KHOA NHI

Tình yêu dành cho thế hệ tương lai và mong muốn mang lại sức khỏe cùng những điều tốt đẹp nhất cho trẻ em là lý do mà KHOA NHI PACIFIC được thành lập. Với chức năng khám và điều trị cho trẻ em từ 0 – 17 tuổi về tất cả các bệnh lý liên quan, do các bác sĩ nội trú bệnh viện Nhi Đồng 1, Đại học Y dược TPHCM trực tiếp đảm trách.

GIỚI THIỆU VỀ KHOA NHI
Khoa Nhi Pacific - Địa chỉ thăm khám bệnh chất lượng

ThS – BS Trần Thị Mỹ Dung đang thăm khám – tư vấn cho bệnh nhi

Hiểu được tầm quan trọng của đội ngũ nhân lực chất lượng, Nhi Khoa tại Đa khoa Pacific hội tụ các bác sĩ có năng lực chuyên môn giỏi, giàu kinh nghiệm; những chuyên gia hàng đầu được đào tạo chuyên sâu về bệnh lý Nhi khoa đến từ Bệnh viên Nhi Đồng 1 trực tiếp thăm khám – điều trị.

Với tình yêu thương, nhạy bén trong việc nắm bắt tâm lý trẻ em các bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám – điều trị hiệu quả, kĩ lưỡng và có sự tương tác tốt nhất từ các bệnh nhân nhí theo tiêu chí điều trị “hạn chế dùng thuốc”.

Đặc biệt, Đa khoa Pacific luôn đưa ra mức giá phù hợp không chỉ mang tính cạnh tranh cao mà còn dựa trên thu nhập bình quân của đa số khách hàng có nhu cầu và CAM KẾT tư vấn – điều trị theo đúng bảng giá công khai niêm yết. Do đó, các bậc phụ huynh hoàn toàn có thể yên tâm đưa con đến thăm khám mà không cần băn khoăn về giá.

Để được Bác sĩ – Chuyên gia tư vấn, vui lòng Click bên dưới:

GỌI TỔNG ĐÀI: 1900 1043

CHỨC NĂNG VÀ NHIỆM VỤ

Khoa Nhi tại Phòng khám Đa khoa Pacific được xây dựng theo mô hình chuẩn Quốc tế nhằm thực hiện các chức năng và nhiệm vụ cơ bản:

  Thăm khám – tư vấn và điều trị tất cả các bệnh lý Nội khoa với đa dạng các chuyên khoa: thần kinh, hô hấp, nội tiết, tai mũi họng, răng hàm mặt,…

  Kiểm tra, theo dõi những bệnh lý liên quan đến sự phát triển thể chất, vận động, tinh thần của trẻ.

  Tiến hành khám tổng quát định kì cho trẻ.

  Tư vấn và cung cấp dịch vụ về: tiêm chủng – phòng ngừa tùy từng độ tuổi.

  Tư vấn dinh dưỡng cho trẻ ở từng giai đoạn phát triển.
[rev_slider ttnoisoi]

CÁC DỊCH VỤ CHUYÊN KHOA

Khoa Nhi tại Phòng khám Đa khoa Pacific là môi trường khám chữa bệnh dành riêng cho trẻ sơ sinh, trẻ nhỏ, thiếu niên với đa dạng các dịch vụ chuyên khoa như:

  Thực hiện chức năng khám tổng quát Nhi khoa

  • Khám sức khỏe định kỳ
  • Thực hiện sàng lọc sơ sinh
  • Tầm soát bệnh lý bẩm sinh hay bất thường ở trẻ

  Điều trị các bệnh lý phổ biến ở trẻ em hiện nay

  • Bệnh hô hấp: viêm họng, viêm phổi, viêm phế quản,…
  • Bệnh tiêu hóa: tiêu chảy, táo bón, đi cầu ra máu,…
  • Bệnh nhiễm: tay chân miệng, sốt xuất huyết, quai bị, thủy đậu,…
  • Tất cả các bệnh lý chuyên khoa thường gặp
  • Tư vấn dinh dưỡng – Chủng ngừa (tùy theo độ tuổi, chỉ số BMI)

Để được Bác sĩ – Chuyên gia tư vấn, vui lòng Click bên dưới:

GỌI TỔNG ĐÀI: 1900 1043

QUY TRÌNH THĂM KHÁM BỆNH

Nhằm xây dựng quy trình thăm khám – điều trị bệnh theo tiêu chuẩn Quốc tế: thủ tục nhanh gọn, chủ động thời gian thăm khám qua hệ thống đặt lịch hẹn Online và chuẩn tiêu chí “Thời gian chờ đợi ít – Khám & tư vấn kĩ lưỡng, tận tâm”, Đa khoa Pacifc xây dựng quy trình thăm khám bệnh chuẩn, theo các bước:

  Bước 1: Thăm khám và kiểm tra các triệu chứng cơ năng.

  Bước 2: Thực hiện một số thủ thuật chuyên khoa (xét nghiệm, chụp X – quang, siêu âm,…) tùy theo chỉ định của bác sĩ.

 Bước 3: Chẩn đoán bệnh và kê toa điều trị. (Có thể kèm theo dặn dò chế độ dinh dưỡng và dấu hiệu nguy hiểm cần cho bé đến khám).

  Bước 4: Tư vấn dinh dưỡng – chủng ngừa.

  • Dinh dưỡng: Tùy theo chế độ ăn, chiều cao, cân nặng và xác định đường tăng trưởng cho bé để tư vấn chế độ ăn, thuốc kết hợp tập thể dục (nếu cần).
  • Chủng ngừa: Tùy theo từng thời kì phát triển, độ tuổi của bé.

  Bước 5: Hẹn lịch tái khám (nếu cần).

Bạn có thắc mắc cần giải đáp? – Vui lòng Click bên dưới:

GỌI TỔNG ĐÀI: 1900 1043

Trong tương lai, chúng tôi sẽ không chỉ dừng lại ở việc xây dựng nên một chuyên Khoa Nhi mà sẽ nỗ lực hơn nữa để phát triển, đưa Khoa Nhi lên một tầm cao mới, với trình độ tương đương một phòng khám Nhi khoa chuyên sâu. Vì mang lại sức khỏe tốt cho những người sẽ làm chủ đất nước trong tương lai là sứ mệnh và niềm tự hào của Đa khoa Pacific.

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN