TIÊU HÓA – GAN MẬT

Tiêu hóa – Gan mật là một chuyên khoa uy tín tại Phòng khám Đa khoa Pacific. Giúp phát hiện sớm và điều trị các bệnh lý về đường tiêu hóa, bệnh lý gan mật nhằm đem lại chất lượng sống khỏe – niềm vui cho mọi người.

GIỚI THIỆU VỀ KHOA TIÊU HÓA – GAN MẬT
Chuyên khoa Tiêu hóa - Gan mật uy tín tại Phòng khám Đa khoa PacificTiêu hóa – Gan mật là một chuyên khoa được Phòng khám Đa khoa Pacific rất chú trọng đầu tư. Với cơ sở vật chất hiện đại, được trang bị theo tiêu chuẩn môi trường Quốc tế chuyên nghiệp; đội ngũ chuyên gia giỏi, tận tâm, trong đó có các bác sĩ đi tu nghiệp lâu năm tại các nước có nền Y tế phát triển;… Nhằm mang đến cho khách hàng những dịch vụ chất lượng cao, uy tín giúp chẩn đoán và điều trị các bệnh lý thường gặp liên quan đến tiêu hóa – gan mật đạt hiệu quả, đem lại niềm vui sống khỏe cho mọi người.
CHỨC NĂNG VÀ NHIỆM VỤ

 Hiện nay, chuyên khoa Tiêu hóa – Gan mật của Phòng khám Đa khoa Pacific thực hiện những chức năng và nhiệm vụ cụ thể sau:

Thực hiện tiếp nhận, thăm khám bệnh lý về đường tiêu hóa – gan mật.

Hỗ trợ tư vấn, điều trị cho bệnh nhân các bệnh lý liên quan đến tiêu hóa, gan, mật, tụy.

Tiến hành chuẩn đoán và điều trị nội soi tiêu hóa bằng phương pháp gây mê hoặc không gây mê.

Kết hợp với các chuyên khoa khác đem đến kết quả chẩn đoán chính xác và phương pháp điều trị hiệu quả nhất.

CÁC DỊCH VỤ CHUYÊN KHOA

 Thực hiện thăm khám và điều trị các bệnh lý về Tiêu hóa thường gặp như: viêm loét dạ dày – tá tràng, hội chứng kích thích ruột, bệnh Crohn, trào ngược dạ dày thực quản, đại tràng, trĩ nội, trĩ ngoại,…

Thực hiện thăm khám và điều trị các bệnh lý gan – mật – tụy như: viêm gan B – C, sỏi gan, gan nhiễm mỡ, viêm gan tự nhiễm, u gan, sỏi mật, viêm túi mật, sỏi tụy, viêm tụy,…

Thực hiện các phương pháp cắt trĩ hiện đại, không chảy máu; điều trị rò hậu môn;…

Không chỉ tìm ra nguyên nhân gây bệnh, kiểm tra chính xác tình trạng cụ thể để có phác đồ điều trị chính xác và triệt để; các bác sĩ tại Phòng khám Đa khoa Pacific còn hướng dẫn cách sử dụng thuốc chi tiết, đạt hiệu quả cao cùng biện pháp phòng ngừa chống tái phát, lây nhiễm.

 Tiến hành kĩ thuật sinh thiết gan giúp chẩn đoán chính xác và đưa ra phác đồ điều trị hiệu quả đối với các bệnh lý về gan.

Điều trị, giảm béo phì cũng là một dịch vụ được thực hiện hiệu quả tại chuyên khoa Tiêu hóa – Gan mật của Phòng khám Đa khoa Pacific bởi các chuyên gia về phẫu thuật tiêu hóa và bác sĩ thuộc lĩnh vực dịch vụ hỗ trợ thực hiện.

 Xây dựng những gói dịch vụ tầm soát ung thư sớm cho nhiều đối tượng khách hàng khác nhau, nhằm kiểm tra chính xác tình trạng Tiêu hóa – Gan mật, mang ý nghĩa chăm sóc sức khỏe ban đầu cho khách hàng hiệu quả.

Các bệnh lý về Tiêu hóa – Gan mật sẽ không còn là nỗi lo của bạn khi đến với Phòng khám Đa khoa Pacific. Với tiêu chí mỗi bệnh nhân là một người thân và luôn đặt sức khỏe khách hàng lên hàng đầu, Phòng khám Đa khoa Pacific chính là địa chỉ uy tín, chất lượng đáng cho khách hàng gửi trọn niềm tin!

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN