Nội soi thanh quản có đau không? – Nội soi KHÔNG ĐAU tại Pacific

Nội soi thanh quản là mỹ thuật sử dụng ống nội soi để xác định các bệnh lý về thanh quản. Đây là phương pháp được ứng dụng nhiều tại các phòng khám, bệnh viện. Tuy nhiên, nhiều người vẫn băn khoăn nội soi thanh quản là gì? Nội soi thanh quản có đau không? Bài viết sau sẽ giúp bạn giải tỏa những lo lắng hiện tại.

Nội soi thanh quản là gì?

Nội soi thanh quản là kỹ thuật sử dụng ống nội soi mềm hoặc cứng có gắn đèn chiếu sáng và camera ở đầu được đưa vào kiểm tra bất thường tại mũi, họng, thanh quản, hai dây thanh. Thông qua những hình ảnh được phóng đại hiển thị trên màn hình, các bác sĩ sẽ chẩn đoán cũng như đưa ra phương pháp điều trị chính xác, hiệu quả.

Nội soi thanh quản có đau không? - Nội soi KHÔNG ĐAU tại Pacific 1

Nội soi thanh quản giúp chẩn đoán chính xác các bệnh lý về thanh quản

Nội soi thanh quản có đau không?

Nội soi thanh quản có đau không ? – Theo các chuyên gia yếu tố Đau hay Không đau của kỹ thuật này dựa trên 3 yếu tố cơ bản:

 Thiết bị nội soi: không chỉ đóng vai trò quan trọng trong việc chẩn đoán tình trạng, mức độ bệnh được chính xác mà với thiết bị nội soi khác nhau sẽ có những tác động riêng biệt đến người bệnh trong quá trình nội soi. Thông thường, với ống nội soi cứng (trong phương pháp cũ) với đặc tính ống cứng, không thể gập góc tại vị trí nhỏ, hẹp. Do đó, thường gây khó chịu và đau đớn cho bệnh nhân hơn ống nội soi mềm hiện đại.

 Phương pháp tiến hành: cũng là yếu tố quyết định đến câu hỏi nội soi thanh quản có đau không? Với những thủ thuật nội soi thanh quản gây tê/gây mê sẽ giúp giảm đáng kể cảm giác khó chịu cho bệnh nhân khi tiến hành so với phương pháp nội soi sống (không sử dụng thuốc gây tê/gây mê).

Nội soi thanh quản có đau không? - Nội soi KHÔNG ĐAU tại Pacific 2

Nội soi thanh quản có đau không? – Tùy thuộc vào nhiều yếu tố

 Bác sĩ thực hiện: chính là yếu tố quyết định đến Đau – Không đau của phương pháp này. Đây là thủ thuật đòi hỏi chính xác, sự khéo léo chính vì thế nếu bác sĩ không co trình độ chuyên môn cũng như kinh nghiệm sẽ dễ gây tổn thương lên mô mềm gây đau cho bệnh nhân trong và sau khi tiến hành nội soi.

Như vậy, để trả lời băn khoăn “nội soi thanh quản có đau không?” – Cần được xem xét trên các tiêu chí kể trên. Lời khuyên tốt nhất dành cho bạn là nên tìm địa chỉ uy tín, đáp ứng các điều kiện chất lượng trên để quá trình nội soi không đau đớn, khó chịu mà còn đảm bảo kết quả chính xác và hạn chế sai sót ở mức tối đa.

Đa khoa Pacific – Giải pháp nội soi thanh quản KHÔNG ĐAU

Nếu bạn vẫn chưa tìm được địa chỉ chất lượng đáp ứng đủ những tiêu chí trên để không cần lo lắng nội soi thanh quản có đau không thì Đa khoa Pacific chính là địa chỉ thực hiện nội soi thanh quản Không Đau với những lý do cụ thể sau:

 Thiết bị nội soi hiện đại: Đa khoa Pacific là một trong những địa chỉ hàng đầu hiện đang sử dụng thiết bị nội soi ống mềm Olympus của Nhật Bản vào trong kỹ thuật nội soi. Đây được đánh giá là hệ thống tân tiến nhất trên thế giới hiện nay với đặc tính ống nội soi mềm mại, linh hoạt. Do đó, bác sĩ có thể dễ dàng thực hiện thao tác và hạn chế tổn thương lên mô mềm nên cảm giác đau, khó chịu cũng được hạn chế ở mức tối đa.

 Phương pháp nội soi tân tiến: nhằm đem đến chất lượng dịch vụ đạt chuẩn Quốc tế đến gần hơn với người dân Việt, Đa khoa Pacific luôn cập nhật phương pháp, công nghệ hiện đại trên thế giới vào thăm khám – điều trị đạt hiệu quả tối ưu nhất. Bệnh nhân sẽ được bác sĩ giỏi tại Đa khoa Pacific, tiến hành xông thuốc tê trong khoảng 10 phút kết hợp xịt thuốc tê vào họng trước khi tiến hành giúp giảm thiểu tối đa cảm giác khó chịu. Vì thế, hầu như khách hàng không có những ấn tượng khó chịu nào trong suốt quá trình nội soi diễn ra.

 Bác sĩ nội soi chất lượng: với những nhân tố xuất sắc có gần 30 năm kinh nghiệm hoạt động trong nội soi tại các địa chỉ chất lượng của bệnh viện nhà nước và Quốc tế sẽ trực tiếp thăm khám, tiến hành nội soi. Do đó, đảm bảo thao tác được thực hiện chính xác, khéo léo, nhẹ nhàng nên hiếm khi gây nên tổn thương dù là nhỏ nhất cho bệnh nhân.

Nội soi thanh quản có đau không? - Không Đau tại Đa khoa Pacific 3

Đội ngũ bác sĩ chất lượng, giàu kinh nghiệm tại Đa khoa Pacific

Các bác sĩ tại đây luôn thăm khám trên tinh thần: “mỗi bệnh nhân là một người thân”, luôn nhẹ nhàng giải thích và phục vụ tận tâm nhất. Do đó, bạn có thể yên tâm tiến hành thủ thuật nội soi mà không cần lo lắng nội soi thanh quản có đau không.

Nội soi thanh quản có đau không? – Tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Đa khoa Pacific với những ưu thế nổi bật về hệ thống máy móc hiện đại nhập khẩu 100%; phương pháp nội soi tiến bộ; đội ngũ bác sĩ nội soi chất lượng, giàu kinh nghiệm – chính là địa chỉ uy tín, chất lượng mà bạn có thể an tâm gửi gắm niềm tin.

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN