Nhi khoa Pacific – Trung tâm tư vấn dinh dưỡng cho trẻ em hàng đầu hiện nay

Khám và tư vấn dinh dưỡng cho trẻ em ở đâu tốt? – Là băn khoăn của hầu hết phụ huynh khi đang muốn tìm một trung tâm dinh dưỡng đáng tin cậy để khám cũng như nhận hướng dẫn về cách chăm sóc trẻ hiệu quả. Nhưng hiện nay, với sự ra đời của Phòng khám Đa khoa vấn đề này đã được giải quyết. Bằng những điều kiện vượt trội của mình, Đa khoa Pacific tự tin sẽ là địa chỉ uy tín mà các bậc cha mẹ có thể yên tâm tin tưởng.

Nhi Khoa Pacific – Trung Tâm Tư Vấn Dinh Dưỡng Đáng Tin Cậy Cho Trẻ Em

Phòng khám Đa khoa Pacific được xây dựng theo mô hình quốc tế, khang trang, hiện đại, ở một tầng riêng biệt. Đây chính là trung tâm y tế hàng đầu được Sở Y tế cấp phép hoạt động và kiểm soát chặt chẽ các tiêu chuẩn về an toàn.

Đặc biệt, Khoa Nhi – Pacific ngoài việc thực hiện đa dạng các dịch vụ khám chuyên khoa, điều trị bệnh lý cho trẻ em thì còn là một trung tâm dinh dưỡng uy tín – chuyên tư vấn và khám dinh dưỡng cho trẻ em được nhiều chuyên gia đánh giá cao – hội tụ với nhiều ưu điểm vượt trội mà không phải nơi nào cũng đáp ứng tốt như:

Chuyên khám và tư vấn dinh dưỡng cho trẻ em mọi lứa tuổi:

 • Đa khoa Pacific chuyên khám và tư vấn dinh dưỡng cho trẻ em từ 0 – 17 tuổi, theo tình trạng sức khỏe, cơ thể, giới tính. Nhằm nâng cao sức khỏe toàn diện, hạn chế tình trạng suy dinh dưỡng, tránh tình trạng béo phì, thừa cân, cũng như tư vấn chế độ luyện tập thể dục phù hợp. Mọi vấn đề về dinh dưỡng ở trẻ em sẽ được giải quyết hiệu quả khi đến với Pacific.

Nhi khoa Pacific - Trung tâm tư vấn dinh dưỡng cho trẻ em HÀNG ĐẦUNhi khoa Pacific - Trung tâm tư vấn dinh dưỡng cho trẻ em HÀNG ĐẦU -1Nhi khoa Pacific - Trung tâm tư vấn dinh dưỡng cho trẻ em HÀNG ĐẦU -2Nhi khoa Pacific - Trung tâm tư vấn dinh dưỡng cho trẻ em HÀNG ĐẦU -4Nhi khoa Pacific - Trung tâm tư vấn dinh dưỡng cho trẻ em HÀNG ĐẦU -3

Khoa Nhi – Đa khoa Pacific chuyên khám và tư vấn dinh dưỡng cho trẻ em mọi lứa tuổi.

Quy tụ đội ngũ bác sĩ – chuyên gia tư vấn dinh dưỡng hàng đầu:

 • Đa khoa Pacific hội tụ những chuyên gia dinh dưỡng giỏi, giàu kinh nghiệm, kiến thức về dinh dưỡng cho trẻ em vững vàng – tốt nghiệp từ những trường Y danh tiếng, đã và đang công tác tại những bệnh viên lớn trên cả nước như BV Nhi Đồng 1, BV Đại học Y Dược TPHCM, BV Quốc Tế City…
 • Khi đến đây trẻ sẽ được các chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu trực tiếp thăm khám, điều trị và tư vấn, nên có thể yên tâm về hiệu quả cải thiện.
Nhi khoa Pacific - Trung tâm tư vấn dinh dưỡng cho trẻ em -2

Quy tụ đội ngũ bác sĩ và chuyên gia về dinh dưỡng giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn.

Tư vấn dinh dưỡng theo pháp đồ dinh dưỡng chuẩn:

 • Đa khoa Pacific căn cứ theo các nghiên cứu khoa học về dinh dưỡng, vệ sinh an toàn thực phẩm và đánh giá tình hình dinh dưỡng thực tế của trẻ, từ đó đưa ra các đề xuất giải pháp hợp lý về chế độ dinh dưỡng phù hợp cho từng bé.
 • Luôn nghiên cứu và ứng dụng các phương pháp chữa bệnh bằng ăn uống – xây dựng các chế độ dinh dưỡng phù hợp theo từng bệnh lý khác nhau, dựa trên sự phù hợp với thể trạng của trẻ em Việt Nam.
Nhi khoa Pacific - Trung tâm tư vấn dinh dưỡng cho trẻ em HÀNG ĐẦU -6

Đa khoa Pacific tư vấn dinh dưỡng cho trẻ em theo pháp đồ dinh dưỡng chuẩn.

Áp dụng các phương pháp khoa học và tiến bộ nhất:

 • Đặt mục tiêu hạn chế dùng thuốc lên hàng đầu, cố gắng xây dựng liệu trình dinh dưỡng cũng như luyện tập sao cho phù hợp với tình trạng từng bé nhất.
 • Trẻ em mắc bệnh về dinh dưỡng ngoài khám, chẩn đoán và điều trị còn được thiết lập phác đồ theo dõi dài hạn về tình hình sức khỏe cũng như dinh dưỡng để có những biện pháp can thiệp điều trị tốt nhất nếu có vấn đề xảy ra trong tương lai.

 Để được bác sĩ giải đáp thắc mắc – Vui lòng liên hệ

GỌI TỔNG ĐÀI: 19001043

Quy trình thăm khám và tư vấn kỹ lưỡng – tận tình:

 • Thăm khám kỹ lưỡng, tận tình. Khách hàng không cần chờ đợi – chủ động thời gian thăm khám thông qua hệ thống đặt hẹn Online.
 • Đến với Pacific các bậc phụ huynh sẽ thực sự yên tâm vì con em mình sẽ được chăm sóc chu đáo – tận tụy bởi đội ngũ nhân viên, điều dưỡng viên và bác sĩ giỏi, luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng một cách cụ thể, chi tiết nhất.
Nhi khoa Pacific - Trung tâm tư vấn dinh dưỡng cho trẻ em HÀNG ĐẦU -7

Bác sĩ thăm khám tận tình, kỹ lưỡng, xác định đúng tình trạng dinh dưỡng của trẻ ở hiện tại.

Chất lượng dịch vụ đạt chuẩn – Chi phí hợp lý:

 • Khoa Nhi Đa khoa Pacific hiện đang thực hiện đa dạng các dịch vụ nhi khoa chất lượng quốc tế, nên có thể kết hợp điều trị các bệnh lý liên quan ở trẻ được phát hiện trong quá trình khám dinh dưỡng.
 • Chi phí thăm khám, tư vấn và điều trị hợp lý, giúp phụ huynh yên tâm khi đưa con mình đến Đa khoa Pacific. Bảng giá dịch vụ niêm yết công khai, cam kết không phát sinh chi phí trong quá trình khám chữa bệnh.

Quy Trình Khám Và Tư Vấn Dinh Dưỡng Cho Trẻ Em Tại Đa Khoa Pacific

Nhằm xây dựng quy trình khám dinh dưỡng đạt chuẩn, Phòng khám Đa khoa Pacifc luôn tuân thủ đúng quy định của Bộ Y tế trong suốt quá trình khám hay tư vấn đúng theo các bước sau:

 Bước 1: Thăm khám và kiểm tra tổng thể tình trạng của trẻ.

 Bước 2: Thực hiện một số thủ thuật chuyên khoa để xác định mức độ suy dinh dưỡng, nhẹ cân hoặc tình trạng thừa cân, béo phì ở trẻ. (Nếu cần)

 Bước 3: Chẩn đoán và Tư vấn dinh dưỡng: Bác sĩ sẽ căn cứ vào chỉ số BMI về chiều cao, cân nặng, kết hợp kết quả kiểm tra về tình trạng dinh dưỡng hiện tại của trẻ để tư vấn chế độ ăn uống kết hợp tập thể dục hợp lý nhất với từng trẻ.

 Bước 4: Hẹn lịch tái khám (nếu cần).

Khám dinh dưỡng cho trẻ ở đâu

Quy trình khám dinh dưỡng khoa học, kỹ lưỡng tại Đa khoa Pacific.

 Để được hỗ trợ đặt lịch hẹn khám và nhận tư vấn chi tiết, vui lòng Click!GỌI TỔNG ĐÀI: 19001043

Khoa Nhi – Phòng Khám Đa khoa Pacific là trung tâm tư vấn dinh dưỡng cho trẻ em uy tín mà các bậc phụ huynh có thể yên tâm tin tưởng. Chúng tôi luôn sẵn sàng đồng hành cùng bạn trên bước đường chăm sóc và bảo vệ con yêu. Nếu còn điều gì thắc mắc hãy liên hệ đến hotline 19001043 để được tư vấn cụ thể hơn.

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN