Phòng khám đa khoa Pacific – Bệnh viện nhi đồng uy tín, chất lượng cao

Nhằm mang lại cho thế hệ tương lai một sức khỏe tốt nhất,  Phòng khám Đa khoa Pacific không ngừng học tập, cải tiến và đầu tư xây dựng mô hình dịch vụ phòng khám chuyên khoa Nhi chất lượng cao, với sự tham gia của các bác sĩ nội trú bệnh viện Nhi Đồng 1, Đại học Y dược TPHCM trực tiếp đảm trách. Bằng tất cả những thế mạnh có được, Đa khoa Pacific luôn được đánh giá là bệnh viện nhi đồng uy tín và chất lượng, xứng đáng để khách hàng lựa chọn.

Tại Sao Đa khoa Pacific được đánh giá là bệnh viện nhi đồng uy tín, chất lượng cao?

Khoa nhi thuộc phòng khám Đa khoa Pacific được xây dựng nhằm mục đích thực hiện các dịch vụ chăm sóc sức khỏe cho trẻ nhỏ: hô hấp, tiêu hóa, bệnh viêm nhiễm, chủng ngừa, dinh dưỡng…đáp ứng nhu cầu của đông đảo khách hàng trên khắp cả nước. Lựa chọn thăm khám và điều trị bệnh lý cho con em mình tại đây,các bậc phụ huynh có thể an tâm là mọi bệnh lý của con em mình đều có thể được khắc phục một cách nhanh chóng, an toàn và đạt hiệu quả cao nhất.

Đội ngũ bác sĩ có tay nghề chuyên môn vững vàng

Trực tiếp thăm khám, tư vấn và điều trị bệnh lý cho trẻ tại khoa nhi – Phòng khám Đa khoa Pacific là đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm, vững chuyên môn và có giấy phép hành nghề. Bằng tình yêu thương và sự nhạy bén trong việc nắm bắt tâm lý trẻ em,  các bác sĩ tại đây chắc chắn sẽ giúp trẻ khắc phục hiệu quả mọi bệnh lý để trở nên khỏe mạnh hơn.

Tiêu chảy cấp ở trẻ em - Nguyên nhân, Triệu chứng và Hướng điều trị -3

Khoa nhi – Phòng khám Đa khoa Pacific quy tụ đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn

Ứng dụng đa dạng các dịch vụ thăm khám

Khoa nhi – Phòng khám Đa khoa Pacific còn chú trọng ứng dụng đa dạng các dịch vụ thăm khám và điều trị bệnh lý chuyên nghiệp cho trẻ em như: Khám sức khỏe định kỳ, sàng lọc sơ sinh, tầm soát bệnh lý bẩm sinh hay bất thường ở trẻ nhỏ, tư vấn dinh dưỡng, tiêm ngừa…. nhằm đáp ứng nhu cầu của đông đảo khách hàng trên cả nước.

Ứng dụng đa dạng các dịch vụ thăm khám, đáp ứng nhu cầu của khách hàng

 Để được hỗ trợ đặt lịch hẹn khám và nhận tư vấn chi tiết, vui lòng Click

HOẶC GỌI TỔNG ĐÀI: 1900 1043

Chi phí điều trị hợp lý

Với mong muốn cân bằng chi phí y tế với mức thu nhập bình quân của đa số khách hàng,  khoa nhi – Phòng khám Đa khoa Pacific luôn đưa ra mức giá điều trị hợp lý nhất và cam kết tư vấn – điều trị theo đúng bảng giá đã công khai niêm yết. Điều này sẽ giúp cho các bậc phụ huynh có thể yên tâm hơn khi lựa chọn đưa con đến thăm khám tại đây.

Quy trình thăm khám khoa học

Tại Khoa nhi – Phòng Khám Đa khoa Pacific, các bé sẽ được bác sĩ thăm khám, tư vấn và lên kế hoạch điều trị theo một quy trình khoa học và chuyên nghiệp nhất: Rút ngắn thời gian chờ đợi – Hướng dẫn tận tình – Chăm sóc chu đáo – Điều trị an toàn.

Khoa nhi – Phòng khám Đa khoa Pacific còn áp dụng quy trình thăm khám và điều trị khoa học

Quy trình khám chữa bệnh cho trẻ em tại Đa khoa Pacific

Với phương châm: Tiết kệm thời gian, khám & tư vấn kĩ lưỡng, tận tâm”, Khoa nhi – Phòng khám Đa khoa Pacifc luôn tuân thủ quy trình khám chữa bệnh theo đúng chuẩn quốc tế, bao gồm các bước cơ bản như sau:

 Bước 1: Thăm khám và kiểm tra các triệu chứng cơ năng.

 Bước 2: Thực hiện một số thủ thuật chuyên khoa (xét nghiệm, chụp X – quang, siêu âm,…) tùy theo chỉ định của bác sĩ.

 Bước 3: Chẩn đoán bệnh và kê toa điều trị. (Có thể kèm theo dặn dò chế độ dinh dưỡng và dấu hiệu nguy hiểm cần cho bé đến khám).

 Bước 4: Tư vấn dinh dưỡng – chủng ngừa.

  • Dinh dưỡng: Tùy theo chế độ ăn, chiều cao, cân nặng và xác định đường tăng trưởng cho bé để tư vấn chế độ ăn, thuốc kết hợp tập thể dục (nếu cần).
  • Chủng ngừa: Tùy theo từng thời kì phát triển, độ tuổi của bé.

 Bước 5: Hẹn lịch tái khám (nếu cần).

 Để được hỗ trợ đặt lịch hẹn khám và nhận tư vấn chi tiết, vui lòng Click

HOẶC GỌI TỔNG ĐÀI: 1900 1043

Khoa Nhi – Phòng Khám Đa khoa Pacific đáp ứng đầy đủ các yếu tố của một bệnh viện nhi đồng uy tín và chất lượng, chính là nơi mà các bậc phụ huynh có thể yên tâm lựa chọn để chăm sóc sức khỏe cho con em của mình. Nếu còn thắc mắc gì liên quan đến dịch vụ, mời khách hàng liên hệ  trực tiếp đến số  hotline 19001043 để được tư vấn cụ thể hơn.

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN