Nội soi dạ dày có đau không? – PP. nội soi không đau tại Đa khoa Pacific

Nội soi dạ dày có đau không là nỗi lo của hầu hết các bệnh nhân. Hiện nay, Phòng khám Đa khoa Pacific là một trong những địa chỉ hàng đầu đang ứng dụng thành công phương pháp nội soi KHÔNG ĐAU hiện đại, hiệu quả, an toàn và hạn chế đau đớn, biến chứng cho người bệnh được các chuyên gia đánh giá cao.

Nội soi dạ dày có đau không? Vì sao nên chọn PP. KHÔNG ĐAU tại Đa khoa Pacific

Nội soi dạ dày có đau không ? Sẽ không còn là lo lắng lớn nhất của bạn khi đến với Phòng khám Đa khoa Pacific vì những lý do sau:

 Hệ thống máy móc và công nghệ hiện đại: Phòng khám Đa khoa Pacific hiện đang ứng dụng máy nội soi ống mềm Olympus giúp quá trình nội soi dạ dày trở nên nhẹ nhàng hơn rất nhiều so với phương pháp truyền thống với ưu điểm vượt trội:

  • Máy nội soi ống mềm Olympus là một thiết bị tối tân nhất trong kỹ thuật nội soi hiện nay được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật với đầu ống nhỏ gọn, mềm mại, linh hoạt sẽ giúp di chuyển dễ dàng vào những vị trí khó thấy nhất và phát hiện tổn thương được rõ nét và chính xác nhất.
  • Nếu như ở phương pháp thông thường nội soi qua đường miệng bác sĩ sẽ đưa ống nội soi theo quy trình: miệng –> họng –> dạ dày và tá tràng thì phương pháp nội soi qua đường mũi các bác sĩ sẽ sử dụng ống nội soi kích thước nhỏ đi từ: mũi –> thực quản –> dạ dày và tá tràng.
Nội soi dạ dày có đau không

Nội soi dạ dày có đau không? – Giải pháp KHÔNG ĐAU từ hệ thống nội soi ống mềm Olymous              

Do đó, liệu pháp này giúp giảm thiểu các tác động vào lưỡi gà, vòm khẩu cái, đáy lưỡi và làm giảm phản xạ nôn ói nên người bệnh hầu như không cảm nhận thấy bất kì đau đớn, khó chịu nào và hoàn toàn có thể quan sát toàn bộ hình ảnh nội soi cũng như nói chuyện với bác sĩ bình thường.

  • Đây cũng là phương pháp an toàn cho hầu hết các đối tượng, được các chuyên gia đánh giá cao vì ít gây ra thay đổi về huyết áp, nhịp tim và hạn chế tối đa những biến chứng không mong muốn.
  • Phương pháp này cũng giúp bệnh nhân có thể dễ dàng phối hợp theo chỉ dẫn của bác sĩ để nhận được kết quả nhanh chóng chỉ trong khoảng 15 phút nội soi, khác với phương pháp nội soi truyền thống rất khó để bệnh nhân có thể tương tác tốt với bác sĩ, thậm chí có nhiều ca rất mất thời gian nhưng lại không thu được kết quả nội soi như mong muốn.

>>> Xem thêm bài viết: Nội soi dạ dày mất bao lâu? – Giải đáp từ các bác sỹ CHUYÊN KHOA

Bên cạnh đó, Đa khoa Pacific còn là địa chỉ sở hữu những ưu điểm vượt trội đáng để bạn tin tưởng lựa chọn, đó là:

 Đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao: Đa khoa Pacific sở hữu đông đảo bác sĩ chuyên khoa giỏi, trong đó có những người từng đi tu nghiệp tại các nước có nền Y tế phát triển sẽ trực tiếp thăm khám cho bệnh nhân. Đặc biệt các bác sĩ luôn điều trị với chữ “Tâm” đặt lên hàng đầu đảm bảo thực hiện đúng quy trình, thao tác chính xác và hiệu quả nhất mà hạn chế tổn thương nên bạn hoàn toàn có thể an tâm thực hiện mà không cần lo lắng “nội soi dạ dày có đau không?”

Nội soi dạ dày có đau không? Giải đáp từ Chuyên gia

Đa khoa Pacific hội tụ đông đảo đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa giỏi

Ngoài ra, các y tá được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp cũng giúp bệnh nhân được trong tâm thế thoải mái, dễ chịu nhất bằng thái độ niềm nở, thân thiện và biết lắng nghe.

 Chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp: Phòng khám Đa khoa Pacific không chỉ giúp bạn giải tỏa băn khoăn khám nội soi dạ dày có đau không mà còn là địa chỉ chăm sóc sức khỏe toàn diện với các chuyên khoa, trung tâm theo tiêu chuẩn Quốc tế. Trong đó, có thể kể tên một số chuyên khoa như: sản – phụ khoa, răng hàm mặt, cơ xương khớp, khoa nhi,…. Chính vì thế, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về một địa chỉ chuyên nghiệp với quy mô lớn.

Hy vọng với những thông tin bổ ích đã cung cấp ở trên sẽ giúp bạn không cần băn khoăn nội soi dạ dày có đau không. Với những ưu thế vượt trội mà ít địa chỉ nào có được, Đa khoa Pacific không chỉ là trung nội soi chất lượng mà còn là địa chỉ chăm sóc sức khỏe toàn diện, uy tín hiện nay.

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN