TRUNG TÂM NỘI SOI

Trung tâm Nội soi tại Đa khoa Pacific nổi bật với thế mạnh Nội soi KHÔNG ĐAU VÀ KHÔNG LÂY NHIỄM hàng đầu hiện nay. Với hệ thống nội soi tiêu hóa EVIS EXERA III (190) là thế hệ cao cấp của Olympus – thiết bị tân tiến nhất thế giới hiện nay, tích hợp nhiều tính năng vượt trội có thể kết hợp với các loại ống soi để thực hiện thủ thuật khác nhau đem lại hiệu quả chính xác 100%.

GIỚI THIỆU TRUNG TÂM NỘI SOI “KHÔNG ĐAU – KHÔNG LÂY NHIỄM”
Dịch vụ nội soi chất lượng tại Đa khoa Pacific

Trung tâm Nội soi KHÔNG ĐAU – KHÔNG LÂY NHIỄM đạt chuẩn Quốc tế tại Đa khoa Pacific

Trung tâm Nội soi tại Phòng khám Đa khoa Pacific được đầu tư xây dựng với những ưu thế nổi bật:

Trung tâm nội soi KHÔNG ĐAU

 Thiết bị nội soi ống mềm hiện đại nhất trên thế giới hiện nay với ống soi nhỏ, mềm mại, linh hoạt.

 Phương pháp nội soi an thần hiện đại giúp bệnh nhân ngủ một giấc ngắn và tỉnh dậy ngay khi quá trình nội soi kết thúc.

 Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa với gần 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nội soi thực hiện quy trình chuẩn xác, hiệu quả và an toàn.

Do đó, bệnh nhân không có chút ấn tượng nào về quá trình nội soi hay cảm giác đau đớn, khó chịu; phản xạ nôn ói khi ống soi qua vùng hầu họng (thường gặp khi nội soi dạ dày) cũng không còn là điều khiến khách hàng phải lo lắng khi đến với Đa khoa Pacific.

Trung tâm nội soi KHÔNG LÂY NHIỄM

 Khử trùng dụng cụ bằng hệ thống tự động Olympus HQ 190V – Evis Exera III (190V), có tính năng tiêu diệt hoàn toàn những nguy cơ gây hại nhất như: nấm, viêm gan B, HIV,…

 Một số thiết bị hỗ trợ chỉ sử dụng một lần duy nhất cho mỗi khách hàng khi đến thăm khám tại đây nhằm đảm bảo không xảy ra tình trạng nhiễm trùng, lây nhiễm chéo.

Với thế mạnh nổi bật, trung tâm nội soi Đa khoa Pacific có vai trò quan trọng trong việc chẩn đoán chính xác tình trạng – mức độ bệnh lý, hỗ trợ điều trị và tầm soát ung thư sớm đường tiêu hóa bằng kỹ thuật NBI của hãng Olympus, với dòng máy đời mới nhất, HQ 190 nhuộm màu và phóng đại 130 lần giúp phát hiện tế bào ung thư ở thời kì khởi phát (đây là tính năng nổi bật mà các thiết bị cũ không có được).

Để Bác sĩ chuyên khoa tư vấn! – Vui lòng Click bên dưới:

GỌI TỔNG ĐÀI: 19001043

CHỨC NĂNG, NHIỆM VỤ

Là một trong những trung tâm mũi nhọn tại Phòng khám Đa khoa Pacific, ngay từ những ngày đầu thành lập trung tâm Nội soi đã xác định rõ chức năng và nhiệm vụ quan trọng:

  Thực hiện tất cả các dịch vụ nội soi chẩn đoán cho mọi đối tượng có nhu cầu, đưa ra kết quả chính xác 100% về tình trạng bệnh lý phát hiện được khi trong khi tiến hành nội soi.

  Phối hợp chặt chẽ với các khoa xét nghiệm, chẩn đoán hình ảnh,…để đưa ra chẩn đoán chính xác về các bệnh liên quan, nhằm tư vấn, chữa trị hiệu quả và theo dõi tình trạng bệnh lâu dài.

  Cung cấp các dịch vụ nội soi gây tê và nội soi an thần đạt chuẩn, đúng theo quy định của Bộ Y tế.

  Thường xuyên tổ chức hội thảo giao lưu, học hỏi kỹ thuật tân tiến, hiện đại với các phòng khám, bệnh viện, bác sĩ chuyên khoa nội soi trong và ngoài nước nhằm trau dồi, cập nhật những kỹ thuật hiện đại trên thế giới.

  Ứng dụng các kỹ thuật và phương pháp nội soi mới, tiên tiến nhất trên thế giới, giúp quá trình khám – điều trị diễn ra an toàn, hiệu quả 100% và rút ngắn thời gian hồi phục.
[rev_slider ns]

CÁC DỊCH VỤ CHUYÊN KHOA

Trung tâm Nội soi của Phòng khám đa khoa Pacific chuyên thực hiện các dịch vụ nội soi như:

  Siêu âm nội soi chẩn đoán các bệnh lý về đường tiêu hóa hay gan, mật, tụy.

  Nội soi sàng lọc, tầm soát ung thư và các bệnh lý tiêu hóa liên quan.

  Nội soi cắt hớt niêm mạc trong trường hợp ung thư giai đoạn sớm.

 Nội soi cấp cứu: lấy dị vật, cầm máu đường tiêu hóa, mổ ruột thừa, lấy sỏi mật.

 Nội soi ruột non khảo sát ổ bụng, điều trị tại chỗ các búi trĩ không cần phẫu thuật.

 Nội soi tầm soát bệnh lý về thực quản, dạ dày, tá tràng, đại tràng, hậu môn – trực tràng,…

 Nội soi can thiệp điều trị các bệnh lý như: thắt giãn tĩnh mạch thực quản, cắt đốt polyp ở dạ dày hoặc tá tràng,…

 Nội soi mật, tụy ngược dòng nhằm mục đích khảo sát và thực hiện cắt cơ vòng Oddi, lấy sỏi đường mật, đặt stent đường mật, tụy.

 Thực hiện đa dạng các dịch vụ bằng hệ thống nội soi tiêu hóa EVIS EXERA III (190) với nhiều tính năng vượt trội:

1. Bộ xử lý hình ảnh CV-190

 • Sử dụng công nghệ quang học chiếu sáng với bước sóng ở dải sóng hẹp 415nm-540nm (công nghệ NBI ) cho phép quan sát sự khác biệt các mao mạch và cấu trúc lớp niêm mạc giúp hỗ trợ quá trình chẩn đoán ung thư ở giai đoạn sớm.
 • Hình ảnh độ phân giải cao HDTV.
 • Khả năng mở rộng sử dụng cho nhiều chủng loại ống soi: dạ dày, tá tràng, đại tràng, khí phế quản, dạ dày trẻ em, đại tràng trẻ em, nội soi siêu âm, nội soi ổ bụng, niệu, tai mũi họng,…
 • Chế độ dừng hình trước (Pre-freeze) cho phép lựa chọn và hiển thị hình ảnh rõ nét nhất từ loạt hình ảnh chụp được trong khoảng thời gian đã thiết lập.
 • Có thể thực hiện chức năng lấy tiêu cự kép (dual focus) mang lại tầm nhìn tối ưu dù khoảng cách xa hoặc gần bằng cách kết nối với ống soi HQ.
 • Thiết kế mới, đầu kết nối chống nước cho phép kết nối với nguồn sáng chỉ bằng một bước đơn giản mà không cần đến dây cáp dẫn tín hiệu riêng cho bộ xử lý hình ảnh.
 • Cải tiến mới cho ra hình ảnh chất lượng cao thông qua khả năng tái tạo màu cao, giảm nhiễu hình ảnh và giảm quầng sáng.
 • Chức năng ảnh trong ảnh (Picture-in-picture), ảnh ngoài ảnh (Picture out picture) và chức năng chú dẫn (index) hiệu quả giúp tăng khả năng quan sát.
 • Hệ thống tương thích với bộ nhớ di động (USB) giúp cho việc quản lý dữ liệu dễ dàng.
 • Các phím bấm trên ống soi có thể giao tiếp được với hệ thống xử lý hình ảnh và điều khiển được các thiết bị ngoại vi đồng bộ khi kết nối chẳng hạn như: máy in màu, đầu ghi hình…
 • Chức năng nhận dạng và hiển thị các thông số của ống soi khi kết nối (Kiểu ống soi, số series, số lần sử dụng,…).
 • Việc cài đặt các thông số sử dụng được lưu lại trên máy ngay cả khi hệ thống bị mất điện đột ngột.

2. Ống soi dạ dày qua đường mũi hoặc nội soi trẻ em (GIF-XP190N)

 • Ống soi được kế có đường kính nhỏ giúp bệnh nhân dễ chịu hơn khi soi.
 • Trường nhìn rộng 1400 giúp khả năng quan sát tốt hơn.
 • Tăng cường sự rõ nét cho hình ảnh: Hai đường dẫn sáng cung cấp đầy đủ ánh sáng giúp cho việc chẩn đoán được chính xác. Hai đường dẫn sáng còn giúp giảm bóng khi sử dụng các dụng cụ điều trị.

3. Ống nội soi dạ dày tá tràng video GIF-H190

 • Hình ảnh độ phân giải cao HDTV.
 • Chức năng NBI hỗ trợ quá trình chẩn đoán ung thư ở giai đoạn sớm.
 • Chế độ dừng hình trước (Pre-freeze) cho phép lựa chọn và hiển thị hình ảnh rõ nét nhất từ loạt hình ảnh chụp được trong khoảng thời gian đã thiết lập.
 • Kênh phun nước tăng cường (water jet): là công nghệ cải tiến làm cho đầu ống soi luôn sạch và trường nhìn rõ ràng hỗ trợ quy trình thăm khám và điều trị.

4. Ống nội soi đại tràng CF-H190I

 • Hình ảnh HDTV.
 • Chức năng NBI.
 • Chế độ dừng hình trước (Pre-freeze) cho phép lựa chọn và hiển thị hình ảnh rõ nét nhất từ loạt hình ảnh chụp được trong khoảng thời gian đã thiết lập.
 • RIT (kỹ thuật hỗ trợ đưa ống soi vào) kết hợp ba công nghệ độc quyền hỗ trợ đưa ống soi vào gồm:
  o HFT (khả năng truyền lực mạnh): giúp cho độ truyền lực đồng nhất trong ống soi khi thao tác xoắn, vặn ống soi.
  o PB (Gập ống soi thụ động) giúp dễ dàng đưa ống soi vào những vị trí khó của đường tiêu hóa dưới, giảm thiểu khó chịu cho bệnh nhân..
  o Khả năng thay đổi độ cứng (Stiffness): Điều chỉnh được độ cứng mềm của ống soi theo yêu cầu.
QUY TRÌNH TIẾN HÀNH NỘI SOI CHUẨN

  Bước 1: Khám – tư vấn bệnh: tiền sử bệnh của khách hàng, người thân trong gia đình, những bệnh lý đang mắc phải, kiểm tra các triệu chứng lâm sàng. Xác định nguyên nhân bệnh và yêu cầu làm một số xét nghiệm cận lâm sang trước khi nội soi (nếu cần).

  Bước 2: Hướng dẫn bệnh nhân cách nhịn ăn, uống thuốc làm sạch ruột.

  Bước 3: Bác sĩ kiểm tra & tiến hành nội soi.

  Bước 4: Giải thích kết quả nội soi, chẩn đoán bệnh.

  Bước 5: Tư vấn hướng điều trị hoặc kê toa (tùy từng trường hợp cụ thể).

  Bước 6: Hẹn lịch tái khám và theo dõi tiến trình bệnh (tùy trường hợp).

Bạn cần hỗ trợ từ Bác sĩ? – Vui lòng Click bên dưới:

GỌI TỔNG ĐÀI: 19001043

Trung tâm Nội soi là một bộ phận không thể thiếu trong quá trình hỗ trợ chẩn đoán và điều trị các bệnh liên quan đến hệ thống tiêu hóa. Phòng khám Đa khoa Pacific luôn không ngừng nổ lực phát triển để đảm bảo mang đến dịch vụ nội soi chất lượng, an toàn theo đúng quy trình Chuẩn của Quốc tế dành cho khách hàng.

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN