóng”, đem đến sự hài lòng và tin cậy dành cho khách hàng.

Xét nghiệm ADN ở TPHCM tốt

Hệ thống máy móc, thiết bị hiện đại bậc nhất được trang bị tại Đa khoa Pacific

3/ Đội ngũ chuyên viên giỏi, giàu kinh nghiệm

Trực tiếp lấy mẫu xét nghiệm là các chuyên viên xét nghiệm giỏi, được đào tạo bài bản, giàu kinh nghiệm. Không chỉ đảm bảo thao tác chính xác, kết quả mang tính khách quan mà còn giải thích tận tình, chú đáo mọi băn khoăn của khách hàng trước và sau khi thực hiện dịch vụ.

4/ Cung cấp đa dạng gói xét nghiệm ADN uy tín

Trung tâm xét nghiệm tại Đa khoa Pacific cung cấp nhiều gói xét nghiệm ADN như:

 • Xét nghiệm ADN cha (mẹ) – con
 • Xét nghiệm ADN họ hàng
 • Xét nghiệm ADN thai nhi
 • Xét nghiệm ADN hài cốt liệt sĩ
 • Xét nghiệm ADN làm giấy khai sinh…

Do đó, khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn dịch vụ xét nghiệm phù hợp tại đây.

Xét nghiệm ADN ở TPHCM tốt nhất

Đa dạng dịch vụ xét nghiệm – giá niêm yết tại Đa khoa Pacific

5/ Dịch vụ xét nghiệm theo tiêu chuẩn Quốc tế

Trung tâm xét nghiệm Pacific được xây dựng theo tiêu chí chất lượng đạt chuẩn Quốc tế, đảm bảo cung cấp tới khách hàng dịch vụ theo tiêu chí:

 • Bảo mật tuyệt đối thông tin khách hàng bằng hệ thống mã hóa, lưu trữ thông tin tự động. Mỗi bộ hồ sơ được mã hóa có mã vạch riêng. Do đó, kết quả sẽ chỉ cung cấp riêng cho khách hàng.
 • Nhận kết quả nhanh chóng chỉ trong vòng vài giờ đến 7 ngày (theo quy định chuẩn Quốc tế). Khách hàng có thể nhận kết quả trực tiếp hoặc thông qua địa chỉ email cá nhân để thuận tiện và nhanh chóng hơn.
 • Yên tâm về giá với giá dịch vụ công khai, niêm yết được thông báo cho khách hàng trước khi thực hiện dịch vụ và cam kết không phát sinh thêm.
 • Thăm khám trong ngoài giờ hành chính và chủ động lịch hẹn qua hệ thống đặt hẹn Online 24/7 giúp khách hàng dù bận rộn nhất cũng dễ dàng sử dụng dịch vụ.
Xét nghiệm ADN ở TPHCM tốt nhất

Thăm khám dễ dàng – không chờ đợi – thuận tiện cho mọi đối tượng khách hàng

Để được Chuyên viên tư vấn trực tiếp, vui lòng Click bên dưới:

HOẶC GỌI TỔNG ĐÀI: 1900 1043

Hy vọng với những giải đáp chi tiết trên đây thì xét nghiệm ADN ở đâu TPHCM sẽ không còn là băn khoăn của bạn. Đây là một dịch vụ quan trọng, đòi hỏi độ chính xác cao. Do đó, để an tâm và nhận được kết quả chính xác – nhanh chóng với mức chi phí hợp lý bạn có thể liên hệ tổng đài 1900 1043 hoặc trực tiếp đến Phòng khám Đa khoa Pacific để được các chuyên viên xét nghiệm hỗ trợ tận tình, chú đáo nhé!

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN