GÓI TẦM SOÁT UNG THƯ CỔ TỬ CUNG

Mỗi năm Việt Nam có đến 5000 phụ nữ mắc ung thư cổ tử cung, đặc biệt, số lượng này ngày càng tăng lên và lứa tuổi thì càng trẻ hóa. Tuy nhiên, ung thư cổ tử cung có tỉ lệ chữa khỏi lên đến gần 100% nếu phát hiện ở giai đoạn sớm cũng như có biện pháp điều trị tích cực. Do vậy, tầm soát ung thư cổ tử cung có ý nghĩa rất quan trọng đối với nữ giới. Để có thể bảo vệ tốt sức khỏe bản thân cũng như thiên chức làm mẹ, hãy để Đa khoa Pacific đồng hành cùng bạn.

Gói Tầm Soát Ung Thư Cổ Tử Cung Tại Đa Khoa Pacific

Gói tầm soát ung thư cổ tử cung bao gồm nhiều dịch vụ kiểm tra, chụp phim và xét nghiệm khác nhau, có tác dụng giúp phụ nữ phát hiện sớm các triệu chứng biểu hiện của bệnh ung thư cổ tử cung, từ đó nhanh chóng chữa trị với những phương pháp khoa học, hiệu quả. Hiện nay, Phòng khám Đa khoa Pacific đang thực hiện khám tầm soát ung thư cổ tử cung với những kỹ thuật sau:

 Để được tư vấn chi tiết hơn về tầm soát ung thư cổ tử cung, vui lòng liên hệ!

HOẶC GỌI TỔNG ĐÀI: 19001043

Tại Sao Nên Tầm Soát Ung Thư Cổ Tử Cung Sớm?

Ung thư cổ tử cung là một trong 4 loại ung thư phổ biến nhất trên thế giới, là nguyên nhân gây tử vong đứng thứ 2 ở phụ nữ. Bệnh do vi rút HPV gây ra, nữ giới từ 35 tuổi trở lên là đối tượng dễ mắc bệnh nhất. Nếu bệnh được phát hiện sớm và điều trị kịp thời có thể cho tỷ lệ thành công cao.

Bên cạnh đó, ung thư cổ tử cung là một dạng bệnh lý có diễn biến âm thầm, giai đoạn khởi phát không có nhiều biểu hiện cụ thể, chỉ phát sinh các triệu chứng như đau bụng dữ dội, đau lưng, vùng âm đạo ngứa rát rất khó chịu,… khi bệnh đã tiến triển nặng hơn, lúc này việc điều trị khá khó khăn, cho kết quả không cao và rất tốn kém.

Chính vì vậy, việc thực hiện tầm soát ung thư cổ tử cung để phát hiện bệnh sớm là điều hết sức cần thiết, giúp phụ nữ có thể phòng ngừa và có biện pháp điều trị kịp thời,hiệu quả, hạn chế những biến chứng nguy hiểm có thể xảy ra, đặc biệt là ngăn chặn tình trạng tử vong do bệnh lý này gây ra.

tầm soát ung thư cổ tử cung

Ung thư cổ tử cung là nguyên nhân thứ 2 gây tử vong ở phụ nữ.

Ai Nên Thực Hiện Tầm Soát Ung Thư Cổ Tử Cung?

Theo khuyến cáo của các chuyên gia y tế, vấn đề tầm soát ung thư cổ tử cung ở phụ nữ không phải lúc nào cũng nên thực hiện, bởi có những trường hợp việc này không cần thiết và có thể gây tốn kém cho khách hàng. Do vậy, tầm soát ung thư cổ tử cung chỉ nên thực hiện đối với những đối tượng sau:

Từ 21 tuổi trở lên phụ nữ nên bắt đầu thực hiện xét nghiệm tầm soát ung thư cổ tử cung, không nên tiến hành tầm soát nếu dưới 21 tuổi, kể cả các trường hợp đã từng quan hệ tình dục.

Từ 21 tuổi đến 29 tuổi nên thực hiện tầm soát ung thư cổ tử cung 1 – 3 năm/lần. Tuy nhiên, quá trình tầm soát không cần xét nghiệm HPV. Vì xác suất nhiễm HPV ở giai đoạn này rất thấp, hầu hết sẽ biến mất mà không cần can thiệp, nếu phát hiện và điều trị chỉ gây tốn kém, bởi việc này không cần thiết.

Tầm soát ung thư cổ tử cung -1

Phụ nữ trên 21 tuổi nên tầm soát ung thư cổ tử cung định kỳ hàng năm.

Phụ nữ trong giai đoạn từ 30 – 64 tuổi nên thực hiện tầm soát ung thư cổ tử cung ở cả 2 trường hợp là xét nghiệm Pap smear và xét nghiệm HPV mỗi 5 năm/lần, hoặc có thể chỉ làm mỗi xét nghiệm Pap smear 3 năm/lần.

Phụ nữ từ 65 tuổi trở lên không cần thiết phải thực hiện tầm soát ung thư cổ tử cung, bởi giai đoạn này nguy cơ mắc bệnh chỉ chiếm khoảng 5 – 10%.

Ngoài ra, bạn nên tiến hành tầm soát ung thư tử cung ngay nếu có những biểu hiện bất thường như: đau âm ỉ vùng xương chậu kéo dài, chảy máu âm đạo, chảy dịch âm đạo không rõ lý do, chu kì kinh nguyệt rối loạn, tiểu đau, có thể sút cân không nguyên nhân, hay có cảm giác mệt mỏi, đau đầu.

 Trao đổi với bác sĩ ngay về những biểu hiện bất thường của bạn để được tư vấn!

HOẶC GỌI TỔNG ĐÀI: 19001043

Phòng khám Đa Khoa Pacific – Địa Chỉ Tầm Soát Ung Thư Cổ Tử Cung Uy Tín Hàng Đầu

Phòng khám Đa khoa Pacific là một trong những địa chỉ y tế uy tín được Sở Y tế cấp phép thực hiện các dịch vụ tầm soát ung thư nói chung và tầm soát ung thư cổ tử cung nói riêng. Khi tiến hành tầm soát ung thư cổ tử cung tại Đa khoa Pacific bạn có thể hoàn toàn yên tâm, bởi vì:

1. Gói tầm soát ung thư khoa học: Gói tầm soát ung thư cổ tử cung tại Đa khoa Pacific được thiết kế một cách khoa học, cam kết thực hiện một cách minh bạch và chỉ tiến hành những kỹ thuật cần thiết, phù hợp cho việc chẩn đoán ung thư hoặc theo nguyện vọng của từng khách hàng.

2. Bác sĩ chuyên nghiệp, tận tình: Quá trình tầm soát ung thư cổ tử cung được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn cùng những điều dưỡng viên chuyên nghiệp. Những thủ thuật chuyên khoa riêng tư sẽ do bác sĩ nữ tiến hành để giúp khách hàng cảm thấy thoải mái và yên tâm hơn.

3. Chi phí hợp lý – bảng giá công khai: Chi phí tầm soát ung thư cổ tử cung hợp lý, khách hàng biết trước chi phí và được tư vấn tận tình những vấn đề liên quan đến mức giá trước khi tiến hành dịch vụ. Bảng giá tầm soát niêm yết công khai, cam kết không phát sinh những phụ phí không rõ nguồn gốc.

4. Kỹ thuật hiện đại, kết quả chính xác: Đa khoa Pacific ứng dụng nhiều máy móc, thiết bị hiện đại, tân tiến vào quá trình tầm soát ung thư cổ tử cung như máy siêu âm màu 4D, hệ thống xét nghiệm tự động…, đảm bảo mang lại kết quả chính xác cũng như giúp việc tầm soát diễn ra nhẹ nhàng, nhanh chóng nhất.

5. Dịch vụ y tế chất lượng hàng đầu: Đến Đa khoa Pacific bạn sẽ được nhân viên hỗ trợ tận tình, hướng dẫn kỹ lưỡng. Khách hàng không phải chờ đợi, có thể chủ động lịch khám khi đặt hẹn online. Mọi băn khoăn, thắc mắc liên quan đến tầm soát ung thư cổ tử cung là gì hay cần làm những gì sẽ được giải đáp cụ thể.

 Để được hỗ trợ đặt lịch hẹn tầm soát và nhận tư vấn chi tiết, vui lòng đăng ký!HOẶC GỌI TỔNG ĐÀI: 19001043

Gói tầm soát ung thư cổ tử cung tại Phòng khám Đa khoa Pacific cho phép chị em biết sớm về tình trạng sức khỏe của bản thân, nguy cơ mắc bệnh và các vấn đề có liên quan đến tử cung để có biện pháp ngăn chặn, chữa trị tích cực, gia tăng tỉ lệ phục hồi, từ đó bảo vệ tốt thiên chức làm mẹ của mình. Đa khoa Pacific luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách hàng, rất hân hạnh được đón tiếp!

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN