Những điều bạn nên biết về phẫu thuật nội soi thanh quản

Phẫu thuật nội soi thanh quản là phương pháp sử dụng thiết bị nội soi hiện đại giúp loại bỏ các tế bào gây bệnh bên trong thanh quản. Phương pháp này có khả năng hạn chế việc xâm lấn hay rạch mổ xuống mức thấp nhất vì ứng dụng máy móc hiện đại và đặc biệt là vẫn  đảm bảo hiệu quả phục hồi tốt nhất.

Những trường hợp nên phẫu thuật nội soi thanh quản?

Phẫu thuật nội soi thanh quản thường được các bác sĩ khuyến khích áp dụng trong những trường hợp sau:

 Mổ hạt xơ dây thanh.

 Mổ u nang, u nhú, u mạch máu,… dây thanh quản.

 Phẫu thuật polyp dây thanh.

 Phẫu thuật điều trị ung thư thanh quản.

Những điều bạn nên biết về phẫu thuật nội soi thanh quản 1

Phẫu thuật nội soi thanh quản áp dụng trong trường hợp cắt polyp, cắt dây xơ, u nang,…thanh quản. 

Ưu điểm của kỹ thuật mổ nội soi thanh quản bằng ống mềm

Mổ nội soi thanh quản thực chất đã được ứng dụng từ lâu tuy nhiên, vì một số nơi vẫn còn sử dụng kỹ thuật điều trị cũ nên đôi khi nó vẫn khiến bệnh nhân cảm thấy khó chịu, đau đớn khi thực hiện, gây ám ảnh và sợ hãi cho mọi người. Nhưng hiện nay, với phương pháp phẫu thuật nội soi thanh quản ống mềm công nghệ hiện đại, những hạn chế này có thể khắc phục hiệu quả.

Do đó, bệnh nhân có thể yên tâm tiến hành phẫu thuật thanh quản bằng biện pháp nội soi và trải nghiệm những ưu điểm vượt trội:

 Với những thủ thuật nhỏ như mổ hạt xơ dây thanh, cắt polype, u nang…bệnh nhân không cần thiết phải nhập viện, có thể ra về ngay sau khi hoàn thành phẫu thuật.

 Thời gian tiến hành nhanh chóng, chỉ từ 15 – 20 phút.

 Không gây đau, thao tác nhẹ nhàng, chính xác, hạn chế rạch mổ, xâm lấn, mang lại hiệu quả chữa trị cao.

 Không cần kiêng nói sau khi mổ.

 Chi phí phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.

Những điều bạn nên biết về phẫu thuật nội soi thanh quản 2

Phẫu thuật nội soi thanh quản là phương pháp điều trị các bệnh lý thanh quản an toàn, mang lại hiệu quả cao.

Tuy nhiên, trên thực tế, vì ống mềm dễ gãy và khó bảo quản hơn ống cứng rất nhiều nên chắc chắn là chi phí nội soi thanh quản và phẫu thuật bằng ống mềm sẽ đắt hơn so với ống cứng. Ngoài ra, phương pháp này đòi hỏi bác sĩ phải có kỹ thuật cao, khả năng xử lý khéo léo, có kinh nghiệm làm việc dày dặn…mới đảm bảo an toàn và hiệu quả điều trị. Do đó, không phải bác sĩ nào cũng có thể thực hiện được.

Để nhận tư vấn từ bác sĩ chuyên khoa, vui lòng Click bên dưới:

HOẶC GỌI TỔNG ĐÀI: 1900 1043

Mổ nội soi thanh quản an toàn – không đau tại Đa khoa Pacific

Như đã trình bày ở trên, vì phẫu thuật nội soi thanh quản bằng ống mềm đòi hỏi rất cao về năng lực, cũng như tay nghề bác sĩ. Hơn nữa, làm việc trên dây thanh quản phải thật khéo léo và tỉ mỉ mới có thể tránh gây ảnh hưởng xấu và đảm bảo kết quả điều trị tốt như mong đợi cho bệnh nhân. Do đó, lựa chọn phòng khám, địa chỉ chữa trị uy tín, chất lượng có đội ngũ bác sĩ giỏi, cùng công nghệ mổ nội soi tân tiến là yếu tố rất quan trọng mà mọi người cần lưu ý.

Phòng khám Đa khoa Pacific là địa chỉ mổ nội soi thanh quản bằng ống mềm an toàn, không đau được nhiều chuyên gia đánh giá cao mà bạn có thể yên tâm tin tưởng. Bởi tại đây hội tụ nhiều ưu điểm vượt trội, đáp ứng tốt các tiêu chí giúp đảm bảo mang lại hiệu quả điều trị cao, hạn chế xâm lấn, tổn thương và không gây đau khi phẫu thuật như:

 Phòng khám Đa khoa Pacific thực hiện mổ nội soi với ống mềm Olympus của Nhật Bản, là loại ống mềm, nhỏ, có khả năng di chuyển linh hoạt, giúp việc kiểm tra, chẩn đoán cũng như điều trị chính xác, hiệu quả, hạn chế tổn thương hay đau đớn.

 Quy trình phẫu thuật nội soi thanh quản ở đây tuân thủ nghiêm ngặt quy định của Bộ Y tế về yếu tố an toàn và điều kiện vô trùng nên có thể đảm bảo hiệu quả cải thiện và tránh được hiện tượng nhiễm trùng hay lây nhiễm chéo.

 Tùy vào tình trạng cũng như mong muốn của từng bệnh nhân, bác sĩ sẽ áp dụng kỹ thuật gây mê hoặc gây tê theo đúng chuẩn, không gây hại sức khỏe trong quá trình nội soi và phẫu thuật để hạn chế cảm giác khó chịu, từ đó giúp việc loại bỏ các tác nhân gây bệnh diễn ra thuận lợi, dễ dàng hơn.

 Bên cạnh đó, Đa khoa Pacific quy tụ đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm trong mổ nội soi thanh quản. Các bác sĩ đã từng thực hiện phẫu thuật thành công cho rất nhiều bệnh nhân trước đây nên tay nghề cao, thao tác khéo léo, tỉ mỉ, năng lực chuyên môn vững vàng, đủ khả năng xử lý tốt các bệnh lý liên quan đến thanh quản.

Những điều bạn nên biết về phẫu thuật nội soi thanh quản 3

Phòng khám Đa khoa Pacific là địa chỉ mổ nội soi thanh quản an toàn, không đau uy tín hiện nay.

Bạn cần tư vấn trực tiếp từ bác sĩ? – Vui lòng Click bên dưới>>>

HOẶC GỌI TỔNG ĐÀI: 1900 1043

Phẫu thuật nội soi thanh quản là phương pháp điều trị các bệnh lý thanh quản an toàn, mang lại hiệu quả cao được nhiều chuyên gia khuyến khích áp dụng hiện nay. Do đó, nếu bạn đang gặp phải vấn đề liên quan đến thanh quản thì hãy đến Phòng khám Đa khoa Pacific để thăm khám và nhận tư vấn chi tiết hơn nhé!

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN