KHOA DA LIỄU

Khoa da liễu là một chuyên khoa uy tín được xây dựng tại Phòng khám Đa khoa Pacific nhằm đáp ứng nhu cầu khám và điều trị các bệnh lý liên quan đến da. Với tiêu chí “đặt quyền lợi khách hàng lên hàng đầu”, đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi kết hợp với cơ sở vật chất hiện đại, đa dạng các gói dịch vụ chất lượng,…  nhằm đem đến hiệu quả chữa bệnh tối ưu nhất dành cho khách hàng.

GIỚI THIỆU CHUNG VỀ KHOA DA LIỄU

Đến với Khoa da liễu tại Phòng khám Đa khoa Pacific khách hàng sẽ được các bác sĩ chuyên khoa với trình độ tay nghề cao, giàu kinh nghiệm kiểm tra kĩ lưỡng và chính xác nhất tình trạng da cụ thể.

Với phương pháp sử dụng hệ thống đèn, máy soi da chuyên dụng để từ đó tìm ra các biểu hiện bất thường để phân loại, xác định mức độ bệnh, đưa ra phác đồ điều trị cụ thể.

Bên cạnh đó, chuyên khoa da liễu của Phòng khám Đa khoa Pacific còn phối – kết hợp với các chuyên khoa liên quan như miễn dịch, nội tiết,… góp phần đem đến hiệu quả chẩn đoán cũng như điều trị bệnh chính xác nhất.

CHỨC NĂNG VÀ NHIỆM VỤ

Hiện nay, chuyên khoa Da liễu tại Phòng khám Đa khoa Pacific đang thực hiện những chức năng và nhiệm vụ quan trọng:

 Thăm khám, điều trị cho cả người lớn và trẻ nhỏ những bệnh lý liên quan đến da như: hắc lào, lang ben, vẩy nến, mụn rộp, nấm ngoài da, dị ứng , rối loạn sắc tố…

 Khám và điều trị các bệnh do nội tiết, dị ứng như: mụn trứng cá, mày đay, dị ứng thuốc – mỹ phẩm,…

 Phối hợp chặt chẽ giữa các bước khám lâm sàng, xét nghiệm cận lâm sàng và chuyên khoa điều trị để đưa ra phác đồ điều trị tối ưu nhất.

 Hỗ trợ tư vấn các dịch vụ chăm sóc thẩm mỹ da liễu cho khách hàng.

 Tiến hành tư vấn chế độ dinh dưỡng và chăm sóc da ở mọi lứa tuổi.

 Kết hợp cùng với khoa thẩm mỹ để tư vấn chính xác phương pháp thẩm mỹ chăm sóc da hiệu quả cho khách hàng.

 Liên kết cùng với các chuyên khoa khác tại Phòng khám như: khoa Nội tiết, xét nghiệm, ung bướu để đưa ra chẩn đoán bệnh chính xác nhất cho bệnh nhân.

CÁC DỊCH VỤ CHUYÊN KHOA

Nhằm đáp ứng nhu cầu thăm khám và điều trị chất lượng cao của khách hàng. Hiện nay, Khoa Da liễu Phòng khám Đa khoa Pacific đang cung cấp những gói dịch vụ chất lượng sau:

 Tiến hành quy trình thăm khám – tư vấn – điều trị các bệnh lý liên quan đến da như: vẩy nến, zona, bỏng nước, da nhiễm khuẩn, viêm da cơ địa, mề đay,…

 Khám và điều trị các bệnh lý về tóc như: nấm tóc, rụng tóc, viêm da đầu,..

 Khám và điều trị các bệnh về lông (như viêm nang lông) hay bệnh lý móng thường gặp đó là: nấm móng, móng thụt, móng mọc vào thịt,…

 Khám và điều trị bệnh về mụn trứng cá xuất phát từ những nguyên nhân khác nhau: do nội tiết, dị ứng thuốc hay mỹ phẩm,…

 Khám và điều trị hiệu quả các bệnh lý thường gặp như: ra mồ hôi, kiểm tra nốt ruồi, phát hiện u melanoma ác tính.

 Thăm khám kĩ lưỡng và tư vấn điều trị các bệnh phụ khoa, nam khoa.

 Khám và điều trị các bệnh lý lây nhiễm qua đường tình dục như: giang mai, nấm candida, lậu, sùi mào gà,…

 Cung cấp gói tầm soát ung thư da sớm chất lượng.

Khoa Da liễu tại Phòng khám Đa khoa Pacific với những gói dịch vụ chất lượng nhằm thực hiện chức năng khám và điều trị các bệnh lý liên quan đến da đạt hiệu quả tối ưu nhất. Đem đến niềm vui, chất lượng sống khỏe và mang lại sức sống tươi trẻ cho làn da của bạn.

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN