KHOA MẮT

Khoa Mắt là một chuyên khoa đóng vai trò chủ chốt tại Phòng khám Đa khoa Pacific. Vì vậy, ngay từ khi được thành lập, Khoa Mắt đã được đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng hiện đại, trang bị nhiều thiết bị, máy móc tiên tiến, nhằm phục vụ tốt nhất cho quá trình khám và chữa trị các bệnh lý liên quan đến mắt của tất cả mọi người.

GIỚI THIỆU CHUNG VỀ CHUYÊN KHOA MẮT

khoa mắtKhoa mắt là một trong những chuyên khoa được đánh giá cao tại Phòng khám Đa khoa Pacific. Được xây dựng với mục đích mang lại những dịch vụ điều trị bệnh lý về mắt tốt nhất cho mọi người.

Đội ngũ bác sĩ chủ chốt của khoa là những người giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, có năng lực, hiểu biết chuyên sâu về mắt. Có khả năng chẩn đoán chính xác tình trạng bệnh, đưa ra những phương án điều trị phù hợp, đem lại hiệu quả phục hồi cao.

Bên cạnh đó, Khoa Mắt được trang bị đầy đủ máy móc, thiết bị hỗ trợ điều trị hiện đại, ứng dụng nhiều công nghệ và kỹ thuật tân tiến của thế giới như thiết bị soi đáy mắt, máy đo khúc xạ tự động, máy đo nhãn áp kế, máy chụp huỳnh quang võng mạc,… Đảm bảo quá trình phục hồi mắt diễn ra thuận lợi và an toàn.

CHỨC NĂNG, NHIỆM VỤ

Khoa Mắt của phòng khám Đa khoa Pacific có chức năng và nhiệm vụ cụ thể như sau:

 Thăm khám, chẩn đoán và tiến hành điều trị ngoại trú tất cả các bệnh lý về mắt cho mọi đối tượng.

 Tham gia hỗ trợ những chuyên khoa khác các vấn đề liên quan đến mắt khi cần thiết, nhằm tạo ra quy trình khám chữa bệnh khép kín, toàn diện tại Phòng khám Đa khoa Pacific.

 Giao lưu, hợp tác với các tổ chức y tế trong và ngoài nước để học hỏi và nâng cao năng lực, trình độ chuyên môn của khoa.

 Lưu trữ hồ sơ bệnh án chữa trị của bệnh nhân nhằm hỗ trợ việc theo dõi tình trạng bệnh.

CÁC DỊCH VỤ CHUYÊN KHOA

Với những điều kiện sẵn có về cơ sở hạ tầng, trang bị kỹ thuật cùng đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp, hiện nay Khoa Mắt của Phòng khám Đa khoa Pacific đang thực hiện các dịch vụ khám, chữa bệnh về mắt như:

 Khám tổng quát và phát hiện sớm những dấu hiệu bệnh lý của mắt.

 Đo thị lực, kiểm tra tật khúc xạ, chữa trị các bệnh cận thị, viễn thị, loạn thị.

 Khám và chữa trị bệnh lý tăng nhãn áp, đục thủy tinh thể, thần kinh thị giác.

 Điều trị các bệnh lý giác mạc, võng mạc, pha lê thể, viêm nhiễm mắt.

 Lấy dị vật trong mắt, kết mạc, giác mạc, thực hiện thủ thuật rạch, chắp,…liên quan đến mắt.

 Phối hợp với khoa phẫu thuật thẩm mỹ thực hiện phẫu thuật chỉnh hình thẩm mỹ cho mắt như: lấy mỡ mí, da thừa, chữa sụp mí, quặm mí, mộng thịt,… và đa dạng các dịch vụ cải thiện mắt khác nhau.

Với thế mạnh vượt trội về đội ngũ bác sĩ chuyên khoa chất lượng, giàu kinh nghiệm; trang thiết bị tối tân được nhập khẩu 100%; phòng khám – điều trị bệnh đạt chuẩn yếu tố vô trùng;… chúng tôi tự tin sẽ mang lại những dịch vụ khám chữa bệnh chất lượng cùng kết quả phục hồi cao cho mọi bệnh nhân thực hiện điều trị các bệnh lý về mắt tại Khoa Mắt của Phòng khám Đa Khoa Pacific.

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN