NỘI TIM MẠCH

Các bệnh lý về tim mạch là nguyên nhân gây tử vong hàng đầu trên thế giới và được coi là “kẻ giết người thầm lặng” vì những dấu hiệu mơ hồ, khó nhận biết của bệnh. Với mong muốn đánh tan những lo lắng ấy, Phòng khám Đa khoa Pacific đã xây dựng chuyên khoa Nội tim mạch theo hướng chuyên nghiệp, hiện đại để đem lại trái tim khỏe mạnh, cuộc sống năng động hơn cho người bệnh.

GIỚI THIỆU VỀ CHUYÊN KHOA NỘI TIM MẠCH

Nội Tim mạch là chuyên khoa mũi nhọn được xây dựng tại Phòng khám Đa khoa Pacific theo tiêu chí phát hiện sớm các dấu hiệu bệnh, giúp sàng lọc – chẩn đoán – điều trị các bệnh lý tim mạch kịp thời để ngăn chặn những biến chứng có thể xảy ra.

Với các chuyên gia giỏi trong lĩnh vực Nội tim mạch, được đào tạo bài bản, tốt nghiệp trường Y danh tiếng trong và ngoài nước; hệ thống máy móc hiện đại như: siêu âm Dapplea, siêu âm 4D,…; phòng khám trang bị chuẩn theo Bộ Y tế; đa dạng dịch vụ chất lượng;… nhằm xây dựng chuyên khoa uy tín thực hiện sứ mệnh chăm sóc trái tim khỏe mạnh cho mọi người.

CHỨC NĂNG VÀ NHIỆM VỤ CỦA KHOA

Hiện nay, chuyên khoa Nội tim mạch tại Phòng khám Đa khoa Pacific đang thực hiện những chức năng và nhiệm vụ quan trọng:

 Thăm khám, chẩn đoán và điều trị ngoại trú những bệnh lý tim mạch cho bệnh nhân như: rối loạn nhịp tim, bệnh mạch vành, suy tim,…

 Dịch vụ thăm khám, tư vấn và điều trị ngoại trú các bệnh lý tim mạch.

 Cấp cứu rối loạn nhịp nhanh, rối loạn nhịp chậm và nhồi máu cơ tim.

 Thực hiện siêu âm chẩn đoán các bệnh lý về tim mạch cho tất cả các khoa trong Phòng khám Đa khoa Pacific.

 Tiến hành theo dõi Holter ECG và Holter huyết áp cho bệnh nhân điều trị ngoại trú.

 Thực hiện đặt máy tạo nhịp tim tạm thời để chuyển tuyến trên trong những trường hợp cần thiết.

 Cung cấp gói dịch vụ tầm soát giúp phát hiện sớm các bệnh lý tim mạch.

CÁC DỊCH VỤ CHUYÊN KHOA

  Khoa tim mạch – Phòng khám Đa khoa Pacific cung cấp tất cả các dịch vụ kiểm tra, chẩn đoán và điều trị tất cả các bệnh lý tim mạch phổ biến hiện nay như: suy tim, bệnh mạch vành, tăng huyết áp, rối loạn nhịp tim,…

  Can thiệp tim mạch, hệ động mạch, động mạch vành; điều trị nhồi máu cơ tim cấp.

  Điều trị hiệu quả các bệnh lý tim mạch bẩm sinh: bít các lỗ thông trong tim (thông liên nhĩ, thông liên thất,…)

 Thực hiện dịch vụ chẩn đoán và đưa ra phác đồ điều trị chính xác, kịp thời; theo dõi tình trạng bệnh lý về tim mạch sát sao nhằm tránh những biến chứng và hệ lụy nghiêm trọng có thể xảy.

 Tư vấn, cung cấp kiến thức bổ ích cho bạn và người thân để có một trái tim khỏe mạnh.

  Cung cấp đa dạng các gói dịch vụ chất lượng như: tầm soát tim mạch; kiểm tra tổng quát tăng huyết áp, thiếu máu cơ tim, loạn nhịp tim,… nhằm phát hiện sớm và điều trị kịp thời các bệnh lý tim mạch với phác đồ điều trị chuẩn và tiến bộ nhất trên thế giới.

Khoa Tim mạch tại Phòng khám Đa khoa Pacific là chuyên khoa chất lượng, uy tín giúp kiểm tra, chẩn đoán và điều trị các bệnh lý về tim mạch kịp thời, hiệu quả. Góp phần đem đến trái tim khỏe mạnh đảm bảo chất lượng cuộc sống trọn vẹn cho mọi người.

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN