Nội soi dạ dày qua đường mũi có đau không? – Giải pháp nội soi “KHÔNG ĐAU”

Nội soi dạ dày qua đường mũi là một giải pháp khoa học được chuyên gia đánh giá cao giúp phát hiện tổn thương để chẩn đoán chính xác các bệnh lý liên quan đến dạ dày. Tuy nhiên, nội soi dạ dày qua đường mũi có đau không lại là băn khoăn của rất nhiều người. Đừng bỏ lỡ những thông tin hữu ích sau nếu bạn muốn giải tỏa lo lắng trên đây.

Nội soi dạ dày qua đường mũi có đau không?

Nội soi dạ dày qua đường mũi có đau không ? – Dựa vào 2 yếu tố cơ bản sau mà bạn có thể tham khảo:

 Máy móc, công nghệ thực hiện: Để trả lời câu hỏi nội soi dạ dày qua đường mũi có đau không? bạn cần tìm hiểu kĩ mấy móc thiết bị và công nghệ tiến hành nội soi. Bởi, với máy móc có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng sẽ đáp ứng được tiêu chí cao về độ an toàn và hạn chế tổn thương, đau đớn cho khách hàng trong suốt quá trình nội soi.

Với công nghệ hiện đại, tân tiến hiện nay thì nội soi dạ dày qua đường mũi có đau không chắc chắn sẽ không còn là băn khoăn dành cho bạn.

<em>Nội soi dạ dày qua đường mũi có đau không?</em>

Nội soi dạ dày qua đường mũi có đau không?

 Bác sĩ chuyên khoa tiến hành: Những bác sĩ chuyên khoa có kinh nghiệm và tay nghề cao trong thực hiện kỹ thuật nội soi cũng là một nhân tố quan trọng quyết định không nhỏ đến việc tiến hành nội soi dạ dày qua đường mũi có đau không thông qua việc thực hiện đúng quy trình, thao tác chính xác, khéo léo và tỉ mỉ.

 Nội soi dạ dày qua đường mũi có đau không? cần dựa trên hai tiêu chí đánh giá cơ bản kể trên. Chính vì thế, nếu muốn quá trình nội soi được diễn ra dễ chịu, hiệu quả và an toàn nhất bạn nên lựa chọn một địa chỉ chất lượng khi muốn thực hiện thủ thuật này.

->> Xem thêm: Nội soi dạ dày qua đường mũi bằng Công nghệ Olympus An Toàn nhất

Đa khoa Pacific – Địa chỉ thực hiện PP. Nội soi KHÔNG ĐAU

Hiện nay, Phòng khám Đa khoa Pacific chính là địa chỉ hiện đang ứng dụng hệ thống nội soi ống mềm Olympus trong phương pháp nội soi KHÔNG ĐAU với những ưu điểm vượt trội:

 Không đau: Đây chính là ưu điểm vượt trội nhất của phương pháp này. Với ống nội soi mềm, nhỏ gọn đi qua đường mũi nên ít gây kích thích, tổn thương vào lưỡi gà, vòm khẩu cái, đáy lưỡi, làm giảm phản xạ nôn ói như phương pháp nội soi dạ dày thông thường qua đường miệng. Người bệnh hoàn toàn có thể nói chuyện bình thường với bác sĩ và quan sát toàn bộ hình ảnh nội soi mà không có bất kì cảm giác đau đớn khó chịu nào.

 Nội soi dạ dày qua đường mũi có đau không?

Nội soi dạ dày qua đường mũi có đau không? – Tùy vào phương pháp thực hiện

 An toàn: Phương pháp này không cần gây mê nên không hề có ảnh hưởng nguy hại nào đến sức khỏe và cũng được các chuyên gia đánh giá là ít gây ra thay đổi về huyết áp hay nhịp tim, hạn chế nguy cơ xảy ra biến chứng không mong muốn.

 Hiệu quả: Chính vì không gây ra cảm giác khó chịu nào trong suốt quá trình tiến hành nên tâm lý người bệnh ổn định và thoải mái để phối hợp với bác sĩ. Do đó, bác sĩ dễ dàng thực hiện thủ thuật, hình ảnh cũng rõ nét và dễ dàng hơn cho bác sĩ trong việc quan sát, chẩn đoán bệnh. Từ đó, đưa ra giải pháp trị bệnh hiệu quả tối ưu nhất.

 Nhanh chóng: So với phương pháp nội soi truyền thống phương pháp nội soi dạ dày qua đường mũi có thời gian thực hiện nhanh chóng khoảng 15 phút với hầu như tất cả các đối tượng. Trong khi phương pháp thông thường bác sĩ sẽ mất nhiều thời gian để trấn an tâm lý và có sự phối hợp cần thiết từ bệnh nhân hơn.

Nội soi dạ dày qua đường mũi liệu có đau không?

Nội soi dạ dày qua đường mũi KHÔNG ĐAU tại Đa khoa Pacific?

Qua những ưu thế vượt trội kể trên thì nội soi dạ dày qua đường mũi có đau không? – Sẽ không còn là băn khoăn của bạn khi đến với Phòng khám Đa khoa Pacific.

Với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi; trang thiết bị hiện đại được nhập khẩu 100%  từ Mỹ, Nhật; đa dạng các gói dịch vụ chăm sóc sức khỏe toàn diện, chuyên nghiêp;… Đa khoa Pacific chính là đáp án tốt nhất dành cho câu hỏi nội soi dạ dày qua đường mũi có đau không?

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN