Đa Khoa Pacific – Viện Dinh Dưỡng Uy Tín Hàng Đầu Hiện Nay

Khám và tư vấn dinh dưỡng cho trẻ ở đâu tốt? – Là băn khoăn của hầu hết phụ huynh khi muốn tìm một viện dinh dưỡng đáng tin cậy để khám cũng như nhận hướng dẫn về cách chăm sóc trẻ hiệu quả. Hiện nay, với sự ra đời của Phòng khám Đa khoa Pacific, vấn đề này đã được giải quyết. Bằng những điều kiện vượt trội của mình, Pacific tự tin sẽ là địa chỉ uy tín mà các bậc cha mẹ có thể yên tâm tin tưởng.

Đa Khoa Pacific – Viện Dinh Dưỡng Hàng Đầu Đáng Tin Cậy Cho Trẻ

Phòng khám Đa khoa Pacific được xây dựng theo mô hình phòng khám quốc tế. Đây chính là trung tâm y tế – dinh dưỡng hàng đầu được Sở Y tế cấp phép hoạt động và kiểm soát chặt chẽ các tiêu chuẩn về an toàn, chất lượng.

Đặc biệt, Đa khoa Pacific ngoài việc thực hiện đa dạng các dịch vụ khám chuyên khoa, điều trị bệnh lý cho trẻ em thì còn là một viện dinh dưỡng uy tín, chuyên khám và tư vấn dinh dưỡng cho trẻ em. Khi đến viện dinh dưỡng đây, khách hàng có thể yên tâm, bởi Pacific hội tụ nhiều ưu điểm nổi bật như:

Chuyên khám và tư vấn dinh dưỡng cho trẻ em mọi lứa tuổi:

 • Phòng khám Đa khoa Pacific chuyên khám và tư vấn dinh dưỡng cho trẻ em mọi lứa tuổi, theo tình trạng sức khỏe, cơ thể, giới tính. Mọi vấn đề về dinh dưỡng ở trẻ em sẽ được giải quyết hiệu quả khi đến đây.
 • Đặc biệt, Pacific luôn đặt mục tiêu nâng cao sức khỏe toàn diện, hạn chế tình trạng suy dinh dưỡng, tránh tình trạng béo phì, thừa cân, cũng như tư vấn chế độ luyện tập thể dục phù hợp cho trẻ lên hàng đầu.

Viện Dinh Dưỡng Tốt, Uy Tín Nhất Hiện Nay - 4 Lý Do Nên Chọn Pacific Viện Dinh Dưỡng Tốt, Uy Tín Nhất Hiện Nay - 4 Lý Do Nên Chọn Pacific -1 Viện Dinh Dưỡng Tốt, Uy Tín Nhất Hiện Nay - 4 Lý Do Nên Chọn Pacific -2Viện Dinh Dưỡng Tốt, Uy Tín Nhất Hiện Nay - 4 Lý Do Nên Chọn Pacific -3Viện Dinh Dưỡng Tốt, Uy Tín Nhất Hiện Nay - 4 Lý Do Nên Chọn Pacific -4

Khoa Nhi – Đa khoa Pacific chuyên khám và tư vấn dinh dưỡng cho trẻ em mọi lứa tuổi.

Quy tụ đội ngũ bác sĩ – chuyên gia tư vấn dinh dưỡng hàng đầu:

 • Đa khoa Pacific quy tụ những chuyên gia dinh dưỡng giỏi, giàu kinh nghiệm, kiến thức về dinh dưỡng vững vàng – tốt nghiệp từ những trường Y danh tiếng, đã và đang công tác tại những bệnh viên lớn trên cả nước như BV Nhi Đồng 1, BV Đại học Y Dược TPHCM, BV Quốc Tế City…
 • Khi đến đây trẻ sẽ được các bác sĩ dinh dưỡng hàng đầu trực tiếp thăm khám, điều trị và tư vấn, nên có thể yên tâm về hiệu quả cải thiện.
Viện Dinh Dưỡng Tốt, Uy Tín Nhất Hiện Nay - 4 Lý Do Nên Chọn Pacific -5

Quy tụ đội ngũ bác sĩ và chuyên gia về dinh dưỡng giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn.

Tư vấn dinh dưỡng theo pháp đồ dinh dưỡng chuẩn quốc tế:

 • Đa khoa Pacific căn cứ theo các nghiên cứu khoa học về dinh dưỡng, vệ sinh an toàn thực phẩm và đánh giá tình hình dinh dưỡng thực tế của trẻ, từ đó đưa ra các đề xuất, giải pháp hợp lý về chế độ dinh dưỡng phù hợp cho từng bé.
 • Luôn nghiên cứu và ứng dụng các phương pháp chữa bệnh bằng ăn uống – xây dựng các chế độ dinh dưỡng phù hợp theo từng bệnh lý khác nhau, dựa trên sự phù hợp với thể trạng của trẻ em Việt Nam.
Viện Dinh Dưỡng Tốt, Uy Tín Nhất Hiện Nay - 4 Lý Do Nên Chọn Pacific -6

Đa khoa Pacific tư vấn dinh dưỡng cho trẻ em theo pháp đồ dinh dưỡng chuẩn.

Áp dụng các phương pháp khoa học và tiến bộ nhất:

 • Đặt mục tiêu hạn chế dùng thuốc lên hàng đầu, cố gắng xây dựng liệu trình dinh dưỡng cũng như luyện tập sao cho phù hợp với tình trạng từng bé nhất.
 • Trẻ em mắc bệnh về dinh dưỡng ngoài khám, chẩn đoán và điều trị còn được thiết lập phác đồ theo dõi dài hạn về tình hình sức khỏe cũng như dinh dưỡng để có những biện pháp can thiệp điều trị tốt nhất nếu có vấn đề xảy ra trong tương lai.

 Để được bác sĩ giải đáp thắc mắc – Vui lòng liên hệ:

GỌI TỔNG ĐÀI: 19001043

Quy trình thăm khám và tư vấn kỹ lưỡng – tận tình:

 • Thăm khám kỹ lưỡng, tận tình. Khách hàng không cần chờ đợi – chủ động thời gian thăm khám thông qua hệ thống đặt hẹn Online.
 • Đến với Pacific các bậc phụ huynh sẽ thực sự yên tâm vì con em mình sẽ được chăm sóc chu đáo – tận tụy bởi đội ngũ nhân viên, điều dưỡng viên và bác sĩ giỏi, luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng một cách cụ thể, chi tiết nhất.
Viện Dinh Dưỡng Tốt, Uy Tín Nhất Hiện Nay - 4 Lý Do Nên Chọn Pacific -7

Bác sĩ thăm khám tận tình, kỹ lưỡng, xác định đúng tình trạng dinh dưỡng của trẻ ở hiện tại.

Chất lượng dịch vụ đạt chuẩn – Chi phí hợp lý:

 • Khoa Nhi Đa khoa Pacific hiện đang thực hiện đa dạng các dịch vụ nhi khoa chất lượng quốc tế, nên có thể kết hợp điều trị các bệnh lý liên quan ở trẻ được phát hiện trong quá trình khám dinh dưỡng.
 • Chi phí thăm khám, tư vấn và điều trị hợp lý, giúp phụ huynh yên tâm khi đưa con mình đến Đa khoa Pacific. Biết trước chi phí, bảng giá niêm yết công khai, cam kết không phát sinh trong quá trình khám chữa bệnh.

 Để được hỗ trợ đặt lịch hẹn khám và nhận tư vấn chi tiết, vui lòng Click!

GỌI TỔNG ĐÀI: 19001043

Với những ưu điểm vượt trội của mình, Phòng khám Đa khoa Pacific sẽ là viện dinh dưỡng uy tín mà phụ huynh có thể yên tâm tin tưởng. Pacific hoạt động từ thứ 2 – thứ 7 (7h – 17h), rất hân hạnh được đón tiếp! Nếu có điều gì thắc mắc, vui lòng liên hệ đến hotline 1900.1043 để được tư vấn cụ thể hơn.

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN