Nội soi thanh quản ống mềm

Với nhiều ưu điểm nổi bật, nội soi thanh quản ống mềm hiện đang được ứng dụng trong nhiều trường hợp, cho kết quả kiểm tra chính xác, hỗ trợ điều trị bệnh lý hiệu quả. Phòng khám Đa khoa Pacific có ứng dụng kỹ thuật này và sẽ là địa chỉ uy tín mà bạn có thể an tâm và tin tưởng lựa chọn.

Nội soi thanh quản ống mềm là gì?

Nội soi thanh quản ống mềm là kỹ thuật mà bác sĩ sẽ sử dụng ống nội soi mềm để đưa vào thanh quản, kiểm tra các bất thường và chuẩn đoán bệnh lý một cách chính xác. Hiện kỹ thuật này được đánh giá cao hơn nhiều so với việc sử dụng ống nội soi cứng và được ứng dụng trong nhiều trường hợp.

Kỹ thuật nội soi thanh quản ống mềm

Kỹ thuật nội soi thanh quản ống mềm hiện đại

Nội soi thanh quản ống mềm thực hiện như thế nào?

Nội soi thanh quản ống mềm sẽ đảm bảo an toàn và cho kết quả chính xác nếu được thực hiện đúng quy trình. Tại Phòng khám Đa khoa Pacific, ngoài máy nội soi thanh quản ống mềm, bác sĩ còn chuẩn bị đầy đủ các dụng cụ khác như máy hút, máy oxy, thuốc gây tê, kẹp sinh thiết. Bên cạnh đó, bệnh nhân cũng sẽ được lưu ý nhịn ăn trước khi thực hiện để có kết quả cao nhất.

Sau khi hoàn tất các bước chuẩn bị, nội soi thanh quản ống mềm sẽ được thực hiện theo các bước sau:

 Bước 1: Bác sĩ thăm khám toàn thân và hướng dẫn khách hàng thực hiện các xét nghiệm cơ bản. Trong bước này, mọi thắc mắc của khách hàng về dịch vụ nội soi thanh quản ống mềm cũng sẽ được giải thích chu đáo.

 Bước 2: Khách hàng được sẽ được gây tê hoặc gây mê tùy trường hợp và được hướng dẫn nằm đúng tư thế thuận lợi nhất cho việc nội soi.

hình ảnh nội soi thanh quản

Hình ảnh có được khi nội soi thanh quản

 Bước 3: Tiến hành đưa ống nội soi vào thanh quản để quan sát rõ ràng rõ ràng và vị trí bất thường, đưa hình ảnh rõ ràng về máy quan sát. Trong bước này, khách hàng còn được gắn thêm dây Oxy, máy theo dõi mạch, huyết áp, nhịp thở, tình trạng Oxy để xử lý nhanh các tình huống.

 Bước 4: Tùy trường hợp mà khi nội soi thanh quản, bác sĩ sẽ tiến hành lấy sinh thiết hay không. Sau khi hoàn thành quá trình nội soi, khách hàng sẽ được phân tích kỹ về kết quả và lên phác đồ điều trị bệnh lý cho hiệu quả cao.

Bạn cần tư vấn từ Bác sĩ? – Vui lòng Click bên dưới:

HOẶC GỌI TỔNG ĐÀI: 1900 1043

Ai nên nội soi thanh quản ống mềm?

Nội soi thanh quản sẽ được chỉ định áp dụng trong các trường hợp sau:

 Trường hợp bị khàn tiếng kéo dài.

 Thường xuyên bị mệt, hụt hơi khi nói, bị họ kéo dài.

 Có cảm giác vướng ở cổ, ăn uống mất cảm giác ngon miệng.

Thở nặng nề, khó khăn, có cảm giác co kéo, khó chịu khi thở.

Nội soi thanh quản ống mềm

Nội soi thanh quản ống mềm là chỉ định cần thiết khi nghi ngờ bệnh lý ở thanh quản

Nội soi thanh quản ống mềm có ưu điểm gì nổi bật – So sánh cụ thể

So với việc sử dụng ống cứng, thẳng, nội soi thanh quản ống mềm được đánh giá cao hơn bởi đảm bảo nhiều ưu điểm nổi bật.

Dễ tùy chỉnh, cho kết quả chính xác hơn

Ống nội soi mềm có thể gấp khúc khi cần điều chỉnh nên sẽ cho ra hình ảnh ở mọi vị trí trong thanh quản, giúp bác sĩ có được kết quả thăm khám rõ ràng, có độ chính xác cao.

Nhanh chóng, không cần nhập viện

Toàn bộ quá trình nội soi thanh quản ống mềm chỉ mất từ 10 – 15 phút và bệnh nhân không phải nhập viện điều trị. Sau khi thực hiện, bệnh nhân cũng có thể ra về ngay.

Hạn chế đau, khó chịu khi thực hiện

Thực chất nội thanh quản ống mềm được thực hiện khá đơn giản, chính xác tại đúng vị trí cần kiểm tra và hạn chế đau đớn, khó chịu ở mức thấp nhất cho khách hàng. Đây cũng là ưu điểm khiến phương pháp này trở thành sự lựa chọn của số đông khách hàng.

noi soi thanh quan ong mem

Nội soi thanh quản ổng mềm giúp hạn chế đến mức thấp nhất các tổn thương ở khu vực này

– >> Bạn có thể xem chi tiết: Ưu và nhược điểm của kỹ thuật nội soi sống mềm 

Nội soi thanh quản ống mềm cho kết quả chính xác tại Phòng khám Đa khoa Pacific

Nội soi thanh quản ống mềm là kỹ thuật yêu cầu rất cao về tay nghề bác sĩ. Chính vì vậy mà khi có nhu cầu thực hiện dịch vụ này, các chuyên gia luôn khuyến cáo khách hàng phải lựa chọn đúng địa chỉ uy tín, có bác sĩ giỏi. Phòng khám Đa khoa Pacific là một trong số ít địa chỉ đáp ứng cao về tay nghề bác sĩ. Đây đều là bác sĩ có đã được đào tạo bài bản, được cấp phép hành nghề và có kinh nghiệm nội soi thanh quản ống mềm, xử lý nhanh và chuyên nghiệp các tình huống.

Ngoài ra, Phòng khám Đa khoa Pacific còn đáp ứng các tiêu chí sau:

Phòng khám Đa khoa Pacific có hệ thống phòng nha khang trang, hiện đại, được đầu tư mới, mang lại không gian sang trọng, đạt chuẩn.

Nội soi thanh quản ống mềm tại Phòng khám Đa khoa Pacific là kỹ thuật mới, đảm bảo tính chính xác cao.

Phòng khám Đa khoa Pacific còn đặc biệt chú trọng về yếu tố vô trùng, không có tình trạng nhiễm trùng, lây lan chéo bệnh lý khi đang nội soi.

Phòng khám Đa khoa Pacific

Phòng khám Đa khoa Pacific đảm bảo cao về hệ thống cơ sở vật chất

Để được Bác sĩ tư vấn trực tiếp, vui lòng Click bên dưới:

HOẶC GỌI TỔNG ĐÀI: 1900 1043

Phòng khám Đa khoa Pacific là địa chỉ uy tín mà bạn có thể tin tưởng lựa chọn khi có nhu cầu nội soi thanh quản ống mềm. Chúng tôi mở cửa 7h – 17 (từ thứ 2 – thứ 7) và hân hạnh được đón tiếp, phục vụ quý khách hàng một cách chu đáo nhất!

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN