KHOA RĂNG HÀM MẶT

Ra đời với mục tiêu mang lại những nụ cười hoàn hảo cùng hàm răng khỏe mạnh cho bạn và trở thành địa chỉ được nhiều người tin tưởng, lựa chọn nhất. Khoa răng hàm mặt của phòng khám Đa khoa Pacific đã luôn không ngừng nổ lực phát triển, mang lại những dịch vụ chất lượng, xây dựng niềm tin của khách hàng mỗi ngày.

GIỚI THIỆU KHOA RĂNG HÀM MẶT

Khoa răng hàm mặtKhoa Răng Hàm Mặt của phòng khám Đa khoa Pacific ra đời vì mục đích điều trị tất cả các bệnh lý và phục hình những khiếm khuyết về răng hàm mặt cho mọi đối tượng.

Bác sĩ tại khoa là những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực răng hàm mặt, nhiều người từng học tập và tu nghiệp ở Mỹ, Đức, Anh nên có trình độ chuyên môn cao, am hiểu sâu về các bệnh lý răng hàm mặt phổ biến nên có thể giúp bạn khắc phục hiệu quả.

Bên cạnh đó, khoa răng hàm mặt còn được trang bị nhiều máy móc, thiết bị hỗ trợ hiện đại, ứng dụng các công nghệ thông minh, tiên tiến bậc nhất giúp quá trình khám và điều trị bệnh diễn ra nhanh chóng, mang lại hiệu quả cao.

Đây là một chuyên khoa được đánh giá cao tại Pacific bởi quy trình chữa trị tuân thủ nghiêm ngặt quy định của Bộ Y tế, thực hiện theo các bước và công đoạn có quy chuẩn, không bỏ qua bất cứ công đoạn nào, đảm bảo yếu tố vô trùng trong cả dụng cụ và thiết bị, vì được xử lý diệt khuẩn bằng máy hấp tiệt trùng chuyên dụng.

CHỨC NĂNG, NHIỆM VỤ

Khoa răng hàm mặt là một chuyên khoa quan trọng của phòng khám Đa khoa Pacific, được đầu tư xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế. Khoa có chức năng, nhiệm vụ cụ thể như sau:

 Thăm khám và điều trị tất cả các bệnh lý về răng hàm mặt cho mọi đối tượng, mọi lứa tuổi.

 Ứng dụng các phương pháp, công nghệ mới, tiên tiến của thế giới vào quá trình chữa trị, nhằm nâng cao hiệu quả phục hồi và tính thẩm mỹ.

 Ngoài ra còn tham gia hỗ trợ các chuyên khoa khác các vấn đề liên quan đến chuyên môn, tạo ra quy trình điều trị chuyên nghiệp trong Phòng khám Đa khoa Pacific, mang lại kết quả trị bệnh tốt nhất cho khách hàng.

 Thực hiện các dự án khám bệnh răng hàm mặt miễn phí cho trẻ em. Trao đổi, giao lưu với các chuyên gia, bác sĩ nước ngoài, để học hỏi và tiếp cận kỹ thuật điều trị hiện đại.

CÁC DỊCH VỤ CHUYÊN KHOA

Khoa răng hàm mặt tại phòng khám Đa khoa Pacific thực hiện đa dạng các dịch vụ khác nhau, đáp ứng được nhu cầu của khách hàng như:

 Điều trị sâu răng, viêm lợi, viêm nha chu, hôi miệng, nhổ răng khôn, nhổ răng sâu, răng sữa,..

 Trồng răng giả tháo lắp, trồng răng implant cố định hay làm cầu răng sứ cho người mất răng.

 Cạo vôi răng, trám răng thẩm mỹ, niềng răng mắc cài và không mắc cài.

 Tẩy trắng răng, bọc răng sứ thẩm mỹ, đính đá vào răng, trồng răng khểnh.

 Phẫu thuật hàm hô móm, phẫu thuật khối u lành ở hàm mặt và phẫu thuật cười hở lợi.

 Ghép xương hàm, nâng xoang hàm, ghép nướu…

Đến với hệ thống nha khoa của Pacific, bạn sẽ cảm thấy hài lòng với chất lượng dịch vụ vì mọi quy trình điều trị đều tuân thủ nghiêm ngặt theo đúng quy định của Bộ Y tế. Bên cạnh đó, còn nhận được sự tư vấn, hướng dẫn , chăm sóc tận tình từ đội ngũ bác sĩ, phụ tá, tư vấn viên chuyên nghiệp của khoa răng hàm mặt.

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN