Nội soi cổ tử cung – Kết quả chính xác tại phòng khám đa khoa Pacific

Nội soi cổ tử cung là một trong những chỉ định phổ biến hiện nay nhằm kiểm tra và tầm soát bệnh lý cổ tử cung. Tại Phòng khám Đa khoa Pacific, nội soi cổ tử cung sẽ được thực hiện với công nghệ mới, theo đúng quy trình quy định, nhờ vậy mà kết quả có tính tin cậy cao.

Nội soi cổ tử cung là gì?

Nội soi cổ tử cung là thủ thuật được áp dụng để chuẩn đoán cận lâm sàng, kiểm tra và phát hiện nguyên nhân gây ra các bất thường ở cổ tử cung, âm đạo và âm hộ. Khi này, máy soi với nguồn ánh sáng lạnh, chiếu vào cổ tử cung sẽ phóng đại hình ảnh bên trong lên gấp từ 10 – 30 lần và hiển thị những hình ảnh này lên màn hình chiếu. Thao tác này sẽ giúp bác sĩ phát hiện nhanh các bất thường, xác định đúng nguyên nhân và tình trạng cụ thể, từ đó có biện pháp điều trị cho phù hợp.

Nội soi cổ tử cung

Nội soi cổ tử cung là một trong những kỹ thuật kiểm tra, sàng lọc bệnh lý phổ biến ở nữ giới

Nội soi cổ tử cung được thực hiện như thế nào?

Nội soi cổ tử cung được chia ra làm 3 giai đoạn cụ thể là bước chuẩn bị, tiến hành và một số lưu ý sau khi thực hiện. Việc thực hiện đúng các giai đoạn này không chỉ đảm bảo về tính chính xác của kết quả sẽ nhận được mà còn an toàn, tránh các biến chứng xấu.

Trước khi nội soi cổ tử cung

  • Khách hàng không nên thụt rửa bên trong âm đạo hay giao hợp cách thời gian nội soi ít nhất 24 tiếng.
  • Nên đi tiểu trước khi thực hiện nội soi. Trong trường hợp chịu đau kém, bác sĩ có thể cho thuốc giảm đau với liều lượng vừa phải.
  • Trường hợp đang mang thai hay có bệnh lý thì nên nói rõ với bác sĩ để có sự điều chỉnh cho phù hợp.

Trong khi thực hiện nội soi cổ tử cung

Thông thường, thủ thuật nội soi cổ tử cung và làm sinh thiết sẽ mất khoảng từ 20 – 30 phút và cần ít nhất một bác sĩ, một phụ tá.

  • Bệnh nhân được hướng dẫn nằm ngửa trên ghế chuyên dụng.
  • Bác sĩ tiến hành đặt mỏ vịt kim loại trong âm đạo, giữ mở các bức thành âm đạo để bác sĩ có thể thấy cổ tử cung.
  • Đặt công cụ soi cổ tử cung để ánh sáng có thể soi vào trong âm đạo. Di chuyển ống soi để kiểm tra và xác định chính xác vị trí bất thường bằng hình ảnh rõ nét trên màn hình lớn.
  • Trong trường hợp cần làm sinh thiết, bác sĩ sẽ tiến hành lấy một mẩu nhỏ mô.
noi soi co tu cung 2

Nội soi cổ tử cung thông thường diễn ra từ 20 – 30 phút

Sau khi soi cổ tử cung

Sau khi soi cổ tử cung, nhất là trong trường hợp phải lấy mẫu sinh thiết thì khách hàng sẽ bị đau, chảy máu nhẹ và có dịch xả từ âm hộ. Khi này, nên sử dụng một miếng đệm để làm sạch, tránh thụt rửa hay giao hợp sau đó một tuần.

Để được tư vấn từ Bác sĩ chuyên khoa, vui lòng Click bên dưới:

HOẶC GỌI TỔNG ĐÀI: 19001043

Các trường hợp nên thực hiện nội soi cổ tử cung?

Nếu thử nghiệm Pap hoặc khám phụ khoa cho thấy kết quả bất thường thì soi cổ tử cung sẽ được chỉ định thực hiện càng sớm càng tốt để chẩn đoán các bệnh lý sau:

 Khách hàng nghi bị bệnh ung thư cổ tử cung, viêm cổ tử cung, ung thư âm đạo, âm hộ.

 Nghi bị mụn cóc bộ phận sinh dục.

 Kiểm tra các thay đổi tiền ung thư trong tế bào cổ tử cung và các mô của âm đạo.

khi nào cần nội soi cổ tử cung

Nội soi cổ tử cung được chỉ định thực hiện khi có nghi ngờ về bệnh lý ở khu vực này

Nội soi cổ tử cung được thực hiện nhằm mục đích gì?

Nội soi cổ tử cung là chỉ định cần thiết để kiểm tra và phát hiện một số bệnh lý ở tử cung, từ đó các biện pháp can thiệp và điều trị kịp thời. Hơn nữa, nội soi cổ tử cũng sẽ giúp khách hàng biết rõ về tình trạng sức khỏe của mình, từ đó thay đổi chế độ ăn uống, sinh hoạt để chăm sóc sức khỏe tốt hợp.

Trong trường hợp nội soi cổ tử cung nhưng không phát hiện bệnh lý, khách hàng cũng sẽ cởi bỏ được tâm lý lo lắng, hoang mang.

Lý do nhiều người chọn nội soi cổ tử cung tại Phòng khám Đa khoa Pacific?

Chọn không đúng địa chỉ nội soi cổ tử cung là nguyên nhân hàng đầu gây ra các biến chứng như: chảy máu nặng, đau âm đạo kéo dài, nhiễm trùng… Bên cạnh đó, địa chỉ không uy tín còn khiến khách hàng mất nhiều thời gian và lãng phí tiền bạc bởi cho kết quả có độ chính xác không cao. Hiện Phòng khám Đa khoa Pacific sẽ là địa chỉ uy tín mà bạn có thể yên tâm và tin tưởng lựa chọn khi có nhu cầu thực hiện dịch vụ này.

Phòng khám Đa khoa Pacific có đội ngũ bác sĩ được đào tạo bài bản, có giấy phép hành nghề và có kinh nghiệm trong nội soi và phân tích kết quả nội soi cổ tử cung. Sau khi có kết quả, khách hàng còn nhận được những lời khuyên bổ ích để chăm sóc và bảo vệ sức khỏe tốt hơn.

Phòng khám Đa khoa Pacific

Đa khoa Pacific là địa chỉ nội soi cổ tử cung đáng tin cậy mà bạn có thể yên tâm lựa chọn.

 Có hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại và ứng dụng công nghệ nội soi mới cũng là yếu tố được đánh giá cao tại Phòng khám Đa khoa Pacific. Khi này, khách hàng sẽ được kiểm tra nhanh chóng và cho ra kết quả chính xác, không có bất cứ sai lệch nào. Hơn nữa, yếu tố vô trùng cũng được đặc biệt chú trọng tại đây nên không có tình trạng nhiễm trùng hay lây lan chéo bệnh lý.

 Phòng khám Đa khoa Pacific còn đảm bảo về chất lượng dịch vụ khi mang lại cho khách hàng quy trình nội soi cổ tử cung khép kín, tuyệt đối tôn trọng tính riêng tư. Mọi yêu cầu và mong muốn của khách hàng cũng sẽ được đáp ứng ở mức cao nhất.

Bạn cần hỗ trợ từ Bác sĩ? – Vui lòng Click bên dưới:

HOẶC GỌI TỔNG ĐÀI: 19001043

Phòng khám Đa khoa Pacific là địa chỉ nội soi cổ tử cung cho kết quả chính xác, đã tạo dựng được uy tín và có số đông khách hàng quan tâm và tin tưởng lựa chọn trong nhiều năm qua. Nếu có nhu cầu, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn thực hiện dịch vụ tại đây, nắm rõ tình hình sức khỏe và được chăm sóc tốt nhất!

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN