Nội soi tiêu hóa Không Đau – Không Lây Nhiễm tại Đa khoa Pacific

Nội soi tiêu hóa được đánh giá là tiêu chuẩn VÀNG xác định bệnh lý hệ tiêu hóa cũng như tầm soát ung thư sớm. Hiện nay, Đa khoa Pacific với ưu điểm nổi bật về hệ thống nội soi bậc nhất trên thế giới EVIS EXERA III (190); đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi, giàu kinh nghiệm; phương pháp KHÔNG ĐAU – KHÔNG LÂY NHIỄM giúp thực hiện quá trình an toàn và độ chính xác cao.

Tại sao cần tiến hành nội soi tiêu hóa?

Theo đánh giá từ các chuyên gia hàng đầu trên thế giới thì nội soi tiêu hóa chính là “tiêu chuẩn VÀNG của bệnh lý tiêu hóa” vì:

Kiểm tra những tổn thương nhỏ và sớm nhất của hệ thống tiêu hóa giúp bác sĩ chẩn đoán hiệu quả bệnh lý, tình trạng cũng như mức độ tiến triển bệnh để từ đó đưa ra liệu trình điều trị CHÍNH XÁC – KHOA HỌC – AN TOÀN.

Đem lại hình ảnh rõ nét, chính xác và có thể tiến hành thăm khám tại những vị trí nhỏ, khuất mà trong nhiều trường hợp ngay cả các phương pháp đắt tiền khác (như chụp CT, MRI) cũng không hữu dụng bằng.

Giải pháp cầm máu cấp cứu (trong các trường hợp xuất huyết tiêu hóa), thực hiện tiểu phẫu cắt polyp với ưu thế nổi bật về độ chính xác cao, an toàn và hạn chế xâm lấn mà phương pháp truyền thống không thực hiện được.

Phát hiện các nguy cơ tiềm ẩn ung thư: vi khuẩn HP dạ dày, Polyp,… Đồng thời, hỗ trợ sinh thiết tiến hành tầm soát ung thư sớm. Đem lại hiệu quả chữa trị với tỷ lệ thành công cao, hạn chế phẫu thuật, ngăn ngừa biến chứng. Bởi, ung thư giai đoạn sớm không biểu hiện thành những dấu hiệu có thể nhận biết và chỉ có thể sử dụng nội soi làm “tiêu chuẩn Vàng” để xác định bệnh chính xác.

Nội soi tiêu hóa

Nội soi tiêu hóa – Giúp phát hiện chính xác tổn thương và nguy cơ tiềm ẩn ung thư

Bạn cần Bác sĩ Chuyên khoa hỗ trợ? – Vui lòng Click bên dưới:

HOẶC GỌI TỔNG ĐÀI: 19001043

Các trường hợp cần tiến hành thủ thuật nội soi tiêu hóa 

Nội soi tiêu hóa là thủ thuật cần thiết cần được tiến hành trong những trường hợp cụ thể sau:

Tiền sử gia đình có người cùng huyết thống bị mắc bất cứ ung thư liên quan đến hệ thống tiêu hóa cần tiến hành tầm soát ung thư sớm thông qua thủ thuật nội soi.

Hôi miệng, ợ hơi, ợ chua, đau thượng vị, tức ngực, ho kéo dài (có thể là dấu hiệu sớm của bệnh trào ngược thực quản cần nội soi để chẩn đoán bệnh lý chính xác).

Người 40 tuổi, khỏe mạnh, không có triệu chứng bất thường nên nội soi tầm soát ung thư sớm. Vì đây là độ tuổi có nguy cao mắc các bệnh lý về đường tiêu hóa .

Người khỏe mạnh, 40 tuổi trở lên nên tiến hành nội soi tiêu hóa

Người 40 tuổi trở lên, khỏe mạnh bình thường NÊN nội soi tiêu hóa để phát hiện bệnh & tầm soát ung thư sớm

Bệnh nhân có tiền sử viêm gan hoàn toàn có nguy cơ bị mắc các bệnh lý về viêm dạ dày hoặc giãn tĩnh mạch thực quản (giãn tĩnh mạch thực quản dưới tiền cảnh viêm gan). Trường hợp này cần thực hiện nội soi để xác định chính xác tình trạng bệnh. Bởi, giãn tĩnh mạch thực quản ở giai đoạn sớm hoàn toàn có thể điều trị khỏi, thay vì đứng trước nguy cơ TỬ VONG thường thấy.

Khi kết quả xét nghiệm phát hiện hồng cầu ẩn trong phân dương tính (phân có lẫn máu) buộc phải nội soi để xác định chính xác tình trạng bệnh và có giải pháp điều trị kịp thời.

Có những dấu hiệu bất thường về tiêu hóa: táo bón/tiêu chảy/táo bón xen lẫn tiêu chảy kéo dài; đi cầu phân bất thường (lẫn máu tươi, phân đen, khó đi cầu, phân dê);… cần tiến hành nội soi để chẩn đoán tình trạng bệnh chính xác.

Bạn cần Bác sĩ Chuyên khoa hỗ trợ? – Vui lòng Click bên dưới:

HOẶC GỌI TỔNG ĐÀI: 19001043

So sánh 2 phương pháp nội soi tiêu hóa cơ bản hiện nay

Hiện nay, có hai phương pháp nội soi tiêu hóa cơ bản là nội soi thường và nội soi không đau. Với những điểm khác biệt cơ bản, đó là:

Hạng mục so sánh Nội soi tiêu hóa thường Nội soi tiêu hóa KHÔNG ĐAU
Nguyên lý Bệnh nhân được gây tê (hoặc không). Hoàn toàn tỉnh táo và cảm nhận được quá trình soi.

Thường lo lắng và cảm nhận khó chịu, đau đớn khi soi.

Bệnh nhân được gây mê và trải qua giấc ngủ ngắn, khi tỉnh dậy quá trình soi đã kết thúc.

Không đau. Không có ấn tượng gì về quá trình soi.

Chính xác Hình ảnh dễ bị mờ. Hình ảnh rõ nét, chi tiết.
Đối tượng Không phù hợp với bệnh nhi và người yếu tâm lý. Phù hợp cho hầu hết mọi đối tượng bệnh.
Hiệu quả Có thể, phải thực hiện nhiều lần hoặc không thực hiện được do bệnh nhân không hợp tác. Cho kết quả chính xác sau 1 lần nội soi.
Thời gian Thời gian dài, có khi hơn 30 phút (tùy trường hợp). Nhanh chóng trong 5 – 15 phút.

 Như vậy, so với phương pháp nội soi tiêu hóa thông thường thì nội soi không đau có nhiều ưu điểm nổi trội hơn hẳn. Đáng để khách hàng lựa chọn và an tâm sử dụng khi muốn thực hiện dịch vụ này.

Bạn cần Bác sĩ Chuyên khoa hỗ trợ? – Vui lòng Click bên dưới:

HOẶC GỌI TỔNG ĐÀI: 19001043

Nội soi tiêu hóa “KHÔNG ĐAU – KHÔNG LÂY NHIỄM” tại Đa khoa Pacific

 Quy trình nội soi tiêu hóa KHÔNG ĐAU – KHÔNG LÂY NHIỄM 

Phòng khám Đa khoa Pacific là một trong những địa chỉ hàng đầu hiện nay tại Việt Nam ứng dụng thành công phương pháp nội soi hiện đại với ưu thế nổi bật: “KHÔNG ĐAU – KHÔNG LÂY NHIỄM”.

  • Nội soi KHÔNG ĐAU

Đa khoa Pacific sử dụng ống soi mềm giúp thao tác dễ dàng, linh hoạt, hạn chế thương tổn so với phương pháp thông thường (nội soi ống cứng). Kết hợp phương pháp soi an thần giúp bệnh nhân ngủ một giấc ngắn và tỉnh dậy ngay khi quá trình soi kết thúc. Do đó, bệnh nhân không có chút ấn tượng nào hay cảm giác đau đớn, khó chịu. Kể cả phản xạ nôn ói khi ống soi qua vùng hầu họng (thường gặp khi nội soi dạ dày) cũng không còn là điều khiến khách hàng phải lo lắng khi đến với Đa khoa Pacific.

Nội soi tiêu hóa giúp tầm soát ung thư sớm tại Đa khoa Pacific

Đa khoa Pacific là một trong những địa chỉ dẫn đầu trong phương pháp Nội soi KHÔNG ĐAU – KHÔNG LÂY NHIỄM

  • Nội soi KHÔNG LÂY NHIỄM

Đa khoa Pacific luôn đặt yếu tố AN TOÀN của khách hàng lên hàng đầu. Do đó, mọi thiết bị sử dụng trong quá trình nội soi đều đảm bảo vô trùng bằng hệ thống khử khuẩn Olympus HQ 190V tự động, khép kín. Đặc biệt, có những dụng cụ hỗ trợ soi được sử dụng một lần duy nhất cho mỗi khách hàng khi đến thăm khám tại đây, ngăn ngừa hoàn toàn tình trạng lây nhiễm chéo.

 Địa chỉ DUY NHẤT tại Việt Nam ứng dụng đồng bộ hệ thống soi tân tiến

Hệ thống nội soi tiêu hóa EVIS EXERA III (190) là thiết bị tân tiến bậc nhất trên thế giới hiện nay, tích hợp nhiều tính năng vượt trội có thể kết hợp với nhiều loại ống soi để thực hiện thủ thuật soi khác nhau đem lại độ chính xác cao. Đặc biệt, với tính năng nhuộm màu giúp xác định chính xác tình trạng – mức độ bệnh lý, hỗ trợ tầm soát ung thư. Từ đó, bác sĩ có thể dễ dàng chẩn đoán và đưa ra phác đồ điều trị chính xác. Đây là tính năng nổi trội nhất mà các thiết bị nội soi đời cũ không thực hiện được.

Hệ thống nội soi tiêu hóa EVIS EXERA III (190)

Hệ thống nội soi tiêu hóa EVIS EXERA III (190) tân tiến nhất trên thế giới được ứng dụng tại Đa khoa Pacific

 Đội ngũ bác sĩ chất lượng với gần 30 năm kinh nghiệm nội soi

Đa khoa Pacific có đội ngũ bác sĩ, chuyên gia đầu ngành với gần 30 năm kinh nghiệm trong thực hiện thủ thuật nội soi tiêu hóa giúp đem đến quy trình thăm khám chuẩn Quốc tế, hiệu quả cao, an toàn với bệnh nhân. Đặc biệt, với tiêu chí “mỗi khách hàng là một người thân” các bác sĩ sẽ luôn thăm khám kĩ lưỡng, giúp đưa ra giải pháp tối ưu nhất trước khi tiến hành bất kì thủ thuật nội soi nào. Đồng thời, hỗ trợ khách hàng tận tâm trước và sau khi sử dụng dịch vụ.

Đội ngũ bác sĩ nội soi tiêu hóa giỏi tại Đa khoa Pacific

Bác sĩ tư vấn tận tâm cho bệnh nhân trước và sau khi thực hiện dịch vụ tại Đa khoa Pacific

Để được Bác sĩ tư vấn trực tiếp, vui lòng Click bên dưới:

HOẶC GỌI TỔNG ĐÀI: 19001043 

Nội soi tiêu hóa là phương pháp chẩn đoán bệnh chính xác, hiệu quả. Với những tiêu chí chất lượng nổi bật, Đa khoa Pacific tự hào là địa chỉ nội soi hiện đại, khoa học theo tiêu chuẩn Quốc tế – là điểm đến đáng tin cậy cho mọi ngườiNếu có những vấn đề bất thường về hệ thống tiêu hóa và muốn tiến hành tầm soát ung thư tiêu hóa sớm hãy đến với Đa khoa Pacific để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn tận tình nhé!

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN