Nội soi đại tràng Sigma có đau không -Chuyên gia Pacific giải đáp

Nội soi đại tràng Sigma có đau không? – Là mối bận tâm lớn nhất của rất nhiều khách hàng trước khi tiến hành thủ thuật này. Nếu bạn cũng đang có những lo lắng tương tự thì bài viết sau sẽ chính là đáp án dành cho bạn.

Nội soi đại tràng Sigma là gì?

Trước khi trả lời băn khoăn nội soi đại tràng Sigma có đau không thì chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về phương pháp này. Nội soi đại tràng Sigma là phương pháp được ứng dụng phổ biến hiện nay giúp kiểm tra và xác định các tổn thương nhỏ nhất trong niêm mạc đại tràng của người bệnh với những ưu điểm vượt trội.

Nội soi đại tràng Sigma có đau không

Nội soi đại tràng Sigma là gì?

Tương tự như thủ thuật nội soi đại tràng, nội soi đại tràng Sigma sử dụng ống soi đưa qua đường hậu môn đến đại tràng và dừng lại tại vị trí phần cuối cùng của đại tràng nối trực tiếp với trực tràng chính là đại tràng Sigma. Phương pháp này sẽ giúp bác sĩ phát hiện các polyp, khối u (nếu có) bên trong đại tràng.

Nội soi đại tràng Sigma có đau không?

Nội soi đại tràng Sigma có đau không? – Theo giải đáp từ các bác sĩ chuyên khoa thì với phương pháp thông thường (nội soi sống) thì đa phần bệnh nhân đều có cảm giác khó chịu, đau ở bụng. Bên cạnh đó, trong quá trình nội soi đại tràng bác sĩ sẽ tiến hành bơm một lượng hơi nhất định giúp đại tràng căng phồng để việc quan sát được dễ dàng. Do đó, bệnh nhân thường cảm thấy tức cũng như chướng bụng trong và sau khi quá trình nội soi kết thúc.

Giải đáp: Nội soi đại tràng Sigma có đau không?

Nội soi đại tràng Sigma có đau không?

Chính vì thế, theo lời khuyên từ các chuyên gia thì nội soi đại tràng Sigma có đau không? Còn tùy thuộc vào các yếu tố: phương pháp thực hiện, bác sĩ tiến hành,… Giải pháp tốt nhất dành cho bạn là lựa chọn một địa chỉ chất lượng để thăm khám an toàn, hiệu quả và không cần lo lắng về cảm giác khó chịu khi nội soi đại tràng Sigma.

Địa chỉ nội soi đại tràng Sigma KHÔNG ĐAU bằng CN Nhật Bản

Nếu bạn đang lo lắng nội soi đại tràng Sigma có đau không? – Và muốn tìm kiếm địa chỉ chất lượng nội soi Không đau thì Đa khoa Pacific chính là đáp án dành cho bạn. Vậy, vì sao bạn nên lựa chọn Đa khoa Pacific?

 Bác sĩ chuyên khoa nội soi chất lượng: Đội ngũ bác sĩ nội soi giỏi với gần 30 năm kinh nghiệm trong thủ thuật nội soi tiêu hóa, từng công tác tại những bệnh viện nhà nước, quốc tế uy tín sẽ trực tiếp thăm khám và tiến hành nội soi cho bạn. Các bác sĩ nắm rõ nguyên tắc “bơm ít hơn hút” trong quá trình nội soi nên cảm giác chướng bụng cũng không còn là lo lắng cho bạn khi đến đây.

Nội soi đại tràng Sigma có đau không? - PP Không Đau

Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi, giàu kinh nghiệm tại Đa khoa Pacific

 Thiết bị nội soi Không Đau của Nhật Bản: Đa khoa Pacific sử dụng thiết bị nội soi tiêu hóa EVIS EXERA III (190) – thế hệ máy cao cấp nhất của dòng máy Olympus Nhật Bản cũng như trên thế giới. Với đặc tính của ống nội soi mềm, linh hoạt, nhỏ gọn giúp tiến hành thủ thuật nội soi được chính xác, dễ dàng, hạn chế tối đa tổn thương lên niêm mạc giúp hạn chế khó chịu trong và sau quá trình nội soi.

 Phương pháp nội soi hiện đại: Với kỹ thuật nội soi đại tràng Sigma gây tê và gây mê hiện đại đang được ứng dụng hiệu quả tại Đa khoa Pacific bạn hoàn toàn có thể yên tâm nội soi mà không cần băn khoăn nội soi đại tràng Sigma có đau không. Đặc biệt với phương pháp nội soi gây mê, bệnh nhân như được trải qua giấc ngủ ngắn khi tỉnh dậy thì quá trình nội soi đã kết thúc. Do đó, bệnh nhân không có bất kì ấn tượng nào về quá trình nội soi và không hề có cảm giác đau đớn,khó chịu nào.

Với những ưu thế nổi bật kể trên thì Đa khoa Pacific chắc chắn sẽ giúp bạn giải tỏa băn khoăn nội soi đại tràng Sigma có đau không? Nếu cần hỗ trợ thêm bất kỳ thông tin liên quan, bạn vui lòng liên hệ tổng đài 19006049 để được tư vấn nhiệt tình.

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN