Xét nghiệm ADN bao lâu có kết quả?

Xét nghiệm ADN bao lâu có kết quả? Cần lưu ý những gì khi muốn xét nghiệm ADN? – Là băn khoăn của rất nhiều người trước khi thực hiện dịch vụ này. Bài viết sau sẽ là câu trả lời dành cho bạn.

Xét nghiệm ADN bao lâu có kết quả?

Theo giải đáp từ các chuyên gia, thông thường xét nghiệm ADN sẽ có kết quả trong khoảng 3 – 7 ngày làm việc. Nhưng cũng có thể sớm nhất là 4 tiếng hoặc 12 ngày mới có kết quả, tùy thuộc vào các yếu tố sau:

 Loại xét nghiệm ADN: Với một số loại xét nghiệm ADN (như xác định huyết thống không xâm lấn trước sinh) có quy trình phức tạp hơn. Do đó, thường có thời gian trả kết quả lâu hơn một chút so với những xét nghiệm khác.

 Mục đích xét nghiệm: Việc xét nghiệm ADN để đáp ứng mụcc đích hành chính – pháp lý đòi hỏi thủ tục chặt chẽ và yêu cầu riêng biệt. Do đó, thường có thời gian trả kết quả lâu hơn xét nghiệm ADN với mục đích dân sự (bản thân và gia đình biết).

 Mẫu xét nghiệm ADN: Với những mẫu xét nghiệm đặc biệt (như hài cốt) sẽ cần thời gian thực hiện lâu hơn một chút so với những mẫu thông thường (như máu, niêm mạc miệng, móng tay,…). Do đó, thời gian nhận kết quả cũng sẽ tùy thuộc vào mẫu xét nghiệm ADN mà khách hàng cung cấp.

 Mối quan hệ xét nghiệm: Việc xác định mối qua hệ huyết thống trực hệ  (như cha/mẹ – con) sẽ đem lại kết quả nhanh hơn xác định quan hệ họ hàng (ông/bà/bác/chú/cô/dì – cháu, anh/ chị – em). Do đó, xét nghiệm ADN bao lâu thì có kết quả một phần phụ thuộc vào mối quan hệ huyết thống mà bạn muốn kiểm tra.

 Gói xét nghiệm: Tùy vào gói dịch vụ xét nghiệm lựa chọn thông thường hay xét nghiệm nhanh thì sẽ có thời gian trả kết quả khác nhau.

Xét nghiệm ADN bao lâu có kết quả?

Xét nghiệm ADN bao lâu có kết quả?

Để biết THỜI GIAN chính xác! – Vui lòng Click bên dưới:

HOẶC GỌI TỔNG ĐÀI: 19001043

Giải pháp xét nghiệm ADN hiệu quả – nhanh chóng

Để xét nghiệm ADN hiệu quả với thời gian nhanh chóng, bạn nên tham khảo một số lời khuyên hữu ích sau từ các chuyên gia:

 Với xét nghiệm ADN theo mục đích dân sự bạn có thể chủ động lấy mẫu ADN tại nhà. Tuy nhiên, cần tham khảo ý kiến từ chuyên viên xét nghiệm để đảm bảo chất lượng mẫu tốt nhất.

 Khi muốn xét nghiệm ADN đáp ứng nhu cầu hành chính dân sự cần mang theo những giấy tờ cơ bản sau:

  • Giấy tờ tùy thân CMND hoặc hộ chiếu (với người đủ tuổi có chứng minh thư).
  • Giấy chứng sinh hoặc giấy khai sinh (trẻ em hoặc dưới 16 tuổi chưa có giấy tờ).

 Không sử dụng mẫu máu để thực hiện xét nghiệm ADN với những người vừa thực hiện truyền máu hay ghép tủy.

 Nên lựa chọn địa chỉ xét nghiệm uy tín, chất lượng đảm bảo các tiêu chí về: quy trình vận hành đạt chuẩn, trang thiết bị hiện đại, nhân lực giỏi,… để đảm bảo xét nghiệm ADN chính xác trong thời gian thực hiện nhanh nhất.

Xét nghiệm ADN bao lâu thì có kết quả?

Nên tiến hành lấy mẫu tại địa chỉ uy tín để đảm bảo chất lượng tốt nhất

Để được Chuyên viên xét nghiệm tư vấn! – Vui lòng Click bên dưới:

HOẶC GỌI TỔNG ĐÀI: 19001043

Địa chỉ xét nghiệm ADN “NHANH CHÓNG – CHÍNH XÁC” ở đâu?

Hiện nay, Phòng khám Đa khoa Pacific là một trong những địa chỉ hàng đầu đang vận hành quy trình xét nghiệm ADN theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015 với các tiêu chí chất lượng nổi bật, đó là:

Phòng xét nghiệm ADN đạt chuẩn được tổ chức FDA (Hoa Kì) kiểm định chất lượng nghiêm ngặt.

Trang bị hệ thống máy móc hiện đại bậc nhất. Như:

  • Máy xét nghiệm huyết học tự động MEK – 9100: cho phép kiểm tra nhanh tới 90 mẫu/giờ.
  • Máy nhân gen GeneAtlas 322 (Nhật) – thực hiện tới 99 chu kỳ/đoạn AND (ARN) và 5 bước x 5 đoạn/file giúp đưa ra kết quả chính xác, chi tiết trong thời gian ngắn
  •  ABI 3130xl (Mỹ) tiến hành được tới 360 mẫu/ ngày và tối đa 1000bp cặp nucleotide.
  • Hệ thống giải trình tự ADN thế hệ mới Miseq FGX phân tích đồng thời 233 Marker (locus) chỉ thị. Chỉ cần 1ng ADN cho một lần phân tích và mỗi lần phân tích được tới 96 mẫu khác nhau.
Xét nghiệm ADN bao lâu có kết quả tại Pacific?

Hệ thống máy móc xét nghiệm hiện đại được trang bị tại Đa khoa Pacific

Trực tiếp tư vấn và thực hiện bởi những chuyên viên giỏi, giàu kinh nghiệm đảm bảo thực hiện chuẩn xác, nhanh chóng và tư vấn kĩ lưỡng cho khách hàng xét nghiệm ADN bao lâu có kết quả.

Thủ tục nhanh chóng, gọn nhẹ, ít chờ đợi. Thực hiện dịch vụ trong và ngoài giờ hành chính – Giá không đổi giúp những khách hàng bận rộn nhất cũng có thể dễ dàng sử dụng dịch vụ.

Để được tư vấn trực tiếp, vui lòng Click bên dưới:

HOẶC GỌI TỔNG ĐÀI: 19001043

Hy vọng với những giải đáp chi tiết trên đây thì xét nghiệm ADN bao lâu có kết quả? Cần lưu ý những gì khi muốn xét nghiệm ADN? sẽ không còn là băn khoăn của bạn khi muốn thực hiện dịch vụ này. Để được tư vấn và giải đáp kĩ lưỡng mọi vấn đề băn khoăn xoay quanh vấn đề này vui lòng liên hệ tổng đài Online 24/7: 19001043. Hoặc, Phòng khám Đa khoa Pacific để được hỗ trợ tận tình nhé!

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN