Xét nghiệm ADN giá bao nhiêu? THÔNG TIN BẢNG GIÁ MỚI CẬP NHẬT

Xét nghiệm ADN giá bao nhiêu, độ chính xác và cần chuẩn bị như thế nào? – Chính là những băn khoăn thường gặp của rất nhiều người trước khi muốn tiến hành thủ thuật này. Bài viết sau đây sẽ cung cấp thông tin đầy đủ và hữu ích giúp bạn giải tỏa lo lắng hiện tại.

Xét nghiệm ADN giá bao nhiêu?

Xét nghiệm ADN giá bao nhiêu cần dựa trên nhiều yếu tố khác nhau, cơ bản nhất có thể kể đến đó là:

Mối quan hệ huyết thống muốn kiểm tra: Tính chất mối quan hệ huyết thống mà bạn muốn xác định chính là yếu tố đầu tiên quyết định đến xét nghiệm ADN giá bao nhiêu tiền. Thông thường sẽ có những loại xét nghiệm quan hệ cơ bản sau:

  • Xét nghiệm ADN xác định quan hệ huyết thống trực hệ (Cha/Mẹ – Con): Tùy từng trường hợp khách hàng cụ thể mà có thể tiến hành phân tích từ 16 – 33 locut gen để đạt độ chính xác từ 99,999% đến 99,9999%
  • Xét nghiệm ADN xác định quan hệ theo dòng nội (Ông nội – Cháu trai; Chú/Bác – Cháu trai): Tiến hành kiểm tra 23 locut gen trên nhiễm sắc thể Y, độ chính xác 99,99999998%.
  • Xét nghiệm ADN kiểm tra mối quan hệ (Bà nội – Cháu gái; Hai chị em có cùng cha): Phân tích 12 locut gen trên nhiễm sắc thể X, độ chính xác 99,9998%.
  • Xét nghiệm ADN kiểm tra mối quan hệ theo dòng họ mẹ (Bà ngoại – Cháu; Anh/chị em cùng mẹ; Cháu/chị em gái của mẹ): phân tích ADN ti thể, độ chính xác 99,9998%.

Bộ mẫu xét nghiệm: Với bộ mẫu xét nghiệm ADN khác nhau: mẫu tóc, móng, tế bào máu, tế bào niêm mạc miệng,… cũng là yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến xét nghiệm ADN giá bao nhiêu. Tùy vào mỗi loại mẫu xét nghiệm khác nhau và nhu cầu của mỗi khách hàng sẽ có mức chi phí riêng biệt.

Xét nghiệm ADN giá bao nhiêu

Xét nghiệm ADN giá bao nhiêu? – Tùy vào bộ mẫu xét nghiệm

Thời gian tiến hành xét nghiệm: Thông thường theo thời gian chuẩn Quốc tế, bạn sẽ nhận được kết quả xét nghiệm trong vòng 7 ngày. Tuy nhiên, nếu cần tiến hành gấp thì thời gian có thể rút ngắn còn 4 giờ, 24 giờ, 2 ngày,… Do đó, tùy vào thời gian bạn muốn nhận kết quả xét nghiệm thì sẽ có những mức giá chênh lệch.

Như vậy, xét nghiệm ADN giá bao nhiêu tùy thuộc vào các yếu tố cơ bản kể trên. Với mỗi trường hợp cụ thể thì sẽ có mức giá xét nghiệm tương ứng khác nhau.

Để được thông báo mức giá chi tiết, vui lòng liên hệ:

HOẶC GỌI TỔNG ĐÀI: 1900 1043

Độ chính xác của xét nghiệm ADN

Xét nghiệm ADN là thủ thuật y khoa quan trọng giúp phân tích ADN, kiểm tra thông tin di truyền trong hai cá thể riêng biệt để xác định quan hệ trực hệ (hoặc không trực hệ) chuẩn xác nhất hiện nay.

  • Nếu các mẫu ADN của bố/mẹ và con khớp với nhau từng gen thì độ chính xác có quan hệ huyết thống là 99.9999% (trùng 16 locut gen) và đạt tới 99,99999998% (trùng 26 locut gen).
  • Nếu mẫu ADN của con và bố không khớp với nhau từ 2 gen trở lên thì người đàn ông này không phải bố ruột của đứa trẻ với độ chính xác 100%.
Xét nghiệm ADN giá bao nhiêu là hợp lý

Xét nghiệm ADN có thể cho kết quả chính xác 100% 

Cần chuẩn bị gì khi muốn xét nghiệm ADN?

Để xét nghiệm ADN đạt được hiệu quả và độ chính xác cao nhất thì mẫu xét nghiệm chính là yếu tố quan trọng nhất. Bạn có thể tự lấy mẫu tại nhà hoặc nhờ sự hỗ trợ tại chính các địa chỉ y tế, cụ thể:

Tự chuẩn bị mẫu xét nghiệm ADN:

  • Móng tay/ móng chân: cắt móng không được chạm thịt, cần tối thiểu 20 – 30g (khoảng 7 – 10 móng), để riêng biệt hai mẫu.
  • Tóc (hoặc râu): nhổ từng sợi một, lấy 5 – 10 sợi có gốc, không chạm tay vào gốc, đặt lên một mẩu giấy sạch rồi bỏ riêng từng mẫu của mỗi người để tránh nhầm lẫn. Tuyệt đối không lấy mẫu tự rụng.

Đến lấy mẫu tại các địa chỉ y tế: Có thể tiến hành lấy bộ mẫu từ tế bào máu, niêm mạc miệng,… với thủ thuật nhanh chóng, an toàn và không đau tại những địa chỉ chất lượng.

Xét nghiệm ADN giá bao nhiêu?

Tiến hành lấy mẫu máu tại các địa chỉ tin cậy để có thể tiến hành xét nghiệm ADN hiệu quả

Xét nghiệm ADN Chính Xác – Bảo Mật – Giá Niêm Yết tại Đa khoa Pacific

Nếu bạn muốn thực hiện thủ thuật này nhưng vẫn đang băn khoăn không biết tìm kiếm địa chỉ uy tín ở đâu thì Phòng khám Đa khoa Pacific chính là điểm đến chất lượng giúp bạn giải tỏa những lo lắng hiện tại với các ưu thế vượt trội sau:

Độ chính xác cao: Được xây dựng theo mô hình dịch vụ chuẩn Quốc tế, trung tâm xét nghiệm tại Đa khoa Pacific được trang bị hệ thống máy móc thiết bị hiện đại hàng đầu hiện nay như: thiết bị NextSeq 500, HiSeq, hệ thống giải trình tự ADN thế hệ mới Miseq FGX,… giúp xét nghiệm ADN với kết quả chi tiết, chính xác tối đa.

Giải đáp: Xét nghiệm ADN giá bao nhiêu?

Hệ thống thiết bị thực hiện xét nghiệm ADN cho kết quả Chính xác – Nhanh chóng tại Đa khoa Pacific

Bên cạnh đó, đội ngũ chuyên viên chất lượng cao được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp thực hiện xét nghiệm theo đúng quy trình chuẩn Quốc tế cũng chính là yếu tố đảm bảo độ chính xác và sự an tâm cho khách hàng khi lựa chọn Đa khoa Pacific thay vì băn khoăn xét nghiệm ADN giá bao nhiêu.

Bảo mật tuyệt đối: Với mong muốn đảm bảo sự riêng tư và an toàn thông tin cho mỗi cá nhân, Đa khoa Pacific xây dựng hệ thống tự động lưu trữ thông tin khách hàng. Mỗi người là một hồ sơ riêng biệt được tạo và duy trì theo quy trình nghiêm ngặt. Do đó, quá trình cũng như kết quả xét nghiệm sẽ là vấn đề cá nhân được tôn trọng dành riêng cho khách hàng.

Xét nghiệm ADN giá bao nhiêu tại Đa khoa Pacific

Đề cao yếu tố riêng tư của khách hàng khi muốn xét nghiệm ADN tại Đa khoa Pacific

Chủ động thời gian xét nghiệm: Thay vì mất nhiều thời gian chờ đợi và không nắm được lịch cụ thể, bạn hoàn toàn có thể chủ động lịch xét nghiệm thông qua hệ thống đặt lịch Online tại Đa khoa Pacific rất nhanh gọn, tiện lợi. Thời gian trả kết quả sẽ được thông báo chính xác tới khách hàng hoặc gửi qua email cá nhân (tùy theo nhu cầu).

Giá Công khai – Niêm yết: Xét nghiệm ADN giá bao nhiều chắc chắn sẽ không còn là băn khoăn của khách hàng khi đến với Đa khoa Pacific. Tại đây không chỉ đưa ra mức giá ưu đãi dựa trên thu nhập bình quân của Đa số người có nhu cầu mà luôn luôn CAM KẾT thực hiện dịch vụ theo đúng bảng giá Công khai niêm yết và không phát sinh thêm bất kì chi phí khác.

Để được tư vấn từ chuyên viên xét nghiệm, vui lòng Click:

HOẶC GỌI TỔNG ĐÀI: 1900 1043

Với những thông tin hữu ích được cung cấp trên đây thì xét nghiệm ADN giá bao nhiêu, độ chính xác và cần chuẩn bị gì chắc chắn sẽ không còn khiến bạn phải lo lắng. Để sử dụng dịch vụ xét nghiệm ADN chất lượng theo tiêu chuẩn Quốc tế: Nhanh chóng – Chính xác – Bảo mật – Giá ưu đãi bạn vui lòng liên hệ Đa khoa Pacific nhận hỗ trợ tốt nhất.

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN