TRUNG TÂM XÉT NGHIỆM

TRUNG TÂM XÉT NGHIỆM là một bộ phận quan trọng trong hệ thống Phòng khám Đa khoa Pacific được đầu tư xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế. Ứng dụng nhiều công nghệ hiện đại và tiên tiến bậc nhất của thế giới, đội ngũ chuyên gia xét nghiệm chất lượng, vận hành theo quy trình ISO 9001:2015,… chúng tôi tự hào có thể thực hiện đa dạng các loại xét nghiệm khác nhau với tiêu chí dịch vụ “Nhanh chóng – Chính xác – Bảo mật – Chi phí hợp lý”.

GIỚI THIỆU VỀ TRUNG TÂM XÉT NGHIỆM

Trung tâm xét nghiệm của Phòng khám Đa khoa Pacific sở hữu đội ngũ chuyên gia xét nghiệm chất lượng, có nhiều năm kinh nghiệm đảm bảo thực hiện quá trình chuẩn xác, khách quan. Bên cạnh đó, đông đảo bác sĩ chuyên khoa chất lượng từ các bệnh viện uy tín như: BV Bình Dân, BV Chợ Rẫy, BV Đại học Y Dược,… với tiêu chí “mỗi bệnh nhân là một người thân” sẽ tư vấn kĩ lưỡng và giải thích tận tâm, chi tiết mọi thắc mắc cho khách hàng trước và sau khi thực hiện xét nghiệm. Tại đây cũng đáp ứng tốt điều kiện vô trùng trong khâu xét nghiệm, từ đó đảm bảo kết quả phân tích không xảy ra sai sót nào.

Hơn nữa, ngay từ khi ra đời, để đảm bảo hiệu quả hoạt động, trung tâm đã được trang bị hệ thống máy xét nghiệm tân tiến bậc nhất. Toàn bộ thiết bị của phòng xét nghiệm đều được FDA Hoa Kỳ kiểm định về quy trình cũng như chất lượng. Kết hợp với quy trình vận hành theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015 nhằm đảm bảo cung cấp dịch vụ xét nghiệm chất lượng dành cho mọi khách hàng.

Kết quả xét nghiệm được mã hóa và chuyển từ máy phân tích mẫu vào thẳng hệ thống phần mềm hồ sơ điện tử, nên loại bỏ hoàn toàn việc sai sót khi nhập dữ liệu bằng tay. Do đó, có thể cho kết quả trong thời gian ngắn, độ chính xác cao và đảm bảo tính khách quan.

Ngoài ra, những thông tin của khách hàng được bảo mật thông qua mã vạch lưu trữ trên hệ thống tự động, đảm bảo không tiết lộ số liệu liên quan cho người khác khi chưa có sự cho phép của bạn.

Để được CHUYÊN GIA xét nghiệm tư vấn, vui lòng Click bên dưới:

GỌI TỔNG ĐÀI: 19001043

CHỨC NĂNG, NHIỆM VỤ

Trung tâm xét nghiệm Đa khoa Pacific được định hướng xây dựng theo tiêu chuẩn Quốc tế nhằm thực hiện chức năng và nhiệm vụ cụ thể:

Trung tâm xét nghiệm có nhiệm vụ tiến hành xét nghiệm sinh học, huyết học, miễn dịch, sinh học phân tử,… một cách chính xác nhằm nhanh chóng cung cấp kết quả để phục vụ công tác chẩn bệnh cũng như điều trị và theo dõi tình trạng bệnh nhân cho các chuyên khoa khác. Tạo nên sự phối hợp nhịp nhàng với những chuyên khoa khác trong việc chẩn đoán bệnh lý từ kết quả xét nghiệm, nhằm mang lại hiệu quả điều trị tốt nhất và tạo nên quy trình khám chữa bệnh đồng bộ tại Phòng khám Đa khoa Pacific.

Tùy vào yêu cầu của từng trường hợp, các bác sĩ sẽ thực hiện xét nghiệm thông qua những mẫu vật cơ bản như: mẫu máu, tóc, móng tay, da, nước tiểu, xương,…

Phân tích thành phần cấu tạo, cấu trúc ADN hay Gen để xác minh danh tính, quan hệ huyết thống,… cũng như nhiều yếu tố liên quan khác cho khách hàng

Cung cấp môi trường xét nghiệm, quy trình vận hành xét nghiệm đạt chuẩn ISO 9001:2015 của Quốc tế, đảm bảo yếu tố vô trùng cùng kết quả xét nghiệm chuẩn xác.
[rev_slider xn]

CÁC DỊCH VỤ CHUYÊN KHOA

Những dịch vụ được thực hiện tại trung tâm xét nghiệm Pacific bao gồm:

Xét nghiệm máu tổng quát, hỗ trợ tầm soát bệnh lý sớm.

Thực hiện xét nghiệm chẩn đoán bệnh di truyền.

Xét nghiệm kiểm tra vô sinh ở nam giới.

Tiến hành sàng lọc trước sinh ở sản phụ.

Xét nghiệm ADN theo nhiều mục đích: kiểm tra huyết thống, làm giấy khai sinh, visa, giấy nhập tịch,…

Thực hiện các xét nghiệm hỗ trợ điều trị cho bệnh nhân như: xét nghiệm miễn dịch, huyết thanh học, sinh hóa, nước tiểu, phân…

Kiểm tra nhóm máu chính xác và tìm kháng thể bất thường trong máu nhằm đảm bảo an toàn cho bệnh nhân cần truyền máu.

Cung cấp dịch vụ xét nghiệm theo các gói khám sức khỏe định kì cho cá nhân và doanh nghiệp với nhiều loại như: xét nghiệm HBV virut viêm gan A, viêm gan siêu vi B, ung thư, HIV, hormone tuyến giáp, hormone chỉ điểm khối u,… theo yêu cầu.

 Bạn cần hỗ trợ từ Bác sĩ chuyên khoa? – Vui lòng Click bên dưới:

GỌI TỔNG ĐÀI: 19001043

Với những thế mạnh nổi bật mà ít địa chỉ nào đáp ứng được, trung tâm xét nghiệm của Đa khoa Pacific đảm bảo sẽ mang lại các xét nghiệm chất lượng với mức chi phí phù hợp nhất cho khách hàng. Vì chúng tôi mong muốn phát triển và nỗ lực không ngừng nhằm cung cấp dịch vụ chất lượng với độ chính xác cao – thời gian nhanh chóng và tính bảo mật toàn diện nhất cho mọi khách hàng.

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN