Nội soi dạ dày qua đường mũi giá bao nhiêu?

Nội soi dạ dày qua đường mũi giá bao nhiêu? – Là băn khoăn của rất nhiều người khi muốn thực hiện dịch vụ này. Bài viết sau sẽ cung cấp cho bạn những thông tin bổ ích để có thể lựa chọn mức chi phí phù hợp và hiệu quả nhất.

Nội soi dạ dày qua đường mũi giá bao nhiêu?

Theo đánh giá từ các chuyên gia nội soi dạ dày qua đường mũi bao nhiêu tiền tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như: phương pháp thực hiện, máy móc thiết bị,  bác sĩ chuyên khoa tiến hành,… Ngoài ra, ở những địa chỉ Y tế khác nhau lại có mức giá chênh lệch riêng. Cụ thể:

 Phương pháp nội soi

Đây chính là yếu tố đầu tiên quyết định đến nội soi dạ dày qua đường mũi giá bao nhiêu. Hiện nay có 2 phương pháp nội soi cơ bản được sử dụng: nội soi thường và nội soi gây mê. Với phương pháp nội soi thường bệnh nhân vẫn hoàn toàn tỉnh táo và có thể cảm nhận được khi ống nội soi tiến sâu vào bên trong. Trong khi đó, nội soi gây mê sẽ khiến bệnh nhân như trải qua giấc ngủ ngắn, tỉnh dậy thì quá trình nội soi đã kết thúc.

Tùy vào nhu cầu và tình trạng sức khỏe, tâm sinh lý của mỗi bệnh nhân mà có thể lựa chọn một trong hai giải pháp trên. Với liệu pháp nội soi gây mê tiên tiến được các chuyên gia đánh giá cao vì đạt độ an toàn, hiệu quả tối ưu nhất cũng như tạo tâm lý tự tin, thoải mái cho bệnh nhân khi thực hiện nên thường có giá cao hơn phương pháp nội soi truyền thống.

Nội soi dạ dày qua đường mũi giá bao nhiêu

Nội soi dạ dày qua đường mũi giá bao nhiêu? – Tùy thuộc vào nhiều yếu tố

 Máy móc, trang thiết bị

Hiện nay, có rất nhiều địa chỉ đưa ra mức giá nội soi rẻ để tăng tính cạnh tranh. Tuy nhiên, lại sử dụng hệ thống máy móc cũ, lạc hậu. Điều này không chỉ ảnh hưởng đến kết quả nội soi không chính xác mà còn tiềm ẩn những nguy cơ gây hại đến sức khỏe của bệnh nhân. Chính vì thế, những địa chỉ chất lượng sử dụng hệ thống máy móc trang thiết bị hiện đại tuy có giá thành cao hơn một chút nhưng lại được đông đảo khách hàng thông thái lựa chọn vì đảm bảo độ an toàn và hiệu quả cao.

Bác sĩ chuyên khoa thực hiện

Nội soi dạ dày qua đường mũi giá bao nhiêu cũng tùy thuộc vào bác sĩ chuyên khoa tiến hành. Những địa chỉ uy tín, bác sĩ chuyên khoa giỏi trực tiếp thực hiện thường sẽ có mức chi phí chênh lệch so với địa chỉ khác. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng và độ an toàn trong suốt quá trình thực hiện nội soi.

PP. Nội soi dạ dày qua đường mũi giá bao nhiêu?

Bác sĩ chuyên khoa tiến hành là yếu tố quan trọng quyết định đến mức giá nội soi dạ dày

 Hiện nay, theo khảo sát mới nhất tại các bệnh viện, phòng khám uy tín thì nội soi dạ dày qua đường mũi bao nhiêu tiền sẽ giao động từ 700. 000 VNĐ – 2.500.000 VNĐ, tùy vào những yếu tố cơ bản trên.

Để được BÁO GIÁ chính xác! – Vui lòng Click bên dưới:

HOẶC GỌI TỔNG ĐÀI: 19001043

->> Xem thêm bài viết: “Sau nội soi dạ dày nên ăn gì?” – Lời khuyên từ các CHUYÊN GIA

Đa khoa Pacific – Địa chỉ nội soi dạ dày chất lượng với giá hợp lý

Hiện nay, Phòng khám Đa khoa Pacific chính là địa chỉ nội soi đại tràng qua đường mũi chất lượng được đông đảo khách hàng lựa chọn vì những lý do:

Phương pháp nội soi KHÔNG ĐAU 

Phòng khám Đa khoa Pacific hiện đang ứng dụng hiệu quả phương pháp nội soi dạ dày KHÔNG ĐAU với ưu điểm vượt trội: hiệu quả, an toàn, không khó chịu. Tùy vào thể trạng sức khỏe, tâm sinh lý và nhu cầu của từng bệnh nhân các bác sĩ chuyên khoa sẽ tư vấn giải pháp phù hợp, tiết kiệm chi phí tối đa để nội soi dạ dày qua đường mũi giá bao nhiêu không còn là băn khoăn lớn nhất của khách hàng khi đến đây.

Hệ thống nọi soi hiện đại bậc nhất

Hệ thống máy nội soi ống mềm Evis Exera III (190) chính là công nghệ nội soi tiên tiến nhất trên thế giới, hiện đang được ứng dụng tại Đa khoa Pacific. Với đầu ống nội soi nhỏ gọn, linh hoạt, mềm mại sẽ giúp dễ dàng thăm khám tại những vị trí khó nhất. Đặc biệt, tính năng nhuộm màu ánh sáng giúp phát hiện tế bào ung thư sớm chính là tính năng nổi bật mà các thiết bị nội soi đời cũ không có được.

Nội soi dạ dày qua đường mũi có giá bao nhiêu?

Hệ thống nội soi ống mềm Evis Exera III (190) hiện đại được trang bị tại Đa khoa Pacific

Bác sĩ chuyên khoa giỏi, tâm huyết

Phòng khám Đa khoa Pacific sở hữu đông đảo đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi, trong đó có nhiều người từng đi tu nghiệp tại các nước có nền y tế phát triển trên thế giới sẽ trực tiếp thăm khám cũng như tiến hành kĩ thuật nội soi dạ dày qua đường mũi. Các bác sĩ luôn thăm khám và điều trị bệnh theo tiêu chí đặt chữ “Tâm” lên hàng đầu sẽ tư vấn kĩ lưỡng cho bệnh nhân để thực hiện quá trình nội soi được hiệu quả, tiết kiệm tối đa chi phí.

Chất lượng Quốc tế – Giá bình dân

Chính là tiêu chí được đặt ra tại Phòng khám Đa khoa Pacific. Với mong muốn đem các dịch vụ Y tế đạt chuẩn chất lượng quốc tế đến gần hơn với đông đảo người dân Việt, Đa khoa Pacific đưa ra mức chi phí phù hợp dựa trên thu nhập bình quân của người dân.

Đặc biệt, tại đây luôn CAM KẾT thực hiện theo đúng bảng giá niêm yết được công khai, không phát sinh thêm bất kì chi phí khác. Khách hàng sẽ được báo giá chính xác trước khi sử dụng dịch vụ. Do đó, bạn có thể an tâm tới thăm khám và điều trị mà không cần lo lắng nội soi dạ dày qua đường mũi giá bao nhiêu.

Nội soi dạ dày qua đường mũi giá bao nhiêu tại Đa khoa Pacific

Khách hàng được báo giá chính xác trước khi thực hiện dịch vụ tại Đa khoa Pacific

Để được Bác sĩ tư vấn trực tiếp, vui lòng Click bên dưới:

HOẶC GỌI TỔNG ĐÀI: 19001043

Hy vọng với những giải đáp chi tiết trên đây thì nội soi dạ dày qua đường mũi giá bao nhiêu chắc chắn sẽ không còn là băn khoăn của mọi người khi muốn sử dụng dịch vụ này. Phòng khám Đa khoa Pacific chính là địa chỉ chăm sóc sức khỏe toàn diện theo tiêu chuẩn quốc tế có giá bình dân đáng để bạn tin tưởng và lựa chọn. Để được hỗ trợ tận tình và nhanh nhất vui lòng liên hệ tổng đài 19001043 (MIỄN PHÍ) của chúng tôi nhé!

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN