KHOA SẢN – PHỤ KHOA

Khoa sản – Phụ khoa là một trong những chuyên khoa trọng yếu tại Phòng khám Đa khoa Pacific. Chuyên khoa giúp chăm sóc sức khỏe toàn diện, hiệu quả cho phụ nữ và sản phụ với ý nghĩa đem lại cuộc sống dễ dàng hơn cho một nửa yêu thương.

GIỚI THIỆU CHUNG VỀ KHOA SẢN – PHỤ KHOA

Với sứ mệnh chăm sóc sức khỏe toàn diện cho chị em phụ nữ và sản phụ, khoa Sản – Phụ khoa được xây dựng là một chuyên khoa trọng yếu tại Phòng khám Đa khoa Pacific. Thực hiện các thế mạnh về các gói dịch vụ đa dạng đạt tiêu chuẩn Quốc tế.

Khoa sản – phụ khoa hội tụ đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, nhiệt tâm, tận tụy, tốt nghiệp từ các trường Y danh tiếng trong và ngoài nước; trong đó, có các bác sĩ nữ với nhiều năm kinh nghiệp.

Đội ngũ điều dưỡng, kĩ thuật viên được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp với thái độ ân cần, cởi mở.

Hệ thống trang thiết bị hiện đại, thường xuyên được cập nhật máy móc tiên tiến từ nguồn cung cấp thiết bị Y khoa uy tín trên thế giới,…

Với những thế mạnh nổi bật, Chuyên Khoa sản – Phụ khoa chắc chắn sẽ đem đến sự hài lòng cho khách hàng khi sử dụng các dịch vụ chăm sóc sức khỏe tại đây.

CHỨC NĂNG VÀ NHIỆM VỤ CỦA KHOA

Khoa sản – Phụ khoa tại Phòng khám Đa khoa Pacific có ý nghĩa quan trọng trong thực hiện những chức năng Y tế:

Khám và điều trị các bệnh lý phụ khoa hiệu quả.

 Thực hiện dịch vụ khám tiền hôn nhân theo đúng quy trình chuẩn.

Các gói dịch vụ thai sản và sinh con trọn gói chất lượng (giúp chăm sóc sinh và lựa chọn bệnh viện theo mong muốn).

 Đánh giá bước đầu vô sinh, hiếm muộn uy tín cho các cặp vợ chồng.

CÁC DỊCH VỤ CHUYÊN KHOA

Nhằm đem đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, hiện nay Khoa sản – Phụ khoa của Phòng khám Đa khoa Pacific phát triển các gói dịch vụ Y tế chất lượng:

Tầm soát ung thư vú: bao gồm máy chụp nhũ ảnh, siêu âm, sinh thiết vú (FNA) nhằm phát hiện sớm bệnh ung thư vú ở nữ giới.

Tầm soát ung thư cổ tử cung: với hỗ trợ từ máy soi cổ tử cung giúp phát hiện sớm dấu hiệu ung thư cổ tử cung ở nữ giới.

Điều trị các bệnh lý phụ khoa thường gặp ở phụ nữ: viêm nhiễm phụ khoa, bệnh lý lây truyền qua đường tình dục, rong kinh, rong huyết, u nang buồng trứng,…

Kế hoạch hóa gia đình: tư vấn và cung cấp các gói dịch vụ như cấy que ngừa thai, đặt vòng tránh thai,…

Gói dịch vụ cho bệnh lý tuổi tiền mãn kinh và mãn kinh.

Cung cấp các dịch vụ thai sản: khám thai giúp kiểm tra sức khỏe, sự phát triển của thai nhi; sàng lọc trước sinh; xét nghiệm tầm soát dị tật thai.

 Cung cấp các gói dịch vụ đỡ đẻ như: đẻ thường, đẻ mổ, đẻ không đau.

 Dịch vụ kiểm tra và đánh giá bước đầu hiếm muộn cho cả vợ và chồng hiệu quả.

Tổ chức lớp học tiền sản định kỳ hàng tháng nhằm cung cấp kiến thức bổ ích cho các bậc cha mẹ.

Khoa sản – Phụ khoa của Phòng khám Đa khoa Pacific được xây dựng trên tiêu chí: Hiện đại – Chất lượng không chỉ giúp phát hiện và điều trị hiệu quả các bệnh lý phụ khoa mà còn giúp quá trình thực hiện thiên chức làm mẹ, vượt cạn của chị em phụ nữ trở nên nhẹ nhàng hơn.

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN