Xét nghiệm ADN cha con “Nhanh chóng – Chính Xác – Bảo mật”!!

Xét nghiệm ADN cha con là dịch vụ được nhiều người quan tâm hiện nay. Tuy nhiên, không ít người vẫn chưa thực sự hiểu về phương pháp này. Nếu bạn đang muốn tìm hiểu thông tin về phương pháp này thì bài viết sau sẽ hữu ích dành cho bạn.

Xét nghiệm ADN cha con cần những gì?

 Xét nghiệm ADN cha con là phương pháp phân tích cấu trúc gen di truyền của người bố (giả định) và người con để làm rõ mối quan hệ huyết thống cha con. Có thể thực hiện với nhiều tế bào khác nhau như: máu, tóc, móng tay/ móng chân, niêm mạc, tinh dịch,…

 Đối với trẻ chưa sinh cũng có thể tham gia xét nghiệm ADN với các mẫu: nhau thai, nước ối, máu của mẹ bầu.

 Tùy vào mục đích xét nghiệm: dân sự hay hành chính – pháp lý thì có thể tự tiến hành lấy mẫu tại nhà hoặc do các chuyên viên xét nghiệm trực tiếp lấy. Tốt nhất, để đảm bảo quyền lợi tốt nhất và xét nghiệm ADN đạt hiệu quả bạn nên tham khảo ý kiến từ các chuyên viên xét nghiệm trước khi tiến hành lấy mẫu.

Xét nghiệm ADN cha con

Xét nghiệm ADN cha con là phương pháp xác định mối quan hệ huyết thống chính xác hiện nay

Để được chuyên viên xét nghiệm tư vấn! – Vui lòng Click bên dưới:

HOẶC GỌI TỔNG ĐÀI: 19001043

Xét nghiệm ADN cha con bao nhiêu tiền?

Thông thường chi phí xét nghiệm ADN tại bệnh viện và các trung tâm xét nghiệm uy tín sẽ có mức giá dao động từ 3.000.000VNĐ – 45.000.000VNĐ. Tùy thuộc vào các yếu tố:

 Loại xét nghiệm: Hiện nay, xét nghiệm ADN cha con có thể thực hiện cho trẻ trước sinh (thai nhi) và sau sinh. Thông thường, việc thực hiện xét nghiệm cho trẻ trước sinh sẽ khó khăn hơn trong việc lấy mẫu và cũng đòi hỏi kỹ thuật thực hiện khó hơn. Do đó, xét nghiệm thai nhi thường có giá thành cao hơn.

 Thời gian nhận kết quả: Thông thường kết quả xét nghiệm ADN sẽ có sau 3 – 7 ngày (xét nghiệm sau sinh) và 3 – 12 ngày (xét nghiệm thai nhi). Tuy nhiên, tùy theo nhu cầu khách hàng muốn nhanh chóng nhận kết quả sau 2 – 8h thì sẽ có sự chênh lệch giá nhất định.

 Mục đích xét nghiệm: Với xét nghiệm ADN nhằm mục đích hành chính – pháp lý đòi hỏi yêu cầu cao về thủ tục và trách nhiệm dân sự. Do đó, sẽ có phụ thu thêm phí so với xét nghiệm ADN nhằm mục đích dân sự (bản thân và gia đình biết).

 Mẫu xét nghiệm: Tùy vào mẫu xét nghiệm tiến hành thì sẽ có mức giá chênh lệch. Với những mẫu xét nghiệm thông thường (mẫu máu, mẫu tóc, mẫu móng, mẫu niêm mạc,…) thường dễ tách chiết ADN. Do đó, sẽ có giá thành thấp hơn những mẫu bí mật (như: bàn chải đánh răng, dao cạo râu, tinh trùng,…)

Xét nghiệm ADN của cha con

Với mẫu xét nghiệm ADN khác nhau sẽ có mức giá chênh lệch

Để được BÁO GIÁ chính xác! – Vui lòng Click bên dưới:

HOẶC GỌI TỔNG ĐÀI: 19001043

Trung tâm xét nghiệm ADN theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015

Hiện nay, trung tâm xét nghiệm tại Phòng khám Đa khoa Pacific là địa chỉ được Sở y tế cấp phép đang vận hàng theo quy trình đạt chuẩn ISO 9001 – 2015.

 Khách hàng nhận được gì khi đến đây?

  • Kết quả ADN chính xác, khách quan được kiểm tra bằng hệ thống máy xét nghiệm hiện đại bậc nhất, đã được FDA (Hoa Kì) kiểm định chất lượng.
  • Thông tin bảo mật tuyệt đối đã được mã hóa và lưu trữ trên hệ thống máy tính. Duy nhất khách hàng có quyền biết và chia sẻ thông tin cho bên thứ 3.
  • Được báo giá chính xác cũng như tư vấn kĩ lưỡng, cặn kẽ mọi vấn đề băn khoăn trước và sau khi thực hiện dịch vụ bởi các chuyên viên xét nghiệm giỏi.
  • Có thể lựa lựa chọn nhiều mẫu xét nghiệm và loại dịch vụ ADN cha con khác nhau. (Tùy điều kiện và nhu cầu thực hiện cụ thể của mỗi khách hàng).
  • Không cần chờ đợi, thăm khám trong và ngoài giờ hành chính. Chủ động lịch xét nghiệm thông qua hệ thống đặt hẹn Online 24/7: 19001043 (miễn phí).
Xét nghiệm ADN cha con tại Pacific

Trung tâm xét nghiệm tại Đa khoa Pacific luôn đem đến quyền lợi tốt nhất dành cho khách hàng

Để được tư vấn trực tiếp, vui lòng Click bên dưới:

HOẶC GỌI TỔNG ĐÀI: 19001043

Xét nghiệm ADN cha con là thủ thuật có ý nghĩa quan trọng. Để được đảm bảo quyền lợi tốt nhất bạn nên lựa chọn địa chỉ xét nghiệm uy tín, chất lượng. Các chuyên viên xét nghiệm giỏi, giàu kinh nghiệm tại Trung tâm xét nghiệm Đa khoa Pacific luôn sẵn sàng hỗ trợ mọi vấn đề của khách hàng tận tâm nhất. Bạn có thể gọi điện đến tổng đài 19001043 (MIỄN PHÍ), Hoặc trực tiếp đến Phòng khám Đa khoa Pacific để được hỗ trợ tận tình nhé!

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN