NỘI TIẾT

Nội tiết không ổn định tiềm ẩn nhiều nguy cơ bệnh lý khác nhau, về lâu dài còn ảnh hưởng tới sức khỏe thậm chí là khả năng sinh sản của bệnh nhân. Chính vì vậy, khoa Nội tiết của Phòng khám Đa khoa Pacific được hình thành giúp xóa đi nỗi lo này, đem đến sức khỏe và hạnh phúc toàn diện cho mọi người.

GIỚI THIỆU CHUNG VỀ KHOA NỘI TIẾT

Khoa Nội tiết của Phòng khám Đa khoa Pacific được xây dựng theo mô hình chuyên khoa lâm sàng chuyên sâu có chức năng chẩn đoán và điều trị các bệnh liên quan đến rối loạn nội tiết. Với đội ngũ y bác sĩ chuyên môn cao, được đào tạo bài bản, tốt nghiệp tại những trường Y danh tiếng trong và ngoài nước; hệ thống cơ sở vật chất tiên tiến, được nhập khẩu 100% cùng các gói dịch vụ đa dạng, chất lượng.

Chuyên khoa Nội tiết hướng tới xây dựng chất lượng dịch vụ hàng đầu, giúp khám và điều trị các bệnh lý của hệ nội tiết thường gặp như: tiểu đường, bệnh tuyến giáp, tuyến yên, tuyến thượng thận cũng như những bệnh lý do rối loạn hormone và rối loạn cholesterone gây ảnh hưởng tới sức khỏe.

CHỨC NĂNG VÀ NHIỆM VỤ CỦA KHOA

Với mục tiêu xây dựng theo hướng chuyên nghiệp và hiện đại, chuyên khoa Nội tiết của Phòng khám Đa khoa Pacific đảm nhiệm những chức năng – nhiệm vụ trọng yếu:

 Kiểm tra và chẩn đoán các triệu chứng của rối loạn nội tiết, rối loạn hormone dựa trên kết quả xét nghiệm và thăm khám ở nhiều phương diện.

 Dựa trên kết quả xét nghiệm bất thường, phân loại bệnh và biến dạng thể chất, từ đó tìm ra bệnh lý chính xác và có phác đồ điều trị sớm những bệnh lý nội tiết từ giai đoạn khởi phát.

  Tư vấn, theo dõi và quản lý chế độ dinh dưỡng, phòng chống biến chứng cho bệnh nhân.

  Dịch vụ chăm sóc và điều trị lâu dài cho những bệnh nhân bị nội tiết mãn tính như tiểu đường, bướu cổ,…

  Thăm khám và điều trị các bệnh lý của tuyến nội tiết như: bệnh lý tuyến giáp, tuyến tụy, tuyến thượng thận, tuyến yên,…

  Kết hợp mật thiết với các phòng khoa liên quan như xét nghiệm, chẩn đoán hình ảnh,… để phân tích và chẩn đoán bệnh chính xác. Từ đó, tư vấn và đề ra phác đồ điều trị chính xác, tối ưu nhất giúp bệnh nhân nhanh chóng hồi phục sức khỏe.

CÁC DỊCH VỤ CHUYÊN KHOA CƠ BẢN

Tại Phòng khám Đa khoa Pacific hiện đang thực hiện các dịch vụ về Nội tiết hiệu quả và chất lượng như:

  Chẩn đoán các triệu chứng xuất phát từ rối loạn nội tiết và rối loạn hormone.

  Dựa trên kết quả xét nghiệm để phân loại bệnh và các biến dạng thể chất, từ đó có hướng điều trị bệnh ngay ở giai đoạn khởi phát.

  Dịch vụ chăm sóc, điều trị lâu dài cho những bệnh nhân bị nội tiết mãn tính như tiểu đường, bướu cổ,…

  Tư vấn, quản lý chế độ dinh dưỡng để phòng chống biến chứng cho bệnh nhân trong quá trình điều trị.

  Khám và điều trị bệnh lý tuyến nội tiết như: bệnh lý tuyến giáp, tuyến tụy, tuyến thượng thận, tuyến yên,…

  Thực hiện các thủ thuật chẩn đoán và điều trị như siêu âm tuyến giáp, chọc hút dịch u nang tuyến giáp,…

  Thăm khám, tư vấn, theo dõi và điều trị các bệnh lý nội tiết nhi khoa như: chậm phát triển chiều cao do rối loạn hormone, dậy thì sớm, dậy thì muộn, bệnh lý cường tuyến yên, rối loạn tuyến thượng thận, tuyến tụy,…

  Bên cạnh đó, chuyên khoa nội tiết còn phối – kết hợp cùng những chuyên khoa khác để đem lại kết quả kiểm tra chính xác nhất tình trạng bệnh lý để có phương án điều trị phù hợp cho bệnh nhân.

Nội tiết là một chuyên khoa uy tín được triển khai tại Phòng khám Đa khoa Pacific. Cùng với đội ngũ bác sĩ giỏi, chuyên môn cao; trang thiết bị hiện đại; gói dịch vụ chất lượng;… đã ngày càng khẳng định được vị trí và chất lượng dịch vụ – xứng đáng là địa chỉ uy tín, chất lượng để khách hàng có thể gửi gắm niềm tin.

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN