Phương pháp Nội soi dạ dày KHÔNG ĐAU hiện đại nhất năm 2018

19-01-2018|TIN TỨC, Trung tâm nội soi|0 Comments

Nội soi dạ dày không đau là giải pháp tiến bộ nhất hiện nay được nhiều người lựa chọn. Với quy trình thực hiện an toàn, không gây đau đớn, khó chịu, hạn chế nguy hại tiềm ẩn như phương pháp nội soi thông thường giúp loại bỏ sợ hãi và lo lắng của mọi đối tượng khách hàng khi muốn sử dụng dịch vụ này.

Thế nào là phương pháp nội soi dạ dày không đau?

Nội soi dạ dày là phương pháp thực hiện kiểm tra trực tiếp phần trên của ống tiêu hóa (gồm thực quản, dạ dày và tá tràng) và giúp phát hiện các dấu hiệu tổn thương dạ dày như: nhiễm trùng, viêm, loét, chảy máu dạ dày. Đồng thời, tiến hành lấy mẫu mô sinh thiết để chẩn đoán ung thư dạ dày.

Nội soi dạ dày không đau

Nội soi dạ dày không đau là gì?

Hiện nay, nội soi dạ dày không đau được đánh giá là phương pháp nội soi dạ dày công nghệ cao, tân tiến nhất hiện nay. Bác sĩ sẽ tiến hành gây mê cho bệnh nhân trong suốt quá trình nội soi thông qua tĩnh mạch với liều lượng nhất định. Với thời gian gây mê thông thường có thể kéo dài từ 10 – 15 phút, phụ thuộc vào quá trình tiến hành nội soi.

Ưu điểm của phương pháp nội soi dạ dày không đau

Hiện nay, nội soi dạ dày không đau được giới chuyên môn đánh giá cao vì những ưu điểm vượt trội sau:

 Không đau: Nếu như phương pháp thông thường nội soi qua đường miệng hay mũi dễ khiến bệnh nhân có cảm giác buồn nôn thì nội soi dạ dày không đau hầu như không gây ra cảm thấy khó chịu, đau đớn nào cho bệnh nhân trong suốt quá trình thực hiện.

 An toàn: Tùy vào từng trường hợp cụ thể bác sĩ sẽ cân nhắc liều lượng thuốc gây mê phù hợp cho hiệu quả gây mê ngắn. Chính vì thế, tuyệt đối không gây hại cho sức khỏe. Khách hàng tỉnh lại ngay sau khi kết thúc quá trình nội soi. Đồng thời, hạn chế được một số tai biến trong quá trình nội soi như trật khớp hàm, tăng huyết áp.

Nội soi dạ dày không đau ở đâu?

Nội soi dạ dày không đau được các chuyên gia đánh giá cao vì những ưu điểm vượt trội

 Hiệu quả: So với phương pháp thông thường, nội soi dạ dày không đau đem lại hình ảnh chính xác và rõ nét hơn do bệnh nhân nằm yên trong suốt quá trình nội soi, giúp bác sĩ dễ dàng hơn khi tiến hành chẩn đoán và điều trị.

 Nhanh chóng: Phương pháp nội soi không đau đem lại kết quả nhanh chóng trong vòng 10 – 15 phút giúp tiết kiệm chi phí và thời gian điều trị đáng kể cho khách hàng khi thực hiện phương pháp này.

Với những điểm cộng kể trên, phương pháp nội soi dạ dày không đau chính là liệu pháp hiệu quả được nhiều khách hàng lựa chọn hiện nay.

->> Xem thêm bài viết: Nội soi dạ dày có đau không, có nguy hiểm không – Góc nhìn chuyên gia

Nội soi dạ dày không đau chất lượng tại Đa khoa Pacific

Hiện nay, Phòng khám Đa khoa Pacific là một trong những địa chỉ hàng đầu ứng dụng công nghệ nội soi không đau giúp đem lại kết quả chính xác và cảm giác thoải mái nhất cho khách hàng khi thăm khám tại đây. Bên cạnh đó, Phòng khám Đa khoa Pacific còn sở hữu những điểm cộng nổi bật được nhiều khách hàng đánh giá cao có thể kể đến là:

 Đội ngũ y bác sĩ chuyên môn giỏi: Đông đảo các bác sĩ chuyên khoa giỏi, tốt nghiệp các trường Y danh tiếng trong và ngoài nước, có chứng chỉ hành nghề của Bộ Y tế, luôn đặt chữ “Tâm” lên hàng đầu sẽ là những người trực tiếp thăm khám và điều trị đảm bảo kết quả chính xác và phác đồ điều trị tối ưu nhất.

Nội soi dạ dày không đau tại Phòng khám Đa khoa Pacific

Phòng khám Đa khoa Pacific có đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa giỏi, tâm huyết

Bên cạnh đó, các y tá được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, nhiệt tâm cũng giúp hỗ trợ thực hiện đúng quy trình và đem lại tâm lý thoải mái nhất cho khách hàng với thái độ phục vụ cởi mở, thân thiện.

 Cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại: Phòng khám Đa khoa Pacific được xây dựng khang trang hiện đại theo chuẩn 5 sao Quốc tế với các khu tư vấn, thăm khám, trị liệu chuyên khoa riêng biệt. Mỗi chuyên khoa đều được trang bị thiết bị tối tân nhập khẩu trực tiếp từ: Mỹ, Nhật,… nhằm đáp ứng nhu cầu thăm khám bệnh chất lượng.

Đặc biệt, Phòng khám Đa khoa Pacific là một trong những địa chỉ đầu tiên ứng dụng công nghệ nội soi bằng máy nội soi ống mềm Olympus đem lại hiệu quả cao, hạn chế đau đớn và biến chứng trong quá trình thực hiện.

 Chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp: Phòng khám Đa khoa Pacific không chỉ là địa chỉ nội soi dạ dày không đau mà còn cung cấp đa dạng các gói dịch vụ chất lượng chăm sóc sức khỏe toàn diện. Chính vì thế, bạn hoàn toàn có thể có thể yên tâm về một địa chỉ hoạt động quy mô lớn, chuyên nghiệp và chất lượng đáng để tin tưởng, lựa chọn.

Với phương pháp nội soi dạ dày không đau, đội ngũ y bác sĩ chuyên môn giỏi, máy móc thiết bị hiện đại, chất lượng dịch vụ đa dạng và chuyên nghiệp – Phòng khám Đa khoa Pacific chính là địa chỉ chăm sóc sức khỏe toàn diện góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống khỏe, năng động.

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN