Nội soi không đau – Phương pháp hiện đại nhất 2018

Nội soi không đau là phương pháp tiên tiến hiện nay được các chuyên gia khuyên dùng vì an toàn, hiệu quả và hầu như không gây ra đau đớn, khó chịu cho người bệnh. Hiện nay, Phòng khám Đa khoa Pacific là một trong những địa chỉ hàng đầu hiện đang ứng dụng phương pháp này vào khám và điều trị bệnh hiệu quả.

Phương pháp nội soi không đau là gì ?

Nội soi không đau là phương pháp sử dụng ống soi mềm, có gắn camera đưa vào cơ thể giúp quan sát trực tiếp các tổn thương bên trong. Bệnh nhân được được gây mê để không có cảm giác đau đớn, khó chịu.

Nội soi không đau

Phương pháp nội soi không đau là gì ?

Thông thường thời gian gây mê với nội soi chẩn đoán sẽ kéo dài 5 – 15 phút. Có thể sẽ kéo dài lâu hơn tùy vào trường hợp bệnh nhân cụ thể trong kỹ thuật nội soi không đau can thiệp. Tuy nhiên, để an toàn và kỹ thuật nội soi không đau đạt hiệu quả nhất bạn nên tìm đến địa chỉ chất lượng để có sự thăm khám kĩ lưỡng từ bác sĩ chuyên khoa trước khi tiến hành nội soi.

HOẶC:

GỌI TỔNG ĐÀI: 19006049

->> Xem thêm bài viết: Nội soi dạ dày có đau không, có nguy hiểm không? – Góc nhìn chuyên gia 

 Đa khoa Pacific – Địa chỉ nội soi KHÔNG ĐAU chất lượng

Hiện nay, Phòng khám Đa khoa Pacific là một trong những địa chỉ hàng đầu đang ứng dụng công nghệ nội soi ống mềm Olympus tân tiến nhất hiện nay kết hợp gây mê giúp thực hiện thủ thuật nội soi không đau hiệu quả, chất lượng.

Để tránh đau đớn, khó chịu cho bệnh nhân trong suốt quá trình thực hiện các bác sĩ Đa khoa Pacific sẽ sử dụng thuốc gây mê đưa vào tĩnh mạch bằng bơm tiêm hiện đại, có phần mềm tính toán sẵn lượng thuốc mê thích hợp. Việc gây mê sẽ giúp bệnh nhân như trải qua một giấc ngủ sâu và tỉnh dậy khi quá trình nội soi kết thúc đem lại cảm giác thoải mái cũng như không có bất kỳ đau đớn nào.

Địa chỉ nội soi không đau chất lượng

Phòng khám Đa khoa Pacific thực hiện các dịch vụ nội soi không đau chất lượng

Đặc biệt, thiết bị nội soi Olympus mang tính năng vượt trội là ánh sáng băng tần dải hẹp, tăng cường ánh sáng, độ phân giải nhằm nhìn rõ hơn tổn thương ở mô và sinh thiết giúp giải phẫu bệnh chính xác. Đồng thời, nâng cao độ nhạy, độ đặc hiệu giúp phát hiện các tế bào nghi ngờ ung thư giúp chẩn đoán ung thư giai đoạn sớm. Từ đó, bác sĩ có thể đưa ra chuẩn đoán chính xác và có phác đồ điều trị phù hợp.

Ngoài phương pháp nội soi không đau tiến bộ, Phòng khám Đa khoa Pacific còn là địa chỉ chất lượng mà khách hàng có thể tin tưởng vì những ưu điểm vượt trội mà ít nơi nào có được, đó là:

 Thương hiệu chất lượng: Phòng khám Đa khoa Pacific là một trong những địa chỉ hàng đầu tại Việt Nam được xây dựng theo chuẩn chất lượng Quốc tế. Với cơ sở vật chất hiện đại, được xây dựng thành các khu tư vấn, thăm khám, điều trị chuyên khoa riêng biệt.

 Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi: Phòng khám Đa khoa Pacific hội tụ đông đảo đội ngũ bác sĩ chuyên khoa chất lượng, trong đó có những bác sĩ từng đi tu nghiệp nhiều năm tại nước ngoài sẽ trực tiếp thăm khám và điều trị cho bạn. Bên cạnh đó, bác sĩ tại đây luôn giữ vững tinh thần tư vấn: Đúng người – Đúng bệnh – Đúng gói thăm khám bệnh nên bệnh nhân hoàn toàn có thể yên tâm về dịch vụ hiệu quả và tiết kiệm thời gian, chi phí nhất.

Nội soi không đau chất lượng tại Đa khoa Pacific

Đa khoa Pacific sở hữu đông đảo y bác sĩ chuyên khoa giỏi, giàu kinh nghiệm thăm khám và điều trị

 Hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại: tại Đa khoa Pacific đều được nhập khẩu từ các nhà cung cấp vật tư Y tế uy tín trên thế giới như: Mỹ, Nhật,… và thường xuyên được cập nhật mới liên tục. Chính vì thế, khách hàng có thể yên tâm về độ chính xác cũng như an toàn khi đến thực hiện nội soi không đau cũng như thăm khám và điều trị tại đây.

 Chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp: không chỉ cung cấp gói nội soi không đau hiệu quả, tại Phòng khám Đa khoa Pacific còn cung cấp đa dạng các dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng với các chuyên khoa, trung tâm khác nhau như: chuyên khoa Nhi, khoa Da Liễu, Thẩm Mỹ, Cơ – Xương – Khớp, Nha khoa, trung tâm Nội soi, trung tâm Xét nghiệm, trung tâm Chẩn đoán hình ảnh,…

Tất cả các chuyên khoa có sự liên hệ mật thiết, tương tác với nhau giúp đem lại hiệu quả điều trị tối ưu nhất. Chính vì thế, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như tính chuyên nghiệp của thương hiệu Đa khoa Pacific.

HOẶC:

GỌI TỔNG ĐÀI: 19006049

Với những ưu thế nổi bật thì nội soi không đau sẽ không còn là băn khoăn của bệnh nhân khi đến với Phòng khám Đa khoa Pacific. Chúng tôi CAM KẾT đem đến sự hài lòng và thoải mái nhất dành cho khách hàng khi đến thăm khám – điều trị tại đây.

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN