Nội soi dạ dày KHÔNG ĐAU – Giải pháp Y học hiện đại 2019

Nội soi dạ dày KHÔNG ĐAU là giải pháp tiến bộ nhất hiện nay được nhiều người lựa chọn. Với quy trình thực hiện an toàn, không gây đau đớn, khó chịu, hạn chế nguy hại tiềm ẩn như phương pháp nội soi thông thường, giúp loại bỏ sợ hãi và lo lắng của mọi đối tượng khách hàng khi muốn sử dụng dịch vụ này.

Thế nào là phương pháp nội soi dạ dày KHÔNG ĐAU?

Khám nội soi dạ dày là phương pháp sử dụng ống soi có tích hợp camera và đèn chiếu sáng để thực hiện kiểm tra trực tiếp phần trên của ống tiêu hóa (gồm thực quản, dạ dày và tá tràng), giúp phát hiện các dấu hiệu tổn thương dạ dày như: nhiễm trùng, viêm, loét, chảy máu dạ dày. Đồng thời, tiến hành lấy mẫu mô sinh thiết để chẩn đoán ung thư dạ dày.

Hiện nay, nội soi dạ dày không đau được đánh giá là phương pháp nội soi dạ dày công nghệ cao, tân tiến nhất hiện nay. Bệnh nhân sẽ được trải qua một giấc ngủ ngắn với thời gian thông thường kéo dài từ 10 – 15 phút, phụ thuộc vào quá trình tiến hành nội soi. Khi tỉnh dậy quá trình nội soi đã kết thúc, do đó không cảm thấy đau đớn, khó chịu.

Nội soi dạ dày không đau

Nội soi dạ dày KHÔNG ĐAU là phương pháp hiện đại nhất hiện nay trong kiểm tra các bệnh lý dạ dày

 Để được Bác sĩ tư vấn trực tiếp, vui lòng Click bên dưới:

HOẶC GỌI TỔNG ĐÀI: 19001043

Ưu điểm của phương pháp nội soi dạ dày KHÔNG ĐAU

Hiện nay, nội soi dạ dày không đau được giới chuyên môn đánh giá cao vì những ưu điểm vượt trội sau:

Không Đau: Nếu như phương pháp thông thường nội soi qua đường miệng hay mũi dễ khiến bệnh nhân có cảm giác buồn nôn thì nội soi dạ dày không đau không khó chịu với bệnh nhân trong suốt quá trình thực hiện. 

An Toàn: Tùy vào từng trường hợp cụ thể bác sĩ sẽ cân nhắc liều lượng thuốc gây mê phù hợp cho hiệu quả gây mê ngắn. Chính vì thế, tuyệt đối không gây hại cho sức khỏe, khách hàng tỉnh lại ngay sau khi kết thúc quá trình nội soi. Đồng thời, hạn chế được một số tai biến trong quá trình nội soi như trật khớp hàm, tăng huyết áp.

Hiệu Quả: So với phương pháp thông thường, nội soi dạ dày không đau đem lại hình ảnh chính xác và rõ nét hơn do bệnh nhân nằm yên trong suốt quá trình nội soi, giúp bác sĩ dễ dàng hơn khi tiến hành chẩn đoán và điều trị.

Nhanh Chóng: Phương pháp nội soi không đau đem lại kết quả nhanh chóng trong vòng 10 – 15 phút giúp tiết kiệm chi phí và thời gian điều trị đáng kể cho khách hàng khi thực hiện phương pháp này.

 Với những điểm cộng kể trên, phương pháp nội soi dạ dày không đau chính là liệu pháp hiệu quả được nhiều khách hàng lựa chọn hiện nay.

Nội soi dạ dày không đau ở đâu?

Nội soi dạ dày KHÔNG ĐAU được các chuyên gia đánh giá cao vì những ưu điểm vượt trội

–>> Xem thêm bài viết: Nội soi dạ dày có đau không, có nguy hiểm không – Góc nhìn chuyên gia

Để được Bác sĩ tư vấn trực tiếp, vui lòng Click bên dưới:

HOẶC GỌI TỔNG ĐÀI: 19001043

Nội soi dạ dày KHÔNG ĐAU bằng công nghệ Olympus tại Đa khoa Pacific

Hiện nay, Phòng khám Đa khoa Pacific là một trong những địa chỉ hàng đầu ứng dụng công nghệ nội soi không đau giúp đem lại kết quả chính xác 100% và cảm giác thoải mái nhất khi thăm khám, với các điểm cộng nổi bật được nhiều khách hàng đánh giá cao:

1/ Phương pháp nội soi KHÔNG ĐAU hiện đại

Đa khoa Pacific là một trong những địa chỉ đầu tiên hiện đang sử dụng ống soi mềm Olympus của Nhật Bản kết hợp phương pháp nội soi dạ dày không đau – an thần. Bệnh nhân sẽ được trải qua giấc ngủ ngắn, tỉnh dậy ngay khi quá trình nội soi kết thúc. Do đó, không có bất kì ấn tượng khó chịu, đau đớn nào trong và sau nội soi.

2/ Cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại bậc nhất

Phòng khám Đa khoa Pacific được xây dựng khang trang hiện đại theo chuẩn 5 sao Quốc tế với các khu tư vấn, thăm khám, trị liệu chuyên khoa riêng biệt. Mỗi chuyên khoa đều được trang bị thiết bị tối tân nhập khẩu trực tiếp từ: Mỹ, Nhật, Pháp,… nhằm đáp ứng nhu cầu thăm khám – điều trị bệnh chất lượng.

Đặc biệt, Phòng khám Đa khoa Pacific là một trong những địa chỉ DUY NHẤT tại Việt Nam hiện nay đang ứng dụng đồng bộ hệ thống nội soi tiêu hóa EVIS EXERA III (190) – thế hệ cao cấp nhất của dòng máy Olympus (Nhật Bản), được giới chuyên môn đánh giá là hiện đại nhất trong các thiết bị nội soi tiêu hóa.

Với ống soi nhỏ, mềm mại giúp quá trình nội soi dạ dày tiến hành dễ dàng mà không gây bất kì thương tổn nào lên niêm mạc. Do đó, bệnh nhân hoàn toàn không thấy khó chịu trong và sau khi nội soi. Đặc biệt, tính năng nhuộm màu hiện đại giúp phát hiện mức độ tổn thương chính xác, phát hiện sớm tiềm ẩn bệnh lý mà thế hệ máy cũ không có được cũng là tính năng vượt trội nhất của thiết bị nội soi tại đây.

Nội soi dạ dày bằng hệ thống nội soi tiêu hóa EVIS EXERA III (190)

Hệ thống nội soi tiêu hóa EVIS EXERA III (190) tân tiến nhất thế giới được trang bị tại Đa khoa Pacific

3/ Đội ngũ y bác sĩ chuyên môn giỏi, giàu kinh nghiệm

Đông đảo bác sĩ chuyên khoa giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm luôn đặt chữ “Tâm” lên hàng đầu sẽ  trực tiếp tiến hành nội soi, đảm bảo thao tác chính xác, nhẹ nhàng, hạn chế thương tổn tối đa. Bên cạnh đó, các y tá được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, nhiệt tâm cũng giúp hỗ trợ thực hiện đúng quy trình và đem lại tâm lý thoải mái nhất cho khách hàng với thái độ phục vụ cởi mở, thân thiện.

Nội soi dạ dày KHÔNG ĐAU tại Đa khoa Pacific

Đa khoa Pacific sở hữu đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa giỏi, tâm huyết

4/ Chất lượng dịch vụ Quốc tế – Giá Niêm yết công khai 

Với mong muốn đem dịch vụ thăm khám chất lượng đến gần với người dân Việt, Phòng khám Đa khoa Pacific xây dựng các gói nội soi, tầm soát ung thư theo chuẩn Quốc tế với giá thành phải chăng dành cho mọi đối tượng và CAM KẾT thăm khám – điều trị theo đúng bảng giá công khai niêm yết. Khách hàng cũng có thể chủ động thời gian thăm khám thay vì xếp hàng chờ đợi thông qua hệ thống đặt hẹn Online tại Đa khoa Pacific nhanh chóng, tiện ích và hoàn toàn miễn phí!!! 

 Bạn muốn được bác sĩ tư vấn? Vui lòng Click bên dưới:

HOẶC GỌI TỔNG ĐÀI: 19001043

Với phương pháp nội soi dạ dày KHÔNG ĐAU, đội ngũ y bác sĩ chuyên môn giỏi, máy móc thiết bị hiện đại, chất lượng dịch vụ đa dạng và chuyên nghiệp – Phòng khám Đa khoa Pacific chính là địa chỉ chăm sóc sức khỏe toàn diện góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống khỏe, trọn vẹn.

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN