Máy chụp CT Alexion – Thiết bị chẩn đoán hình ảnh tân tiến bậc nhất!

Hệ thống máy chụp CT Alexion là thiết bị được các chuyên gia đánh giá cao hiện nay vì tính năng chụp nhanh, kết quả chính xác và an toàn với bệnh nhân. Hiện nay, Phòng khám Đa khoa Pacific là một trong những địa chỉ dẫn đầu đang ứng dụng CT Alexion (Nhật) trong chẩn đoán hình ảnh chất lượng cao được Sở Y tế cấp phép hoạt động.

Vì sao nên chọn máy chụp CT Alexion (Nhật)?

Hiện nay, máy chụp CT Alexion (Nhật) được các chuyên gia đánh giá cao hiện nay vì:

Có thể chọn cấu hình chụp CT linh hoạt 4/16/32 lát cắt, cho phép chẩn đoán chính xác, chi tiết.

Tự động điều chỉnh giao thức chính xác theo lứa tuổi. Phù hợp cho nhiều đối tượng bệnh khác nhau.

Hệ thống xử lý ảnh 3D chất lượng cao, dựng ảnh đa lát cắt MPR. Với tốc độ tái tạo 15 ảnh mỗi giây đảm bảo chẩn đoán nhanh.

Cung cấp hình ảnh chân thực nhất thông qua thăm khám bằng đồ họa và các hình ảnh động máy tính. Giúp bác sĩ quan sát rõ bất thường và chẩn đoán chính xác.

Máy chụp CT Alexion

Máy chụp CT Alexion (Nhật) – Thiết bị tân tiến bậc nhất hiện nay

Chế độ loại bỏ xương tự động theo từng phân khúc nhanh và chính xác khi muốn thăm khám chụp mạch cắt lớp chỉ trong vài giây với hình ảnh chất lượng cao.

Công nghệ giảm liều tia X AIDR 3D giúp giảm liều tia chiếu ở mức thấp nhất (giảm tới 75%). Đồng thời, vẫn giữ hình ảnh chất lượng cao (giảm 50% nhiễu ảnh). Hỗ trợ phần mềm kiểm tra liều giúp giới hạn liều bức xạ không vượt quá hạn mức cho phép.

Chức năng xử lý phim tự động thu thập các hình ảnh theo bố cục định sẵn tăng hiệu suất làm việc nhanh chóng.

Tích hợp công cụ cung cấp hình ảnh thời gian thực. Cho phép quá trình ngấm thuốc cản quang, thời gian thực đảm bảo quan sát đầy đủ vùng quét mà không cần chờ đến lúc tái tạo ảnh như quét thông thường.

Bàn điều khiển nhỏ gọn trang bị công nghệ máy tính tối tân nhất gồm CPU đa nhân đảm bảo tái tạo nhanh, xử lý khối lượng dữ liệu lớn một cách đơn giản.

Với những tính năng nổi bật, máy chụp CT Alexion chính là thiết bị chẩn đoán hình ảnh tân tiến bậc nhất hiện nay được ưu tiên ứng dụng tại các bệnh viên, phòng khám uy tín.

Bạn cần tư vấn từ Bác sĩ? – Vui lòng Click bên dưới:

GỌI TỔNG ĐÀI: 19001043

Chụp CT bằng máy Alexion – Đến Đa khoa Pacific!

Hiện nay, Phòng khám Đa khoa Pacific chính là địa chỉ ứng dụng hệ thống máy chụp CT Alexion (Nhật) hiệu quả đáng để bạn tin tưởng lựa chọn vì:

 Hệ thống máy chụp CT Alexion được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản. Nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đảm bảo chất lượng và độ tin cậy.

 Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa, bác sĩ chẩn đoán hình ảnh giỏi, giàu kinh nghiệm thăm khám – đọc kết quả và tư vấn giải pháp điều trị hiệu quả cho mỗi bệnh nhân khi đến thăm khám tại đây.

 Trực tiếp thao tác, điều khiển máy chụp CT là các kĩ thuật viên có chuyên môn, đã trải qua các lớp tập huấn từ các chuyên gia Nhật Bản. Đảm bảo thao tác chuẩn xác, đem lại hình ảnh chẩn đoán chính xác trong thời gian ngắn nhất.

Máy chụp CT Alexion tại Đa khoa Pacific

Các kĩ thuật viên giỏi, được tập huấn từ chuyên gia Nhật Bản sẽ trực tiếp tiến hành chụp CT

 Dịch vụ chuyên nghiệp, thân thiện, tư vấn kĩ lưỡng về dịch vụ và chi phí cho khách hàng trước khi chụp.

 Thủ tục đơn giản – Không chờ đợi. Thăm khám trong và ngoài giờ hành chính giúp khách hàng thuận tiện khi muốn kiểm tra sức khỏe.

 Bệnh nhân có thể chủ động lịch thăm khám thông qua hệ thống đặt hẹn Online 24/6 tiện ích, nhanh chóng.

Bạn cần tư vấn từ Bác sĩ? – Vui lòng Click bên dưới:

GỌI TỔNG ĐÀI: 19001043

Máy chụp CT Alexion (Nhật Bản) là hệ thống chẩn đoán hình ảnh chủ lực được chú trọng đầu tư tại Đa khoa Pacific. Nếu có bất thường về sức khỏe cần tư vấn, vui lòng liên hệ tổng đài 19001043 hoặc trực tiếp đến Phòng khám Đa khoa Pacific để được các bác sĩ chuyên khoa hỗ trợ tốt nhất nhé!

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN