KHOA PHẪU THUẬT THẨM MỸ

PHẪU THUẬT THẨM MỸ là một chuyên khoa quan trọng của Phòng khám Đa khoa Pacific với không gian sang trọng cùng các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ đẳng cấp quốc tế. Khoa được xây dựng với mục đích giúp mọi người cải thiện những khuyết điểm trên cơ thể, hướng đến vẻ đẹp toàn diện hơn.

GIỚI THIỆU VỀ KHOA PHẪU THUẬT THẨM MỸ

Khoa phẫu thuật thẩm mỹ có thể giúp bạn khắc phục mọi khuyết điểm trên cơ thể một cách hiệu quả và an toàn. Bởi không chỉ sở hữu các máy móc, thiết bị hỗ trợ tiên tiến mà đội ngũ bác sĩ tại đây còn là những chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu, nhiều người từng học tập và tu nghiệp ở nước ngoài, giàu kinh nghiệm, có năng lực và tay nghề giỏi.

Hơn nữa, thay vì việc đi theo các khuôn mẫu và phương pháp truyền thống thì Khoa phẫu thuật thẩm mỹ của Pacific lại luôn tiếp cận các xu hướng và kỹ thuật thẩm mỹ mới của thế giới, với nhiều công nghệ được chuyển giao trực tiếp từ Hàn Quốc.

Đặt yếu tố an toàn và quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu. Nên phẫu thuật thẩm mỹ dù nhỏ cũng được thực hiện trong điều kiện vô trùng tuyệt đối về dụng cụ và vật liệu. Sẵn sàng chịu trách nhiệm khi có vấn đề ngoài ý muốn xảy ra trong quá trình phẫu thuật gây ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn đúng theo quy định của Bộ Y tế.

CHỨC NĂNG, NHIỆM VỤ

Là một trong những chuyên khoa hàng đầu của Phòng khám Đa khoa Pacific , ngay từ những ngày đầu thành lập, khoa phẫu thuật thẩm mỹ đã xác định trước chức năng và nhiệm vụ cụ thể của mình như sau:

 Khoa phẫu thuật thẩm mỹ có chức năng phẫu thuật chỉnh hình, khắc phục mọi khiếm điểm trên cơ thể từ mắt, mũi, cằm, cho đến da,… nhằm mục đích giúp mọi người sở hữu bề ngoài quyến rũ, lôi cuốn hơn. Để những người tự ti về khuyết điểm trở nên tự tin hơn trong cuộc sống.

 Ứng dụng các phương pháp thẩm mỹ mới, tiên tiến của thế giới nhằm mang lại hiệu quả cao sau khi phẫu thuật cho khách hàng.

 Tham gia hỗ trợ các chuyên khoa khác trong Phòng khám Đa khoa Pacific khi có vấn đề liên quan đến thẩm mỹ để tạo nên quy trình khám chữa bệnh khép kín, an toàn, nhanh chóng, hiệu quả.

 Cung cấp các liệu trình chăm sóc sắc đẹp toàn diện và hỗ trợ tư vấn phục hồi sau phẫu thuật như về chế độ ăn uống, thời gian nghỉ ngơi nhằm đảm bảo kết quả thẩm mỹ như ý muốn.

  Trao đổi, giao lưu với các phòng khám thẩm mỹ nổi tiếng ở trong và ngoài nước, đặc biệt là các trung tâm thẩm mỹ uy tín của Hàn Quốc để học hỏi công nghệ, nắm bắt xu hướng mới.

CÁC DỊCH VỤ CHUYÊN KHOA

Khoa phẫu thuật thẩm mỹ bao gồm nhiều dịch vụ phẫu thuật chỉnh hình khác nhau, có thể giúp khách hàng khắc phục mọi khiếm khuyết trên cơ thể một cách hiệu quả như:

 Các dịch vụ về thẩm mỹ mắt: Cắt mí mắt, Bấm mí mắt, Lấy mỡ mí mắt, Treo chân mày, Mở rộng khóe mắt,…

 Các dịch vụ thẩm mỹ mũi: Nâng mũi cấu trúc S line 3D, 4D, Nâng mũi không phẫu thuật, Thu nhỏ cánh mũi, Sửa mũi hỏng, Sửa mũi lệch,…

 Các dịch vụ về thẩm mỹ hàm mặt: Gọt mặt V line, Độn cằm, Phẫu thuật hàm hô móm, Phẫu thuật hàm hô vẩu, Nâng/ hạ gò má, Thu nhỏ cằm, Tạo cằm chẻ, Chữa cười hở lợi,…

 Các dịch vụ về thẩm mỹ về da: Căng da mặt, trán, cổ, bụng, Xóa nếp nhăn, Xóa chàm, bớt, Trẻ hóa làn da, Điều trị mụn, Điều trị nám, Điều trị sẹo, Vết thâm, Tàn nhang, Tẩy nốt ruồi, Triệt lông, Thu nhỏ lỗ chân lông,…

Với những ưu thế về cơ sở vật chất khang trang, rộng rãi, được trang bị đầy đủ các thiết bị và máy móc hiện đại, cùng với đội ngũ bác sĩ giỏi và công nghệ thẩm mỹ tiên tiến bậc nhất khoa phẫu thuật thẩm mỹ tự tin sẽ mang lại kết quả cải thiện như ý muốn cho mọi khách hàng. Được đồng hành cùng bạn trên con đường hướng tới vẻ đẹp hoàn hảo là niềm tự hào và là sứ mệnh của chúng tôi.

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN