Nội soi dạ dày gây tê ở đâu KHÔNG ĐAU – KHÔNG LÂY NHIỄM

Nội soi dạ dày gây tê ở đâu Không đau – Không lây nhiễm? – Có lẽ là băn khoăn lớn nhất của rất nhiều người trước khi thực hiện thủ thuật này. Hiện nay, Đa khoa Pacific chính là địa chỉ nội soi chất lượng với những ưu thế nổi bật mà ít địa chỉ nào có được.

Nội soi dạ dày gây tê ở đâu Không đau & Không lây nhiễm? – Vì sao nên chọn Đa khoa Pacific

Nếu bạn đang lo lắng không biết nên tìm kiếm địa chỉ nội soi dạ dày gây tê ở đâu không đau, không lây nhiễm thì Đa khoa Pacific chính là câu trả lời dành cho bạn, bởi:

 Nội soi Không đau

Nội soi dạ dày gây tê tại Đa khoa Pacific được tuân thủ theo đúng tiêu chuẩn chất lượng Quốc tế. Các bác sĩ sẽ tiến hành gây tê tại chỗ giúp giảm bớt cảm giác đau đớn, khó chịu của bệnh nhân suốt quá trình tiến hành nội soi. Người bệnh vẫn tỉnh táo và có thể cùng quan sát hình ảnh nội soi và trao đổi với bác sĩ. Do đó, có thể hiểu rõ hơn về tình trạng, mức độ bệnh cũng như phương pháp điều trị mà bác sĩ đề ra.

Nội soi dạ dày gây tê ở đâu

Nội soi dạ dày gây tê ở đâu Không Đau?

Đa khoa Pacific trang bị hệ thống máy móc hiện đại, được nhập khẩu 100% từ các nhà cung cấp vật tư Y tế uy tín như: Mỹ, Nhật, Pháp,… Đặc biệt, hệ thống nội soi tiêu hóa Evis Exera III (190) chính là thế hệ cao cấp nhất của dòng máy nội soi thương hiệu Olympus và cũng là thiết bị tân tiến nhất trên thế giới hiện nay với nhiều tính năng vượt trội: chức năng NBI hỗ trợ chẩn đoán ung thư giai đoạn sớm, lấy tiêu cự kép, phóng đại hình ảnh giúp cho việc thực hiện thủ thuật nội soi dạ dày gây tê đạt chất lượng tối ưu nhất.

Với ống nội soi mềm, nhỏ gọn, linh hoạt có thể gấp góc theo cần điều chỉnh tự động giúp bác sĩ dễ dàng thực hiện thủ thuật và quan sát được những vị trí nhỏ, khuất mà hạn chế tối đa tổn thương. Do đó, bệnh nhân hầu như không cảm thấy khó chịu, đau đớn nào trong và sau khi tiến hành nội soi.

 Nội soi Không lây nhiễm

Hiện nay, Đa khoa Pacific được biết đến là một trong những địa chỉ hàng đầu hiện đang ứng dụng hệ thống vô trùng tự động hiện đại trong khử trùng các dụng cụ nội soi theo đúng quy trình chuẩn Quốc tế. Đây chính là một yếu tố quan trọng giúp giải tỏa băn khoăn nội soi dạ dày gây tê ở đâu đảm bảo an toàn, không lây nhiễm của bạn. Trong đó, có những thiết bị chỉ sử dụng một lần duy nhất cho mỗi bệnh nhân khi đến thực hiện nội soi tại đây. Chính vì thế, đảm bảo an toàn và ngăn ngừa được tình trạng lây nhiễm chéo hiệu quả.

Nội soi dạ dày gây tê ở đâu an toàn

Đa khoa Pacific – Địa chỉ nội soi dạ dày an toàn, không lo lây nhiễm

Bên cạnh hai ưu thế nổi bật về nội soi thì Đa khoa Pacific còn có những ưu điểm nổi bật mà ít địa chỉ nào đáp ứng được, đó là:

 Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa chất lượng

Các bác sĩ nội soi giỏi với nhiều năm kinh nghiệm tại những bệnh viện nhà nước, quốc tế uy tín sẽ trực tiếp thăm khám và tiến hành nội soi cho bệnh nhân khi đến đây. Với các thủ thuật chính xác giúp quá trình thực hiện nhanh chóng mà vẫn đem lại hiệu quả như mong đợi.

 Dịch vụ chất lượng Quốc tế – Giá bình dân

 Với mong muốn đem lại dịch vụ chất lượng đạt chuẩn quốc tế đến gần hơn với người dân Việt, Đa khoa Pacific xây dựng đa dạng các chuyên khoa, trung tâm nội soi chất lượng như: khoa sản – phụ khoa, khoa nhi, khoa răng hàm mặt, khoa cơ xương khớp, khoa phẫu thuật thẩm mỹ, khoa hô hấp, trung tâm xét nghiệm, trung tâm chẩn đoán hình ảnh,… Do đó, Đa khoa Pacific không chỉ là đáp án cho băn khoăn nội soi dạ dày gây tê ở đâu mà còn là điểm đến đáng tin cậy cho khách hàng khi muốn thực hiện các dịch vụ chăm sóc sức khỏe toàn diện.

->> Xem thêm bài viết: Giá nội soi dạ dày gây tê hết bao nhiêu – Bảng giá MỚI & ƯU ĐÃI 2018

Nội soi dạ dày gây tê ở đâu an toàn nhất

Đa khoa Pacific – Địa chỉ chăm sóc sức khỏe toàn diện đáng tin cậy dành cho bạn

Đặc biệt, Đa khoa Pacific luôn CAM KẾT thăm khám – điều trị theo đúng bảng giá niêm yết được công khai. Do đó, khách hàng có thể yên tâm đến đây mà không cần lo lắng về tình trạng “chặt chém” giá như ở các cơ sở nhỏ lẻ khác.

Qua những thế mạnh kể trên thì Đa khoa Pacific tự hào là địa chỉ giúp giải tỏa lo lắng: “nội soi dạ dày gây tê ở đâu Không đau – Không lây nhiễm?” của bạn. Nếu muốn được giải đáp các vấn đề liên quan tới nội soi hoặc chăm sóc sức khỏe toàn diện bạn có thể đến trực tiếp Đa khoa Pacific hoặc liên hệ vào tổng đài 19006049 để được hỗ trợ nhiệt tình.

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN