KHOA TAI MŨI HỌNG

KHOA TAI MŨI HỌNG là một chuyên khoa quan trọng của phòng khám Đa khoa Pacific. Có nhiệm vụ khám và điều trị tất cả các bệnh liên quan đến tai mũi họng cho mọi đối tượng. Kể từ khi thành lập đến nay, khoa đã chữa trị hiệu quả cho nhiều trường hợp với các tình trạng bệnh khác nhau. Vì vậy, nó là một trong những khoa được nhiều khách hàng tin tưởng và ủng hộ nhất tại Pacific.

GIỚI THIỆU VỀ KHOA TAI MŨI HỌNG

Khoa tai mũi họngKhoa tai mũi họng của phòng khám Đa khoa Pacific có thể khắc phục hiệu quả các bệnh lý về tai mũi họng, bởi tại đây đảm bảo tiêu chí “chữa đúng người, chẩn đúng bệnh, bốc đúng thuốc” giúp khách hàng nhanh chóng lành bệnh mà không cần băn khoăn nhiều về chi phí.

Các bác sĩ của khoa là những người giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn, trình độ chuyên môn giỏi, có năng lực trong việc chẩn đoán và điều trị bệnh tai mũi họng hiệu quả.

Bên cạnh thăm khám tổng quát bên ngoài, khoa còn kết hợp công nghệ nội soi cứng và mềm để chẩn đoán dấu hiệu bệnh cụ thể ở từng giai đoạn. Và máy CT Scan đa lớp có khả năng đưa ra các hình ảnh rõ ràng về cấu trúc tai, mũi, họng, từ đó bác sĩ sẽ kiểm tra và biết chính xác vấn đề bạn đang gặp phải.

Tai mũi họng là 3 bộ phận rất trọng yếu trên cơ thể con người, nên để đảm bảo an toàn, tránh xảy ra những vấn đề không mong muốn, quá trình chữa trị đều được thực hiện trong điều kiện vô trùng về cả dụng cụ và thiết bị. Cùng với quy trình khép kín, tuân thủ nghiêm ngặt quy định của Bộ Y tế.

CHỨC NĂNG, NHIỆM VỤ

Khoa Tai Mũi Họng của phòng khám Đa khoa Pacific có chức năng và nhiệm vụ cụ thể như sau:

Tiếp nhận, khám chữa bệnh ngoại trú và nội trú cho tất cả mọi người mắc bệnh liên quan đến Tai Mũi Họng.

Tham gia thăm khám, chẩn đoán và đưa ra  ý kiến chuyên môn cho các khoa khác trong trường hợp bệnh nhân có bệnh liên quan đến chuyên khoa Tai Mũi Họng. Nhằm hỗ trợ chăm sóc sức khỏe toàn diện cho khách hàng.

Hợp tác nghiên cứu, phát triển năng lực chuyên môn với các tổ chức trong và ngoài nước nhằm nâng cao trình độ chuyên môn và khả năng điều trị của khoa.

Lưu trữ hồ sơ bệnh án của bệnh nhân giúp phòng khám dễ dàng theo dõi tiến trình bệnh.

CÁC DỊCH VỤ CHUYÊN KHOA

Khoa Tai Mũi họng cung cấp đa dạng các dịch vụ chữa trị từ khám cho đến phẫu thuật phức tạp ở mọi đối tượng bao gồm:

Dịch vụ chữa trị các bệnh lý về tai như: Viêm tắc vòi nhĩ, Viêm tai giữa, Viêm tai ngoài, Viêm vành tai, Viêm xương chũm, Ù tai, Thủng màng nhĩ…

Dịch vụ chữa trị các bệnh lý về mũi như:  Viêm mũi, Viêm mũi dị ứng, Viêm xoang, Phì đại cuống mũi…

Dịch vụ chữa trị các bệnh lý về họng như: Viêm amidan, Viêm họng, Viêm họng hạt, Viêm thanh quản…

Lấy dị vật và thực hiện phẫu thuật các dị tật bẩm sinh vùng tai – mũi – họng.

Tầm soát và điều trị ung thư vòm họng, ung thư thanh quản, thượng quản, ung thư tuyến nước bọt, ung thư tuyến giáp, tuyến cận giáp.

Với ưu điểm về đội ngũ bác sĩ, điều dưỡng viên, y tá được đào tạo chuyên nghiệp, phòng khám Pacific đảm bảo sẽ phục vụ bạn chu đáo trong cả quá trình điều trị bệnh liên quan đến Tai Mũi Họng và mang lại hiệu quả vượt ngoài mong đợi cho khách hàng.

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN