Xét nghiệm ADN ở đâu tốt?

Nếu đang băn khoăn không biết lựa chọn xét nghiệm ADN ở đâu tốt trong rất nhiều địa chỉ khác nhau hiện nay thì Đa khoa Pacific chính là điểm đến dành cho bạn. Với trang thiết bị hiện đại bậc nhất; đội ngũ chuyên gia xét nghiệm giỏi; vận hành theo tiêu chuẩn ISO 9001 – 2015;… chắc chắn sẽ mang đến cho khách hàng dịch vụ xét nghiệm ADN “CHÍNH XÁC – BẢO MẬT – NHANH CHÓNG”.

Xét nghiệm ADN ở đâu tốt? – 5 Ưu thế vượt trội tại trung tâm xét nghiệm Pacific!

Hiện nay, Trung tâm xét nghiệm tại Phòng khám Đa khoa Pacific được đánh giá là một trong những địa chỉ xét nghiệm hàng đầu vì sở hữu nhiều ưu thế vượt trội mà ít nơi nào có được, đó là:

1. Quy trình xét nghiệm đạt tiêu chuẩn ISO 9001 – 2015

Nhằm xây dựng trung tâm xét nghiệm đạt chuẩn tiêu chí chất lượng: “Chính xác – Bảo mật – Nhanh chóng – Tiện ích”, Đa khoa Pacific đã vận hành quy trình xét nghiệm ADN theo chuẩn ISO 9001 – 2015. Với mong muốn đem đến kết quả xét nghiệm chính xác, khách quan nhất dành cho khách hàng. Đây chính là yếu tố quan trọng đầu tiên giúp bạn xác định địa chỉ xét nghiệm ADN ở đâu tốt trong rất nhiều địa chỉ hiện nay.

Xét nghiệm ADN ở đâu tốt?

Quy trình xét nghiệm đạt tiêu chuẩn ISO 9001 – 2015 tại Đa khoa Pacific

2. Hệ thống máy móc – thiết bị hiện đại bậc nhất

Trung tâm xét nghiệm tại Đa khoa Pacific là một trong những địa chỉ hàng đầu hiện nay trang bị các hệ thống xét nghiệm hàng đầu trên thế giới như: bộ kít phân tích Gen của hãng Appliedbiosystems – Mỹ, NextSeq 500, HiSeq, hệ thống giải trình tự ADN thế hệ mới Miseq FGX,…

Với tính năng vượt trội cho phép truy nguyên cá thể và xác định quan hệ huyết thống, tăng lượng thông tin thu nhận từ các mẫu ADN bị đứt gẫy, mẫu chất lượng kém (biến tính) vẫn thu được kết quả ở các locus gen có kích thước ngắn, phát hiện đột biến ở các STR, đếm đoạn lặp giải trình tự đoạn lặp khác nhau cùng kích thước, đem đến hiệu quả tốt nhất cho mọi trường hợp và mẫu khác nhau.

Đặc biệt, độ phân giải cao phân biệt mẫu lẫn bằng tín hiệu màu và chất lượng đồ thị, định hướng kiểu hình (màu da, màu mắt) cũng như chủng tộc thông qua phân tích SNP giúp xét nghiệm ADN có kết quả chi tiết, chính xác.

Xét nghiệm ADN ở đâu tốt

Xét nghiệm ADN ở đâu tốt? – Đa khoa Pacific địa chỉ dẫn đầu về thiết bị hỗ trợ hiện đại

Bạn có băn khoăn cần giải đáp? – Vui lòng Click bên dưới:

HOẶC GỌI TỔNG ĐÀI: 19001043

3. Phòng Lab được FDA (Hoa Kì) kiểm định chất lượng

Phòng Lab tại Đa khoa Pacific đã được FDA (Hoa Kì) kiểm định chất lượng về: vô trùng, nhiệt độ, độ ẩm,… nghiêm ngặt. Đảm bảm kết quả chính xác và không bị ảnh hưởng bởi các tác động bên ngoài.

4. Hội tụ đông đảo chuyên gia xét nghiệm chất lượng

Đa khoa Pacific hội tụ đông đảo đội ngũ chuyên gia chất lượng cao, được đào tạo bài bản và có nhiều năm kinh nghiệm trong phân tích các mẫu xét nghiệm ADN khác nhau. Các chuyên gia sẽ trực tiếp tư vấn, hướng dẫn bạn cách tự lấy mẫu tại nhà (tùy trường hợp cụ thể), đảm bảo xét nghiệm theo đúng quy trình với độ chính xác cao và khách quan.

 5. Xây dựng dịch vụ theo tiêu chuẩn Quốc tế

Trung tâm xét nghiệm ADN tại Đa khoa Pacific được xây dựng theo tiêu chuẩn Quốc tế với các tiêu chí dịch vụ chất lượng, đó là:

  • Độ bảo mật tuyệt đối: Với hệ thống lưu trữ thông tin – kết quả của khách hàng tự động, chuyên nghiệp. Mỗi khách hàng là một bộ hồ sơ Online với mã vạch riêng. Chính vì thế, khách hàng có thể yên tâm về sự riêng tư khi đến đây.
  • Nhận kết quả nhanh chóng: Với công nghệ hiện đại giúp quá trình phân tích mẫu trở nên thuận tiện và nhanh chóng. Cho kết quả nhanh chóng trong vài giờ – 7 ngày (tùy gói xét nghiệm và nhu cầu khách hàng). Kết quả có thể đưa trực tiếp hoặc chuyển qua địa chỉ email cá nhân giúp bạn không mất thời gian chờ đợi.
Xét nghiệm ADN ở đâu tốt nhất

Trung tâm xét nghiệm Pacific trả kết quả nhanh chóng trong vài giờ đến 7 ngày

  • Chủ động thời gian xét nghiệm: Tại Đa khoa Pacific bạn hoàn toàn có thể chủ động thời gian tiến hành xét nghiệm với hệ thống đặt lịch Online tiện lợi; thủ tục nhanh chóng – ít chờ đợi.
  • Bảng giá niêm yết công khai: Đây chính là một ưu điểm được đánh giá cao khi khách hàng muốn lựa chọn địa chỉ xét nghiệm ADN ở đâu tốt. Chúng tôi luôn tư vấn kĩ lưỡng giá chi tiết cho khách hàng trước khi làm dịch vụ và cam kết KHÔNG phát sinh thêm phí trong quá trình thực hiện (kể cả với những mẫu xét nghiệm đột biến phát sinh).  Do đó. bạn có thể yên tâm sử dụng dịch vụ đạt chuẩn Quốc tế với mức giá hợp lý.
  • Tư vấn tận tâm, kĩ lưỡng mọi băn khoăn của khách hàng trước và sau khi tiến hành xét nghiệm ADN.

Để được Chuyên gia xét nghiệm tư vấn! – Vui lòng Click bên dưới:

HOẶC GỌI TỔNG ĐÀI: 19001043

Với những tiêu chí chất lượng kể trên thì địa chỉ xét nghiệm ADN ở đâu tốt chắc chắn sẽ không còn là băn khoăn của khách hàng khi đến với trung tâm xét nghiệm tại Đa khoa Pacific. Bằng sự chuyên nghiệp, tận tâm theo tiêu chí “mỗi khách hàng là một người thân”, chúng tôi sẽ làm hài lòng mọi khách hàng khi đến đây. Nếu có bất kì vấn đề cần tư vấn, vui lòng gọi ngay tổng đài 24/7: 19001043 để nhận hỗ trợ nhé!

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN