TRUNG TÂM CHẨN ĐOÁN HÌNH ẢNH

Được xây dựng dựa trên các tiêu chuẩn quốc tế, TRUNG TÂM CHẨN ĐOÁN HÌNH ẢNH là một trong những chuyên khoa nổi bật của Phòng khám Đa khoa Pacific. Với khả năng phát hiện các bệnh lý một cách chính xác thông qua hình ảnh, kỹ thuật này đã góp phần rất lớn trong việc nâng cao chất lượng khám chữa bệnh hiện nay.

GIỚI THIỆU VỀ TRUNG TÂM CHẨN ĐOÁN HÌNH ẢNH

Trung tâm chẩn đoán hình ảnhLà một chuyên khoa nổi bật tại Phòng khám Đa khoa Pacific trong suốt thời gian qua trung tâm chẩn đoán hình ảnh đã hỗ trợ khám – chữa bệnh cho rất nhiều bệnh nhân, giúp mang lại hiệu quả điều trị và phục hồi ngoài mong đợi.

Trung tâm quy tụ đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực chẩn đoán hình ảnh, có năng lực chuyên môn, không ngừng học hỏi và nâng cao trình độ kiến thức về y khoa, cũng như kỹ thuật xác định tình trạng bệnh lý thông qua hình ảnh tiên tiến của thế giới. Đảm bảo chẩn đúng bệnh, kê đúng thuốc giúp bệnh nhân nhanh chóng phục hồi.

Ngoài việc trang bị đầy đủ những máy móc tân tiến, hiện đại hỗ trợ bác sĩ trong quá trình chẩn đoán, đảm bảo kết quả luôn chuẩn xác thì cơ sở vật chất của trung tâm chẩn đoán hình ảnh cũng được đầu tư xây dựng một cách khang trang, rộng rãi, có đầy đủ các phòng chức năng phục vụ từng mục đích khác nhau.

Để được Bác sĩ tư vấn, vui lòng Click bên dưới:

GỌI TỔNG ĐÀI: 19001043

CHỨC NĂNG, NHIỆM VỤ

Trung tâm chẩn đoán hình ảnh có chức năng và nhiệm vụ:

Sử dụng các kỹ thuật chẩn đoán hình ảnh hiện đại để cung cấp thông tin lâm sàng cho bác sĩ. Thông qua những hình ảnh cụ thể về cấu trúc cơ thể người, bác sĩ sẽ phân tích và đưa ra chẩn đoán chính xác về tình trạng bệnh lý bệnh nhân đang gặp phải.

Chẩn đoán bệnh thông qua hình ảnh trên máy chụp X- quang, máy siêu âm,… và thực hiện các thao tác y khoa như chọc hút dịch màng phổi, chọc hút áp xe, sinh thiết gan,… nhanh chóng, chính xác.

Phối hợp các chuyên khoa khác trong phòng khám để chẩn đoán bệnh lý liên quan, tạo nên quy trình khám chữa bệnh đồng bộ, khép kín tại Phòng khám Đa khoa Pacific.

Tiến hành quá trình chẩn đoán tuân thủ nghiêm ngặt quy định của Bộ Y tế, đảm bảo yếu tố vô trùng về máy móc và dụng cụ bằng hệ thống khử trùng hiện đại theo quy trình khép kín, tự động.

Lưu trữ những thông tin về hình ảnh, video, phim điển hình, phục vụ cho việc trao đổi, giao lưu và nghiên cứu chung của phòng khám.
[rev_slider cdha]

CÁC DỊCH VỤ CHUYÊN KHOA

Trung tâm chẩn đoán hình ảnh cung cấp các dịch vụ chính như sau:

Dịch vụ chụp X- quang: Chụp X-quang kỹ thuật số: phổi, bụng, cột sống, xoang, đầu, xương, khớp, thực quản, dạ dày, tá tràng.

Dịch vụ siêu âm:

  • Siêu âm tim, lồng ngực, tuyến vú, tuyến giáp, tinh hoàn, ống cổ tay.
  • Siêu âm sản, phụ khoa.
  • Siêu âm động mạch thận, động mạch cảnh ngoài sọ, động mạch, tĩnh mạch.
  • Siêu âm khảo sát mô mềm và khớp xương hoặc trào ngược thực quản ở trẻ em.
  • Siêu âm bụng để khảo sát gan, lá lách, thận, mật, bàng quang…
  • Siêu âm cổ khảo sát: tuyến mang tai, tuyến dưới hàm, hạch.

Dịch vụ chụp nhũ ảnh: Chụp chẩn đoán khối u ở ngực khi ngực bị đau hoặc đầu vú tiết dịch bất thường và chụp tầm soát ung thư ống tuyến vú cho phụ nữ.

Bạn cần hỗ trợ từ Bác sĩ? – Vui lòng Click bên dưới:

GỌI TỔNG ĐÀI: 19001043

Với ưu thế về cơ sở vật chất, trang thiết bị kỹ thuật cùng những bác sĩ hàng đầu, trung tâm chẩn đoàn hình ảnh của Phòng khám Đa khoa Pacific tự tin sẽ mang lại những dịch vụ chất lượng nhất. Đảm bảo hiệu quả điều trị cho khách hàng với mức chi phí phù hợp.

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN