Nội soi đại tràng có nguy hiểm không?

Nội soi đại tràng có nguy hiểm không ? Nội soi đại tràng có khó chịu không? – Là những băn khoăn thường gặp nhất của bệnh nhân trước khi tiến hành nội soi. Bài viết sau sẽ cung cấp các thông tin hữu ích từ chuyên gia giúp xóa tan lo lắng của bạn hiện tại.

Nội soi đại tràng có nguy hiểm không?

Nội soi đại tràng là một phương pháp tiên tiến hiện nay được giới chuyên môn đánh giá cao. Chính vì thế, nội soi đại tràng có nguy hiểm không ? – thì có thể khẳng định phương pháp này hoàn toàn không gây nên những nguy hại đến tính mạng, sức khỏe con người và đã được sử dụng tại rất nhiều bệnh viện lớn nhỏ ở trong cũng như ngoài nước.

Nội soi đại tràng có nguy hiểm không

Nội soi đại tràng có nguy hiểm không?

Chính vì vậy, bạn không cần lo lắng nội soi đại tràng có ảnh hưởng gì không ? Vì theo các chuyên gia thì quá trình nội soi không để lại nhiều biến chứng, được đánh giá là tương đối an toàn với người bệnh. Do đại tràng quá dài và vòng vèo nên thông thường người bệnh sẽ có cảm giác hơi đau cũng như khó chịu một chút. Tuy nhiên, sau khi nội soi khoảng vài tiếng, tất cả các triệu chứng trên hoàn toàn biến mất, người bệnh lại trở về trạng thái bình thường.

Nội soi đại tràng có nguy hiểm không? - Giải đáp

Quá trình nội soi đại tràng AN TOÀN nếu được thực hiện đúng quy trình

Cảm giác buồn nôn trong suốt quá trình nội soi hoặc đầy hơi, chướng bụng sau khi kết thúc cũng là biểu hiện thường thấy khi thực hiện thủ thuật này. Tuy nhiên, đây là những triệu chứng thường gặp do bác sĩ đã bơm hơi vào lòng ruột của bệnh nhân để có thể nhìn rõ những tổn thương dù là rõ nhất. Chính vì thế, bạn hoàn toàn có thể an tâm tiến hành thủ thuật này mà không cần băn khoăn nội soi đại tràng có nguy hiểm không.

Nội soi đại tràng An toàn – Không đau ở đâu?

Hiện nay, Đa khoa Pacific chính là địa chỉ tiến hành nội soi đại tràng An toàn – Không đau để bệnh nhân có thể yên tâm thực hiện mà không cần băn khoăn nội soi đại tràng có nguy hiểm không với những ưu thế vượt trội có thể kể đến, đó là:

 Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa chất lượng: có chứng chỉ hành nghề của Bộ y tế. Trong đó, có những bác sĩ từng đi tu nghiệp nhiều năm tại những nước có nền Y tế phát triển như: Mỹ, Úc, Singapore,… sẽ trực tiếp thăm khám và điều trị cho khách hàng khi đến đây. Đặc biệt, tại đây sở hữu nhiều bác sĩ chuyên khoa tiêu hóa, gây mê, nội soi,… chất lượng giúp quá trình nội soi đại tràng diễn ra thuận lợi.

Nội soi đại tràng liệu có nguy hiểm không

Đội ngũ y bác sĩ chất lượng tại Đa khoa Pacific

Các bác sĩ cũng là người luôn đặt “Y đức” lên hàng đầu, sẽ dựa trên tình hình thăm khám bệnh nhân cụ thể để tư vấn có nên nội soi không và giúp bạn giải tỏa lo lắng nội soi đại tràng có nguy hiểm không.

 Hệ thống máy móc, công nghệ hiện đại: là một ưu điểm vượt trội bạn có thể tìm thấy tại Đa khoa Pacific. Máy móc thiết bị Y tế đều được nhập khẩu trực tiếp từ các nguồn cung cấp vật tư Y tế uy tín như: Mỹ, Nhật,… Trong đó, nổi bật là hệ thống nội soi ống mềm hiện đại đang được ứng dụng trong kĩ thuật nội soi KHÔNG ĐAU. Đây chính là liệu pháp được các chuyên gia đánh giá cao vì đem lại độ chính xác cao, thời gian thực hiện nhanh chóng và an toàn với hầu hết mọi đối tượng vì hạn chế tối đa di biến chứng trong quá trình nội soi.

 Dịch vụ Quốc tế – Giá thành bình dân: cũng chính là tiêu chí nổi bật tại Đa khoa Pacific. Nhằm đem đến những dịch vụ chăm sóc sức khỏe đạt chuẩn Quốc tế đến gần hơn với đông đảo người dân Việt, Đa khoa Pacific được xây dựng theo mô hình bệnh viện Đa khoa chuẩn Quốc tế với nhiều chuyên khoa, trung tâm chất lượng, quy mô và phát triển theo hướng chuyên nghiệp.

Giải đáp: Nội soi đại tràng có nguy hiểm không?

Đa khoa Pacific luôn cung cấp các chất lượng dịch vụ chăm sóc sức khỏe toàn diện với giá thành hợp lý

Tại đây, luôn đưa ra mức giá phù hợp dựa trên mức thu nhập bình quân đầu người của người dân. Đặc biệt, bác sĩ luôn thăm khám, điều trị theo đúng bảng giá niêm yết và không phát sinh thêm bất kì chi phí nào trong quá trình thực hiện. Do đó, khách hàng có thể yên tâm thực hiện nội soi cũng như các dịch vụ chăm sóc sức khỏe khác mà không cần băn khoăn về giá.

Với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa chất lượng, hệ thống máy móc thiết bị hiện đại, công nghệ nội soi tiên tiến, thương hiệu hoạt động chuyên nghiệp, mức giá hợp lý,… Đa khoa Pacific chính là đáp án giúp bạn giải tỏa băn khoăn nội soi đại tràng có nguy hiểm không và thực hiện các dịch vụ chăm sóc sức khỏe toàn diện, chất lượng cao.

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN