NỘI TỔNG QUÁT

Nội tổng quát là một trong những chuyên khoa chủ lực tại Đa khoa Pacific. Với đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm; hệ thống trang thiết bị máy móc tối tân được nhập khẩu; phương pháp điều trị hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế; dịch vụ thân thiện, chuyên nghiệp giúp chăm sóc sức khỏe toàn diện cho mọi đối tượng khách hàng.

GIỚI THIỆU VỀ KHOA NỘI TỔNG QUÁT

Mong muốn hướng tới chất lượng dịch vụ đạt chuẩn Quốc tế, khoa Nội tổng quát tại Đa khoa Pacific được hình thành với đa dạng chuyên khoa điều trị bệnh lý nội khoa như: tim mạch, thần kinh, hô hấp, nội tiết, tiêu hóa, miễn dịch,…

Thực hiện tiêu chí “mỗi khách hàng là một người nhân”, các bác sĩ giỏi với nhiều năm kinh nghiệm tại bệnh viện lớn trong nước, bệnh viện Quốc tế sẽ trực tiếp thăm khám – tư vấn – điều trị với thái độ thân thiện, nhiệt tình đem đến độ tin cậy cao và an tâm từ mọi khách hàng.

CHỨC NĂNG VÀ NHIỆM VỤ

Với mong muốn mang đến cho khách hàng những dịch vụ chăm sóc sức khỏe đạt chuẩn chất lượng quốc tế, chuyên khoa Nội tổng quát tại Phòng khám Đa khoa Pacific được hình thành nhằm thực hiện  chức năng và nhiệm vụ:

 Cung cấp các gói dịch vụ kiểm tra sức khỏe tổng quát giúp phát hiện sớm và đưa ra phác đồ điều trị tối ưu nhất.

 Đưa ra chuẩn đoán lâm sàng và điều trị các bệnh nội khoa thuộc các chuyên khoa tim mạch, tiêu hóa, nội tiết, thần kinh cơ xương khớp, huyết học, hô hấp,… dành cho mọi lứa tuổi.

 Ứng dụng các phương pháp chuẩn đoán, theo dõi và điều trị hiện đại trên thế giới nhằm đem lại hiệu quả tốt nhất cho khách hàng khi thực hiện thăm khám tại Đa khoa Pacific.

 Kết hợp chặt chẽ với các chuyên khoa khác tại Phòng khám Đa khoa Pacific để đáp ứng nhu cầu chẩn đoán và điều trị bệnh Nhanh chóng – Chính xác – Hiệu quả.

 Cung cấp các gói dịch vụ điều trị và chăm sóc chất lượng cao cho bệnh nhân trong nước và quốc tế.

 Riêng với trẻ em, chuyên khoa Nội tổng quát còn kết hợp với chuyên khoa Nhi để thực hiện chức năng phát hiện dấu hiệu sớm của bệnh lý giúp theo dõi sự phát triển về thể chất, thay đổi tâm sinh lý lứa tuổi cũng như bảo vệ trẻ khỏi một số tình trạng nhiễm trùng phổ biến. Vì vậy, tùy theo độ tuổi và tình trạng sức khỏe của các bé mà bác sĩ sẽ đưa ra những mốc thời gian theo dõi cụ thể.

CÁC DỊCH VỤ CHUYÊN KHOA

Để đáp ứng nhu cầu thăm khám và điều trị bệnh ngày càng cao của đông đảo khách hàng thì hiện nay tại Chuyên khoa Nội tổng quát của Phòng khám Đa khoa Pacific đang thực hiện các gói dịch vụ chất lượng dành cho nhiều đối tượng khác nhau:

 Khám và điều trị nội Tiêu hóa – Gan mật

 Khám và điều trị tổng quát nội Hô hấp

 Khám và điều trị tổng quát nội Thần kinh

 Khám và điều trị tổng quát nội Nội tiết

 Khám và điều trị tổng quát nội Cơ – Xương – Khớp

 Cung cấp các gói dịch vụ khám và tầm soát ung thư sớm

 Tư vấn sức khỏe và điều trị nội khoa hiệu quả bằng nhiều phương pháp tiến bộ nhất trên thế giới kết hợp thuốc với chế độ dinh dưỡng và tập luyện khoa học.

 Thiết kế đa dạng các gói khám sức khỏe tổng quát định kì dành cho nhiều đối tượng và lứa tuổi khác nhau.

Với những ưu thế nổi bật, khoa Nội tổng quát tại Phòng khám Đa khoa Pacific chính là chuyên khoa chủ chốt cung cấp dịch vụ chất lượng, giúp chăm sóc sức khỏe cho mọi người và là phương pháp hữu hiệu để phòng và trị bệnh sớm theo tiêu chí “Hiệu quả – An toàn – Chất lượng”.

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN