Nội soi không đau bao nhiêu tiền?

Nội soi không đau bao nhiêu tiền? – Là băn khoăn lớn nhất của đông đảo khách hàng khi muốn thực hiện dịch vụ này. Bài viết sau sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích giúp lựa chọn mức chi phí phù hợp nhất.

Nội soi không đau bao nhiêu tiền?

Nội soi không đau bao nhiêu tiền ? – Tùy thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau. Tuy nhiên, có những tiêu chí đánh giá cơ bản cho mức chi phí của dịch vụ này, đó là:

 Gói dịch vụ nội soi: thông thường trước khi tiến hành nội soi không đau bệnh nhân sẽ được các bác sĩ chuyên khoa thăm khám kĩ lưỡng trước khi thực hiện. Chính vì thế, nội soi không đau bao nhiêu tiền sẽ tùy thuộc vào gói dịch vụ nội soi bệnh nhân thực hiện. Có thể kể đến một số gói dịch vụ nội soi không đau cơ bản như:

  • Nội soi dạ dày/ đại trực tràng không đau có sinh thiết, lấy mẫu bệnh phẩm xét nghiệm.
  • Nội soi dạ dày/ đại trực tràng không đau gây mê, không sinh thiết.
Nội soi không đau bao nhiêu tiền?

Nội soi không đau bao nhiêu tiền? – Tùy thuộc vào gói dịch vụ bạn lựa chọn

Do đó, nội soi không đau bao nhiêu tiền tùy thuộc rất nhiều vào gói dịch vụ mà bệnh nhân được chỉ định thực hiện, với mỗi trường hợp sẽ có sự chênh lệch cụ thể.

 Thiết bị nội soi: Với mỗi bệnh lý cụ thể lại có những phương pháp nội soi không đau khác nhau. Đặc biệt, riêng với nội soi dạ dày không đau bệnh nhân có thể lựa chọn một trong ba phương pháp nội soi không đau như: nội soi gây mê, nội soi qua đường mũi, nội soi bằng viên nang. Chính vì thế, với mỗi thiết bị tiến hành nội soi khác nhau sẽ có những mức giá chênh lệch đáng kể.

Nội soi không đau bao nhiêu tiền cũng tùy vào thiết bị tiến hành nội soi là gì? Do đó, trước khi tiến hành nội soi bệnh nhân nên tìm hiểu kĩ thiết bị tiến hành để có sự cân nhắc, lựa chọn phù hợp.

 Địa chỉ tiến hành: Nội soi không đau bao nhiêu tiền còn tùy thuộc vào địa chỉ thực hiện. Hiện nay, rất nhiều cơ sở, trung tâm đưa ra mức giá nội soi không đau khá rẻ để tăng mức cạnh tranh. Tuy nhiên, bạn cần tỉnh táo để tránh chọn nhầm địa chỉ có đội ngũ bác sĩ không chuyên, máy móc thiết bị lạc hậu,… điều này không chỉ ảnh hưởng đến kết quả nội soi không được chính xác mà còn tiềm ẩn rất nhiều nguy cơ gây hại cho sức khỏe.

Với 3 tiêu chí cơ bản trên sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến nội soi không đau bao nhiêu tiền? Để an toàn và có mức chi phí nội soi không đau tốt nhất bạn nên lựa chọn những địa chỉ uy tín, chuyên nghiệp, đội ngũ bác sĩ chuyên môn giỏi, trang thết bị nội soi hiện đại,… để được tư vấn lựa chọn gói nội soi không đau chất lượng với giá thành phải chăng.

->> Xem thêm bài viết: Khoảng cách giữa 2 lần nội soi dạ dày HỢP LÝ & CHÍNH XÁC nhất 

Đa khoa Pacific – Địa chỉ nội soi không đau giá hợp lý

Nội soi không đau bao nhiêu tiền ? – Sẽ không còn là băn khoăn của bạn khi đến thăm khám và điều trị tại đây vì những lý do:

 Hiện nay, Phòng khám Đa khoa Pacific là địa chỉ phòng khám đa khoa đầu tiên tại Việt Nam được xây dựng theo mô hình chuẩn Quốc tế. Với cơ sở vật chất hiện đại được thiết kế khang trang hiện đại, chia thành các khu tư vấn, thăm khám, trị liệu chuyên khoa riêng biệt. Hệ thống máy móc thiết bị nhập khẩu 100% từ: Mỹ, Nhật,…

 Đa khoa Pacific sở hữu đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi, tâm huyết, được đào tạo từ các trường Y danh tiếng trong và ngoài nước. Đặc biệt, các bác sĩ tại Đa khoa Pacific luôn đặt “chữ Tâm” lên hàng đầu sẽ tư vấn theo phương châm: Đúng người – Đúng bệnh – Đúng dịch vụ. Do đó, bạn hoàn toàn có thể yên tâm thực hiện nội soi không đau tại đây với mức chi phí hợp lý nhất, được niêm yết theo đúng bảng giá chuẩn và không phát sinh thêm bất kì chi phí nào.

Nội soi không đau bao nhiêu tiền tại Đa khoa Pacific?

Đông đảo đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa giỏi tại Phòng khám Đa khoa Pacific

 Hệ thống nội soi ống mềm Olypus tân tiến bậc nhất thế giới hiện nay kết hợp kĩ thuật gây mê chuyên nghiệp cũng đang được ứng dụng hiệu quả tại Phòng khám Đa khoa Pacific. Phương pháp này không chỉ giúp bệnh nhân cảm thấy thoải mái, không đau đớn trong suốt quá trình điều trị mà còn đem lại hình ảnh sắc nét giúp bác sĩ phát hiện những tổn thương dù là nhỏ nhất. Từ đó, chẩn đoán bệnh chính xác và đưa ra phác đồ điều trị tối ưu nhất.

 Không chỉ đưa ra mức giá mang tính cạnh tranh cao mà hơn hết với mong muốn đem chất lượng thăm khám bệnh chất lượng đạt chuẩn Quốc tế đến gần hơn với người dân Việt, Đa khoa Pacific đã cân đối chi phí nội soi không đau cũng như các gói dịch vụ chăm sóc sức khỏe toàn diện dựa trên mức thu nhập bình quân của người dân Việt. Do đó, nội soi không đau bao nhiêu tiền chắc chắn sẽ không còn là băn khoăn của bệnh nhân khi đến thăm khám và điều trị.

Hy vọng với những giải đáp chi tiết trên đây thì nội soi không đau bao nhiêu tiền sẽ không còn lo lắng của bạn. Để an tâm cũng như lựa chọn được gói dịch vụ chăm sóc sức khỏe hiệu quả và tiết kiệm chi phí nhất, bạn hãy trực tiếp đến Phòng khám Đa khoa Pacific để được bác sĩ chuyên khoa thăm khám, tư vấn tận tình.

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN