Nội soi đại tràng gây tê bằng CN Olympus của Nhật Bản

Nội soi đại tràng gây tê bằng CN Olympus (Nhật Bản) là phương pháp thăm khám trực tiếp phần đại tràng (ruột già) nhờ vào ống soi mềm tân tiến nhất của hãng thiết bị Olympus hàng đầu thế giới. Về cơ bản nó cũng giống kỹ thuật nội soi thông thường tuy nhiên bệnh nhân sẽ được bác sĩ tiêm một mũi thuốc tê trước khi soi nhằm giảm bớt cảm giác khó chịu. Đây là một liệu pháp mới được ứng dụng khá phổ biến hiện nay.

Nội soi đại tràng gây tê bằng Olympus tại Đa khoa Pacific có gì khác biệt?

Hiện nay, hệ thống nội soi ống mềm Olympus của Nhật chính là một thiết bị tân tiến nhất trong kĩ thuật nội soi đại tràng gây tê với những ưu thế nổi bật được giới chuyên môn đánh giá cao, đó là:

Ánh sáng băng tần dải hẹp được tích hợp ở hệ thống nội soi Olympic giúp đem lại hình ảnh rõ nét, chính xác, chi tiết và dễ dàng phát hiện tổn thương dù là nhỏ nhất.

Ống soi mềm mại, linh hoạt giúp dễ dàng thực hiện thao tác và hạn chế thương tổn lên niêm mạc. Do đó, dù chỉ gây tê nhưng bệnh nhân cũng không cảm thấy đau đớn, khó chịu trong và sau khi thực hiện nội soi đại tràng gây tê.

Chức năng nhuộm màu tân tiến nhất chỉ tích hợp ở hệ thống nội soi Olympus 190V tại Đa khoa Pacific giúp xác định mức độ bệnh hiệu quả và phát hiện tế bào ung thư sớm.

Với phương pháp nội soi đại tràng gây tê bệnh nhân vẫn hoàn toàn tỉnh táo, có thể thoải mái cùng quan sát trao đổi với bác sĩ về các hình ảnh nội soi cũng như có sự tương tác tốt với bác sĩ để quá trình nội soi kết thúc nhanh chóng (khoảng 5 – 10 phút).

Đảm bảo an toàn, không lây nhiễm khi thực hiện nội soi đại tràng gây tê tại Đa khoa Pacific nhờ hệ thống vô trùng dụng cụ Olympus HQ 190 theo quy trình tự động, khép kín.

 Với những ưu điểm vượt trội kể trên thì nội soi đại tràng gây tê bằng hệ thống nội soi ống mềm Olympus chính là giải pháp được các chuyên gia khuyên dùng.

Nội soi đại tràng gây tê

Hệ thống nội soi ống mềm Olympus hiện đại của Nhật Bản được trang bị tại Đa khoa Pacific

Để được tư vấn từ Bác sĩ chuyên khoa, vui lòng Click bên dưới:

HOẶC GỌI TỔNG ĐÀI: 19001043

 TẠI SAO ĐA KHOA PACIFIC ĐƯỢC NHIỀU KHÁCH HÀNG ĐÁNH GIÁ CAO? 

Đội ngũ bác sĩ giỏi đã và đang công tác tại BV lớn 

Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa chất lượng đã và đang công tác tại những bệnh viện uy tín, được đào tạo chuyên sâu về nội soi tiêu hóa sẽ trực tiếp thăm khám – tiến hành nội soi cho bệnh nhân. Đặc biệt, các bác sĩ luôn đặt “Y đức” lên hàng đầu sẽ tư vấn cho bạn giải pháp phù hợp đảm bảo an toàn, hiệu quả và tiết kiệm chi phí.

Bên cạnh đó, các y tá được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp sẽ hỗ trợ cho quá trình nội soi được thực hiện chuẩn xác và đem lại tâm lý thoải mái, dễ chịu cho khách hàng bằng thái độ thân thiện, chân thành.

Cung cấp đa dạng dịch vụ nội soi đại tràng chất lượng

Ngoài phương pháp nội soi đại tràng gây tê, Đa khoa Pacific cũng đang ứng dụng phương pháp nội soi đại tràng KHÔNG ĐAU chất lượng. Bệnh nhân sẽ được an thần và tỉnh dậy sau khi quá trinh nội soi kết thúc do đó không có bất kì cảm giác khó chịu nào. Tùy vào mức độ bệnh lý, tình trạng sức khỏe, nhu cầu của từng bệnh nhân cụ thể thì bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn giải pháp phù hợp.

->> Xem thêm bài viết: Nội soi đại tràng ở đâu UY TÍN & CHẤT LƯỢNG tốt nhất 2018 

Dịch vụ chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn Quốc tế

Đa khoa Pacific xây dựng dịch vụ theo tiêu chuẩn dịch vụ Quốc tế với các chuyên khoa, trung tâm chất lượng nhằm thực hiện mong muốn chăm sóc sức khỏe toàn diện cho mọi người. Thủ tục nhanh chóng, tiện ích, ít chờ đợi. Thái độ thân thiện, chuyên nghiệp của nhân viên… Tất cả là những yếu tố tạo nên thương hiệu chất lượng được đánh giá cao tại Đa khoa Pacific.

Nội soi đại tràng gây tê chất lượng tại Đa khoa Pacific

Dịch vụ chất lượng, đem lại sự hài lòng cho khách hàng tại Đa khoa Pacific

Bạn cần hỗ trợ từ Bác sĩ? – Vui lòng Click bên dưới:

HOẶC GỌI TỔNG ĐÀI: 19001043

Nội soi đại tràng gây tê bằng hệ thống nội soi ống mềm Olympus của Nhật Bản chính là ưu thế nổi bật tại Đa khoa Pacific. Nếu cần hỗ trợ các vấn đề về sức khỏe bạn vui lòng liên hệ hotline 19001043 hoặc đến trực tiếp Đa khoa Pacific để được tư vấn nhiệt tình từ bác sĩ chuyên khoa tại đây.

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN