Nội soi tiêu hóa có đau không? – Giải pháp nội soi KHÔNG ĐAU!

Nội soi tiêu hóa có đau không? – Là lo lắng của rất nhiều người trước khi thực hiện dịch vụ này. Nếu đang có những lo lắng tương tự thì bài viết sau sẽ cung cấp các thông tin hữu ích giúp giải tỏa lo lắng của bạn hiện tại.

Nội soi tiêu hóa có đau không?

Nội soi tiêu hóa có đau không? – Theo giải đáp từ các chuyên gia, với phương pháp nội soi tiêu hóa truyền thống, bệnh nhân hoàn toàn tỉnh táo trong quá trình soi. Do đó, khi ống soi đi vào cơ thể có thể gây cảm giác khó chịu, đau đớn, chướng bụng, đầy hơi. Hoặc, buồn nôn, khó thở, đau họng (với nội soi phần tiêu hóa trên) do bệnh nhân phản ứng lại khi bác sĩ đưa ống soi qua ngã ba hầu họng.

Chính vì thế, có nhiều trường hợp bệnh nhân khó hợp tác với bác sĩ và có cảm giác ám ảnh không dám soi lại lần hai. Tuy nhiên, hiện nay với phương pháp soi an thần, sẽ xóa tan cảm giác khó chịu khi soi của bệnh nhân và hoàn toàn KHÔNG ĐAU hay khó chịu.

Nội soi tiêu hóa có đau không?

Nội soi tiêu hóa có đau không?

Để được Bác sĩ chuyên khoa tư vấn! – Vui lòng Click bên dưới:

HOẶC GỌI TỔNG ĐÀI: 19001043

Giải pháp nội soi KHÔNG ĐAU

Khám nội soi tiêu hóa sẽ không còn là ám ảnh của bệnh nhân nếu đảm bảo 3 yếu tố cơ bản sau:

 Sử dụng ống nội soi mềm, linh hoạt giúp thăm khám bên trong hệ thống tiêu hóa chính xác, chi tiết và hạn chế được tổn thương lên niêm mạc như ống soi cứng. Do đó, hạn chế đau đớn cho bệnh nhân trong và sau khi soi.

 Phương pháp soi an thần giúp bệnh nhân trải qua giấc ngủ ngắn và tỉnh dậy ngay khi quá trình soi kết thúc. Do đó, không hề có cảm nhận thấy đau đớn hay khó chịu.

 Bác sĩ nội soi giỏi, thao tác khéo léo, chính xác thì khi ống soi đi qua ngã ba hầu họng (với nội soi tiêu hóa trên), sẽ không gây đau. Đặc biệt, nắm vững kĩ thuật bơm ít hơn hút sẽ giúp bệnh nhân hoàn toàn không cảm thấy khó chịu sau soi.

Nội soi tiêu hóa có đau không?

Nội soi tiêu hóa không đau nếu đảm bảo 3 yếu tố: ống soi mềm, phương pháp soi an thần và bác sĩ giỏi

Hiện nay, Phòng khám Đa khoa Pacific là một trong những địa chỉ hàng đầu đang ứng dụng phương pháp nội soi KHÔNG ĐAU được nhiều chuyên gia đánh giá cao.

 Khách hàng nhận được gì khi nội soi tiêu hóa tại Đa khoa Pacific?

  • Không đau, không khó chịu trước và sau khi soi với ống nội soi mềm kết hợp phương pháp soi an thần hiện đại.
  • Trực tiếp thăm khám, tư vấn kĩ lưỡng trước và sau khi soi từ bác sĩ chuyên khoa giỏi với gần 30 năm kinh nghiệm nội soi. Đảm bảo thao tác nhẹ nhàng, chính xác.
  • Kết quả chính xác, nhanh chóng, hỗ trợ tầm soát ung thư sớm nhờ tính năng nhuộm màu và ánh sáng băng tần dải hẹp của thiết bị soi Evis Exera III (190) (Nhật).
  • Quy trình an toàn với ống soi được khử khuẩn bằng hệ thống tự động kết hợp dụng cụ dùng một lần. Do đó, ngăn ngừa hiệu quả lây nhiễm chéo giữa.
  • Không chờ đợi, thủ tục nhanh gọn, chủ động lịch thăm khám thông qua hệ thống đặt hẹn Online 24/7. Khám trong và ngoài giờ hành chính – Giá không đổi.
  • Nhân viên thân thiện sẵn sàng giải đáp mọi băn khoăn của khách hàng. Giá dịch vụ luôn niêm yết và được báo cụ thể cho khách hàng trước khi thực hiện dịch vụ.

 

Bạn muốn Bác sĩ tư vấn trực tiếp? – Vui lòng Click bên dưới:

HOẶC GỌI TỔNG ĐÀI: 19001043

Hy vọng với những giải đáp chi tiết trên đây thì nội soi tiêu hóa có đau không sẽ không còn là băn khoăn của bạn trước khi thực hiện dịch vụ này. Nếu có bất kì thắc mắc xoay quanh vấn đề này bạn có thể gọi đến tổng đài 19001043. Hoặc, trực tiếp đến Phòng khám Đa khoa Pacific để được các bác sĩ chuyên khoa hỗ trợ tận tình nhé!

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN