Nội soi dạ dày mất bao lâu?

Nội soi dạ dày mất bao lâu? Có đau không? Là những lo lắng thường gặp nhất của các bệnh nhân trước khi tiến hành thủ thuật này. Nếu bạn cũng đang có lo lắng tương tự thì hãy cùng tham khảo những giải đáp từ chuyên gia trong nội dung bài viết sau để cảm thấy an tâm hơn nhé!

Nội soi dạ dày mất bao lâu? Có đau không?

Nội soi dạ dày là quá trình đưa ống nội soi có gắn bộ phận chiếu sáng và ghi nhận hình ảnh để quan sát tổn thương bên trong ống tiêu hóa giúp phát hiện các bệnh lý về dạ dày cũng như đường tiêu hóa. Hiện nay, có hai phương pháp nội soi cơ bản thường được sử dụng: nội soi gây mê và nội soi không gây mê. Tùy vào phương pháp thực hiện khác nhau sẽ có đáp án riêng biệt cho băn khoăn: “Nội soi dạ dày mất bao lâu? Có đau không?”. Cụ thể:

 Phương pháp không gây mê (nội soi sống)

Thường khiến người bệnh mang tâm trạng lo lắng, bất an khi tiến hành thủ thuật. Đặc biệt, với phương pháp này bệnh nhân hoàn toàn tỉnh táo và có thể cảm nhận được khi ống nội soi đi dâu vào cơ thể. Chính vì thế không tránh khỏi cảm giác khó chịu, đau đớn. do đó, việc phối hợp theo yêu cầu của bác sĩ rất khó khăn.

Nội soi dạ dày mất bao lâu?

Nội soi dạ dày mất bao lâu? – Tùy thuộc vào từng phương pháp khác nhau

Thời gian tiến hành phương pháp này do đó thường lâu hơn nội soi gây mê. Thậm chí trong nhiều trường hợp, bệnh nhân có tâm lý không vững vàng thì dù mất rất nhiều thời gian, cố gắng nhưng quá trình nội soi lại không thu được hiệu quả như mong muốn.

 Phương pháp nội soi gây mê (nội soi không đau)

Bệnh nhân sẽ được các bác sĩ tiến hành gây mê nhẹ. Do đó, thao tác nội soi sẽ được tiến hành dễ dàng và thu lại kết quả nhanh chóng trong khoảng thời gian ngắn hơn. Đồng thời hạn chế được biến chứng so với phương pháp nội soi thông thường.

->> Xem thêm bài viết: Khoảng cách giữa 2 lần nội soi dạ dày HỢP LÝ & CHÍNH XÁC nhất

Để được bác sĩ tư vấn! – Vui lòng Click bên dưới:

HOẶC GỌI TỔNG ĐÀI: 19001043

Nội soi dạ dày Nhanh chóng – Không đau ở đâu?

Hiện nay, Phòng khám Đa khoa Pacific chính là một trong những địa chỉ hàng đầu đang ứng dụng hệ thống máy nội soi ống mềm Olympus kết hợp gây mê để thực hiện phương pháp nội soi nhanh chóng và không gây bất kì đau đớn, khó chịu cho người bệnh với những ưu thế vượt trội:

 Tại đây, hiện đang sử dụng thiết bị nội soi tân tiến nhất hiện nay: máy nội soi ống mềm Olympus, được nhập khẩu trực tiếp về từ Nhật. Với đầu ống nội soi nhỏ gọn, linh hoạt, mềm mại sẽ giúp bác sĩ tiến hành thủ thuật được dễ dàng mà hạn chế tối đa tổn thương.

Nội soi dạ dày mất bao lâu tại Đa khoa Pacific

Máy nội soi ống mềm Olympus được ứng dụng hiệu quả tại Đa khoa Pacific

Bệnh nhân sẽ được gây mê với liều lượng vừa đủ giúp bạn như được ngủ một giấc sâu, khi tỉnh dậy thì quá trình nội soi đã kết thúc và không có bất kì cảm giác đau đớn, khó chịu nào. Chính vì thế, quá trình nội soi diễn ra nhanh chóng chỉ từ 15 – 20 phút cũng như không gây bất kì khó chịu nào cho bệnh nhân.

 Bên cạnh đó, đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi, giàu kinh nghiệm sẽ trực tiếp thăm khám và điều trị cho khách hàng khi đến với Đa khoa Pacific. Chính vì thế, bạn có thể yên tâm thực hiện nội soi theo đúng quy trình và đảm bảo an toàn, hiệu quả nhất.

Nội soi dạ dày không đau mất bao lâu?

Đông đảo đội ngũ bác sĩ chuyên khoa chất lượng tại Đa khoa Pacific

 Đa khoa Pacific được xây dựng khang trang, hiện đại theo tiêu chuẩn Quốc tế với các chuyên khoa sâu và các trung tâm chất lượng như: khoa sản – phụ khoa, khoa cơ xương khớp, khoa nhi, khoa răng hàm mặt, khoa phẫu thuạt thẩm mỹ, khoa hô hấp, trung tâm chuẩn đoán hình ảnh, trung tâm xét nghiệm,…

Điều này cho thấy một địa chỉ hoạt động theo mô hình lớn và chuyên nghiệp. Không chỉ là điểm đến đáng tin cậy cho khách hàng khi muốn thực hiện các dịch vụ nội soi không cần lo lắng Nội soi dạ dày mất bao lâu, mà còn là trung tâm chăm sóc sức khỏe toàn diện dành cho mọi đối tượng.

Để được Bác sĩ tư vấn trực tiếp, vui lòng Click bên dưới:

HOẶC GỌI TỔNG ĐÀI: 19001043

Với các thông tin chi tiết trên đây, hy vọng bạn đã có thể giải tỏa những băn khoăn: “Nội soi dạ dày mất bao lâu? Có đau không?”. Để được sử dụng dịch vụ nội soi an toàn, không đau, nhanh chóng bạn có thể trực tiếp đến Phòng khám Đa khoa Pacific – Địa chỉ chăm sóc sức khỏe toàn diện chất lượng cho mọi người, mọi nhà.

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN