Nội soi thanh quản như thế nào?

Nội soi thanh quản như thế nào? Có đau và gây ra nguy hiểm gì không? – Là những băn khoăn thường gặp của rất nhiều người khi muốn thực hiện thủ thuật này. Hiện nay, Đa khoa Pacific là địa chỉ nội soi thanh quản Không đau – Không lây nhiễm với tỉ lệ chính xác lên tới 99% được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Giải đáp Chuyên khoa: “Nội soi thanh quản như thế nào?”

Để không cần băn khoăn nội soi thanh quản như thế nào? – Bạn có thể tham khảo quy trình chuẩn được thực hiện tại Phòng khám Pacific. Tại đây, nội soi thanh quản được thực hiện trong phòng soi với một bác sĩ và ít nhất là một y tá hoặc điều dưỡng theo các bước:

 Bệnh nhân được các bác sĩ thăm khám, kiểm tra kĩ lưỡng và tìm hiểu bệnh sử trước khi tiến hành nội soi.

Nội soi thanh quản như thế nào

Nội soi thanh quản như thế nào? – Bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra trước khi thực hiện nội soi

 Bác sĩ sẽ tiến hành tiêm một lượng thuốc vừa đủ giúp giảm tiết nước bọt và giảm ho.

 Tiến hành xông thuốc tê trong khoảng 10 phút và xịt thuốc tê vào họng giúp giảm cảm giác đau đớn, khó chịu của bệnh nhân khi ống nội soi được đưa vào họng.

 Bệnh nhân được gắn dây Oxy, máy theo dõi mạch, huyết áp, tình trạng Oxy trong máu bằng bộ phận cảm biến ở đầu ngón tay trong suốt quá trình nội soi.

 Tiến hành nội soi: bệnh nhân được đặt nằm ngửa giữ tư thế đầu cao nhẹ để các bác sĩ tiến hành đưa ống nội soi vào thăm khám từ mũi, họng đến thanh quản. Ngay khi quá trình nội soi thanh quản kết thúc bệnh nhân có thể ra về.

Vì sao nên lựa chọn Đa khoa Pacific để nội soi thanh quản?

Thay vì phải băn khoăn nội soi thanh quản như thế nào thì bạn nên đến Phòng khám Đa khoa Pacific vì những lý do sau:

 Thiết bị nội soi tân tiến: Đa khoa Pacific là một trong những địa chỉ hàng đầu hiện đang ứng dụng công nghệ nội soi ống mềm Olympus trong thủ thuật nội soi Không đau. Với thiết kế đầu ống nội soi nhỏ gọn, linh hoạt, mềm mại giúp quá trình nội soi diễn ra nhẹ nhàng và hạn chế tối đa các tổn thương. Do đó, người bệnh hầu như không cảm thấy bất kì khó chịu nào trong và sau quá trình diễn ra nội soi.

Nội soi thanh quản như thế nào không đau?

Thiết bị nội soi hiện đại tại Đa khoa Pacific giúp quan sát rõ nét các tổn thương bên trong (nếu có)

Đặc biệt, với ưu thế nổi bật về ánh sáng băng tần dải hẹp, tăng cường độ phân giải, ánh sáng đem lại hình ảnh nội soi rõ nét. Nhờ đó, bác sĩ có thể quan sát kĩ lưỡng và đưa ra chẩn đoán chính xác về tình trạng và mức độ bệnh, hạn chế sai sót mức thấp nhất có thể.

 Đảm bảo yếu tố vô trùng cao: Nội soi “Không lây nhiễm” cũng chính là một ưu thế nổi bật tại Đa khoa Pacific. Tại đây, trang bị thiết bị vô trùng dụng cụ tự động theo đúng quy trình chuẩn Quốc tế. Ngoài ra, có những dụng cụ còn được sử dụng duy nhất một làn cho mỗi bệnh nhân khi đến tiến hành nội soi thanh quản tại đây. Tất cả các yếu tố đó giúp đảm bảo an toàn cho người bệnh và hạn chế tình trạng lây nhiễm chéo.

 Bác sĩ chuyên khoa chất lượng: Đây cũng chính là một ưu thế nổi bật tại Đa khoa Pacific. Các bác sĩ có chuyên môn giỏi với nhiều năm kinh nghiệm tại các bệnh viện lớn trong nước sẽ trực tiếp thăm khám và tiến hành nội soi cho khách hàng khi đến đây. Đồng thời, tận tâm giải thích giúp bệnh nhân giải tỏa băn khoăn nội soi thanh quản như thế nào? Do đó, bạn hoàn toàn có thể yên tâm quá trình được thực hiện chuẩn xác, hiệu quả và hạn chế sai sót tối đa.

Nội soi thanh quản như thế nào tại Đa khoa Pacific

Đa khoa Pacific sở hữu đội ngũ bác sĩ chuyên khoa chất lượng, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nội soi

 Dịch vụ đạt chuẩn Quốc tế: Đa khoa Pacific là một trong những địa chỉ phòng khám tư nhân đầu tiên được xây dựng theo tiêu chuẩn Quốc tế tại Việt Nam với các chuyên khoa, trung tâm nội soi chất lượng: khoa sản – phụ khoa, khoa nhi, khoa cơ xương khớp, khoa phẫu thuật thẩm mỹ, khoa răng hàm mặt, trung tâm chẩn đoán hình ảnh, trung tâm xét nghiệm,… Các chuyên khoa có sự liên kết chặt chẽ, hỗ trợ quá trình thăm khám, điều trị đạt hiệu quả tối ưu.

Hy vọng với những giải đáp chi tiết trên đây thì nội soi thanh quản như thế nào, có đau và nguy hiểm gì không? – Sẽ không còn là vấn đề khiến bạn băn khoăn khi muốn thực hiện thủ thuật này. Với những ưu thế nổi bật về dịch vụ, Đa khoa Pacific chính là trung tâm nội soi uy tín nói riêng cũng như địa chỉ chăm sóc sức khỏe toàn diện chất lượng nói chung đáng để khách hàng tin tưởng, lựa chọn.

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN