Nội soi dạ dày và sinh thiết – AN TOÀN & NHANH CHÓNG tại PACIFIC

Nội soi dạ dày và sinh thiết là phương pháp y khoa khá phổ biến nhằm xác định chính xác tình trạng bệnh lý mà khách hàng đang gặp phải, để từ đó chẩn đoán – điều trị hiệu quả. Thông tin cụ thể về kỹ thuật này sẽ được chúng tôi giải đáp chi tiết trong bài viết sau.

 Nội soi dạ dày và sinh thiết là gì?

Nội soi dạ dày và sinh thiết là kỹ thuật mà bác sĩ sẽ sử dụng ống nội soi có gắn đèn, camera để quan sát dạ dày, phát hiện các tổn thương bên trong dạ dày. Trong trường hợp dạ dày bất thường, bác sĩ sẽ tiến hành sinh thiết (lấy một mảnh mô hoặc cơ quan bị bệnh) để xét nghiệm. Từ đó, xác định chính xác tình trạng mà khách hàng đang gặp phải.

Nội soi dạ dày và sinh thiết là gì?

Nội soi dạ dày và sinh thiết là phương pháp phổ biến trong y khoa

 Nội soi dạ dày và sinh thiết được thực hiện như thế nào?

Nội soi dạ dày và sinh thiết sẽ được thực hiện theo 2 quá trình cơ bản:

  • Bác sĩ tiến hành sử dụng một camera sợi quang học đưa vào trong dạ dày để xem hình ảnh bên trong, sau đó chụp X quang ống tiêu hóa, chụp cắt lớp hoặc CT ổ bụng để phát hiện bệnh lý. Ngoài phương pháp nội soi qua đường miệng truyền thống, khách hàng có thể lựa chọn nội soi dạ dày gây mê hoặc nội soi qua đường mũi để giảm thiểu các đau đớn, khó chịu.
  • Trong trường hợp phát hiện các bất thường ở dạ dày, bác sĩ sẽ tiến hành làm sinh thiết. Kỹ thuật này được thực hiện bằng cách cắt lấy một mảnh mô nhỏ và quan sát dưới kính hiển vi để hiển thị các tế bào ung thư nếu có.

Bạn cần tư vấn từ Bác sĩ? Vui lòng Click bên dưới:

HOẶC GỌI TỔNG ĐÀI: 19001043

 Ai nên thực hiện nội soi dạ dày và sinh thiết?

Hiện nội soi dạ dày và sinh thiết được chỉ định áp dụng trong trường hợp bác sĩ thăm khám và nghi ngờ bệnh nhân bị ung thư. Khi này, kết quả từ việc kiểm tra dạ dày cũng như xét nghiệm sinh thiết sẽ hỗ trợ tối đa cho bác sĩ trong chẩn đoán chính xác bệnh lý, từ đó có hướng điều trị hiệu quả.

Do đó, những ai nghi ngờ mình đang bị ung thư hoặc được chỉ định thực hiện nội soi dạ dày và sinh thiết thì nên tìm đến các địa chỉ uy tín để tránh tình trạng sai lệch kết quả.

nội soi dạ dày và sinh thiết

Nội soi dạ dày và sinh thiết được chỉ định khi nghi ngờ dấu hiệu bệnh lý ung thư

 Nội soi dạ dày và sinh thiết nhằm mục đích gì?

Nội soi dạ dày và sinh thiết là phương pháp có vai trò rất quan trọng trong việc chăm sóc sức khỏe bởi chỉ có kỹ thuật này mới chứng minh chắc chắn sự có mặt của các tế bào ung thư. Những bất thường của dạ dày sẽ thể hiện rõ ràng qua kết quả sinh thiết, xác định cụ thể khách hàng có bị ung thư hay không.

Kết quả kiểm tra dạ dày và sinh thiết sẽ giúp khách hàng nắm được tình trạng cụ thể của mình, tránh tâm lý hoang mang, lo sợ. Bên cạnh đó, thông qua kết quả kiểm tra, nếu có tế bào ung thư, bác sĩ cũng sẽ phát hiện sớm cũng như có chỉ định cho phù hợp, điều trị bệnh lý hiệu quả hơn, tránh các nguy hại tới sức khỏe.

Bạn cần tư vấn từ Bác sĩ? Vui lòng Click bên dưới:

HOẶC GỌI TỔNG ĐÀI: 19001043

 Lý do nên chọn nội soi dạ dày và sinh thiết tại Phòng khám Đa khoa Pacific?

Do khá phức tạp nên nội soi dạ dày và sinh thiết nếu thực hiện không đúng kỹ thuật sẽ rất dễ gây nên biến chứng, thậm chí là tổn thương, gây chảy máu, nhiễm trùng dạ dày. Chính vì vậy mà khi có nhu cầu thực hiện phương pháp này, các chuyên gia đặc biệt khuyến cáo khách hàng phải chọn đúng địa chỉ uy tín, đáp ứng cao về cả nhân lực lẫn vật lực để chắc chắn đưa ra kết quả kiểm tra chính xác.

nội soi dạ dày và sinh thiết tại đa khoa pacific

Đa khoa Pacific đáp ứng đầy đủ các tiêu chí của một trung tâm nội soi dạ dày và sinh thiết uy tín hàng đầu hiện nay

Phòng khám Đa khoa Pacific đã và đang là một trong những địa chỉ uy tín, được đánh giá cao hiện nay. Tại đây, trung tâm nội soi được thành lập và xác định rõ chức năng, nhiệm vụ ngay từ những ngày đầu, mang lại kết quả cao cũng như sự phục vụ tốt nhất cho khách hàng.

 Phòng khám Đa khoa Pacific thực hiện đầy đủ các dịch vụ chẩn đoán, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Đây đều là các dịch vụ mới, được chuyển giao trực tiếp từ nước ngoài. Trong đó, tùy trường hợp mà khách hàng có thể chọn dịch vụ nội soi thường và nội soi KHÔNG ĐAU đạt chuẩn, đảm bảo đúng như quy định của Bộ Y tế.

 Địa chỉ này đảm bảo mang lại kết quả cao bởi phối hợp chặt chẽ với các trung tâm xét nghiệm, chẩn đoán hình ảnh và chuyên khoa chất lượng ngay tại Đa khoa Pacific.

 Đa khoa Pacific còn thường xuyên giao lưu, học hỏi kỹ thuật tân tiến, hiện đại để đưa chất lượng của trung tâm ngày một đi lên, chăm sóc và bảo vệ sức khỏe khách hàng tốt hơn.

Ngoài ra, Phòng khám Đa khoa Pacific còn đảm bảo về đội ngũ bác sĩ nội soi chất lượng cao, cơ sở vật chất khang trang hiện đại,… Tại đây, bệnh nhân không chỉ được thực hiện nội soi dạ dày và sinh thiết cho kết quả chính xác, mà còn hoàn toàn có thể an tâm về dịch vụ đạt chuẩn Quốc tế không phải địa chỉ nào cũng đáp ứng được.

Bạn cần hỗ trợ từ Bác sĩ? – Vui lòng Click bên dưới:

HOẶC GỌI TỔNG ĐÀI: 19001043

Nếu đang nghi ngờ về bệnh lý, muốn nội soi dạ dày và sinh thiết cho kết quả chính xác thì Phòng khám Đa khoa Pacific sẽ là sự lựa chọn đáng tin cậy cho bạn. Đa khoa Pacific CAM KẾT thực hiện dịch vụ thăm khám chất lượng với đúng bảng giá Niêm Yết công khai, mang lại sự hài lòng khách hàng khi đến đây.

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN